Bật mí 7 địa chỉ IELTS quận 4 uy tín chất lượng

Mức học phí để các bạn tham gia một khoá luyện thi IELTS không phải nhỏ. Vì vậy, các bạn cần lựa chọn kỹ lượng đơn vị chất lượng để tham gia ôn luyện. Trong bài viết này, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 7 trung tâm IELTS quận 4 chất lượng nhưng học phí phải chăng. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết các bạn nhé!

1. IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao

Được thành lập vào năm 2013, IELTS Vietop được đánh giá là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực là thế mệnh của Vietop bao gồm: Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp theo mô hình nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu du học, làm việc và như định cư nước ngoài của học viên.

IELTS quận 4
IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao

Với phương châm “Học là phải dùng được”, Anh ngữ Vietop ngày càng hoàn thiện để mang đến cho các bạn học viên chương trình học vừa chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa có khả năng ứng dụng thực tế vào công việc, đời sống và học tập về sau.

Đến với IELTS Vietop, mỗi bạn học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt. Căn cứ vào kết quả kiểm tra đầu vào và mục tiêu cũng như nhu cầu để sắp xếp lớp học.

Với tâm huyết xây dựng môi trường học thuật chất lượng, lành mạnh, IELTS Vietop mang đến cho bạn kết quả học tập tốt nhất. Cam kết chất lượng đầu và đào tạo miễn phí nếu các bạn không đảm bảo mức đầu ra đã đặt ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú

2. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh được thành lập khá lâu đời. Đây là địa chỉ học IELTS quận 4 có tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này có đến 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và luyện thi IELTS.

Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tại trung tâm cũng được đánh giá tốt. Điều này được chứng minh bởi những loại giấy chứng nhận, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi liên hệ đến trung tâm luyện thi IELTS quận 4 này.

Thông tin liên hệ:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Website: http://duongminh.edu.vn
 • Địa chỉ: 171 Khánh Hội, P.3, Quận 4

3. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ có tiếng tại HCM. Được thành lập vào năm 2012, sau nhiều năm hoạt động, trung tâm hiện đang có hơn 12 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Đến với Ms Hoa TOEIC, các bạn học viên không chỉ đạt được mục tiêu đạt số điểm cao, sở hữu một tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn có thể tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng mới. Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi học IELTS ở Quận 4 thì MS Hoa sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.anhngumshoa.com
 • Địa chỉ: 224 Khánh Hội, P.5, Quận 4

4. Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina

Anh ngữ Sài Gòn Vina được thành lập khá lâu, từ năm 2010. Hiện nay, đơn vị này đã có rất nhiều cơ sở, hoạt động tạu nhiều tỉnh, thành phố lớn như: Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh.

IELTS quận 4
Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina

Học phí của trung tâm cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa dạng các học viên nên bạn có thể yên tâm. Nếu các bạn đang tìm trung tâm IELTS quận 4 chất lượng, chuyên nghiệp thì đây sẽ là lựa chọn khá phù hợp với bạn đấy

Ngoài hình thức đăng ký luyện thi IELTS tại lớp, nếu các bạn có nhu cầu học tại nhà, Sài Gòn Vina sẵn sàng hỗ trợ giảng viên. Hiện tại, luôn có những khoá học tại nhà dành cho các cá nhân có nhu cầu luyện thi IELTS nhưng không có nhiều thời gian đến trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. HCM
 • saigonvina.edu.vn

5. Anh ngữ Ms Thanh – Trung tâm IELTS ở Quận 4 

Anh ngữ Ms Thanh là tiền thân của Ms.Thanh’s Toeic. Được thành lập vào năm 2013, với sứ mạng truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tính đến nay, sứ mệnh này vẫn đang được những thầy cô tại trung tâm giữ vững và phát huy tuyệt vời.

Anh ngữ Ms Thanh sẽ là nơi để bạn trau dồi  kiến thức tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực: Toeic, IELTS, Writing, Speaking, ….

Mặc dù hoạt động với tên gọi mới, Anh ngữ Ms Thanh vẫn giữ nguyên cam kết với các bạn trong suốt 6 năm qua. Dù chỉ mới khai giảng những khóa học tốt nhất với mức học phí phải chăng nhưng các lớp học luôn đầy học viên.

Đến với Anh ngữ Ms Thanh bạn có thể được trải nghiệm các khóa học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời và ngập tràn niềm vui.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64/11/2 Nguyễn Khoái, Phường 2, Q.4, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://anhngumsthanh.vn/

6. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm IELTS ở Quận 4 

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với những chương trình huấn luyện tiếng Anh đầy đủ từ: thiếu nhi, thiếu niên, tiếp xúc người lớn và cả các khoá luyện thi chứng chỉ như TOEFL, IELTS, TOEIC.

IELTS quận 4
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm IELTS ở Quận 4

Với uy tín của trung tâm, VASS English được tổ chức IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và đã được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo & luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vass.edu.vn/
 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4

7. Học IELTS tại quận 4 tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS quận 4. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký luyện thi Ielts tại đây. Trải qua 20 năm hoạt động, hiện nay, VUS đã có hàng chục cơ sở tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, phổ biến nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những thành tích nổi bật của trung tâm luyện thi IELTS quận 4 này chính là chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Trung tâm này là địa chỉ có số lượng học viên đạt chứng chỉ IELTS hàng đầu cả nước.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm mà VUS còn được đánh giá cao bởi có phương pháp giảng dạy mới, tăng cường khả năng tương tác và ứng dụng công nghệ cao trong các tiết học. Hiện tại, VUS còn là đối tác lớn của các tổ chức giáo dục như: Oxford University Press, British Council, …

Các khoá học chính tại VUS:

 • Khoá Anh ngữ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên
 • Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS, TOEFL IBT
 • Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK
 • Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp
 • Chương trình dành riêng có người mất gốc tiếng Anh
 • Tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VUS Khánh Hội 243 – 245 Khánh Hội, quận 4, TP.HCM
 • Website: vus.edu.vn

Nói tóm lại để lựa chọn được trung tâm IELTS tốt không phải là điều đơn giản. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ phần thông tin đánh giá mà duhoctms.edu.vn cung cấp về những trung tâm IELTS quận 4 bên trên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé! Chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.