TOP 10 địa chỉ học IELTS quận 9 tốt nhất 2024

Bạn đang muốn cải thiện ngoại ngữ và sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế? Tuy nhiên rất khó để tìm kiếm chương trình học và địa chỉ luyện thi phù hợp với bản thân. Hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài trung tâm học IELTS quận 9 uy tín mà bạn có thể tham khảo để theo học.

1. Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop

Được thành lập từ năm 2013, IELTS Vietop hân hạnh là đơn vị giáo dục uy tín tại Hồ Chí Minh. Các khoá học tại Vietop khá đa dạng, bao gồm: Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp. Mô hình mà trung tâm lựa chọn đó học theo theo nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu du học – làm việc và định cư nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop

Với phương châm “Học là phải dùng được”, Vietop luôn cải thiện chất lượng giảng dạy để mang đến cho học viên chương trình học tốt nhất. Từ đó giúp cho học viên vừa đảm bảo điểm số đầu ra, vừa có khả năng ứng dụng thực tế vào công việc, đời sống.

Đến với Vietop, mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên

Với tâm huyết xây dựng môi trường học thuật chất lượng, lành mạnh, Vietop mong muốn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên sẽ, đang và đã tham gia chương trình học ở Vietop.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

2. Anh ngữ NewSky – Trung tâm IELTS ở quận 9

Tiền thân của Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, NewSky trở thành địa chỉ đào tạo Anh ngữ uy tín nhất tại quận 9. Trung tâm với trên 18 năm kinh nghiệm, mang đến cơ hội học tiếng Anh cho tất cả mọi người.

Trung tâm luôn lấy sinh viên là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học & làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chính vì vậy, bạn có thể liên hệ đến Anh ngữ NewSky để học ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Website: http://newsky.edu.vn/

3. Học IELTS quận 9 tại trung tâm Anh ngữ Planet

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Planet được thành lập vào năm 2009. Hoạt động với tiêu chí đem lại cho các bạn thiếu nhi, học sinh, sinh viên chương trình học ngoại ngữ tối ưu với phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ cũng như đơn giản hoá chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, TOEIC, IELTS…

Planet còn là trung tâm tiếng Anh TP.HCM tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Callan giúp người học phát triển cùng lúc đó 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết & thuộc bài ngay trên lớp. Bên cạnh đó, học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giao tiếp với số lần lặp lại cao.

Học IELTS quận 9 tại trung tâm Anh ngữ Planet

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 431 – 431B Lê Văn Việt, P Tăng Nhơn Phú A, Q9
 • Website: planet.edu.vn

4. Eagle education – Trung tâm IELTS ở quận 9

Eagle Education là địa chỉ học IELTS quận 9 được thành lập từ rất lâu. Hiện tại, đơn vị này có hơn 30 cơ sở hoạt động tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Cộng đồng sinh viên của trung tâm luyện thi cũng rất đông. Mỗi group có hơn 21.000 người tham dự tranh luận về những khó khăn trong học tập. Mỗi năm, đơn vị này có hơn 700 học viên đạt kết quả 6,5+ IELTS.

Một trong những ưu điểm vượt trội của trung tâm đó là giáo trình được soạn thảo thích hợp với các bài thi IELTS. Bộ phận giảng viên luôn cập nhật các đề tài, kiến thức mới để hỗ trợ học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Eagle Education gồm có 3 phương pháp chính là: L&A, phản xạ ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 48 Lê Văn Việt, Quận 9
 • Website: eagleeducation.edu.vn

5. Anh văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm IELTS ở quận 9

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế.

Đến với Trung tâm, các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp tối tân & khoa học. Chính vì vậy, trung tâm đã thu hút hàng nghìn học viên theo học mỗi năm.

Đây chính là Trung tâm tiên phong đưa những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Anh văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm IELTS ở quận 9

Nhiều năm trôi qua năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội cập nhất và chia sẻ những phương pháp, xu thế giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM – 0283 736 7326
 • 167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q9, TP HCM – 0287 309 7958
 • 55A Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP HCM – 0287 303 1979

Website: vus.edu.vn

6. Triangle English – Trung tâm IELTS ở quận 9

Triangle English là địa chỉ học IELTS quận 9 được đông đảo học viên, phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, uy tín & hiệu quả.

Triangle English được sáng lập bởi thầy giáo người Mỹ Jesse với những buổi học đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quận 9. Đến nay, nơi này đã biến thành trung tâm Anh ngữ được đông đảo học viên, phụ huynh đánh giá là chất lượng, uy tín & hiệu quả nhất tại Q9.

Triangle English là trung tâm dạy tiếng Anh tiếp xúc tại TP HCM với phương pháp giảng dạy độc quyền về phản xạ tích cực, tập luyện tư duy ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là người nước ngoài & giáo viên trong nước đạt chuẩn về độ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 đường 494, P Tăng Nhơn Phú A, Q.9
 • Website: tes-edu.vn

7. Trung tâm Anh ngữ Apollo – Trung tâm IELTS ở quận 9

Apollo chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc học.

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao tại TP HCM. Trung tâm chuyên huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế và đã được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc học của học viên.

Các phòng học tại Apollo được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học viên, bàn ghế được bố trí đầy ngẫu hứng nhưng mà rất trật tự nhằm đưa sinh viên thoát được khỏi không khí lớp học, giúp học viên được học tập trong tâm lý thoải mái nhất, mang lại môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng, gần gũi.

Ngoài ra, những học viên còn được giao tiếp với phương pháp học hiệu quả và sáng tạo nhất vào thời điểm hiện tại khi tham gia vào các khóa học tại Apollo Emart.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom, 50 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Quận 9
 • Website: apollo.edu.vn

8. Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Trường anh ngữ Úc Châu là đơn vị tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật, chỉ dẫn cặn kẽ trong việc lên kế hoạch & kỹ thuật cần thiết khi làm bài thi.

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Nâng cao những kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành & bài “thi thử”. Thực tập qua các bài thi mẫu thông qua phần mềm chuyên dụng như: TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182-184-186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM – 0283 730 9269 & 0283 730 9284
 • Website: https://www.ucchauschool.edu.vn/

9. Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm IELTS ở quận 9

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2007. Tính đến nay, RES đã có 29 cơ sở hoạt động trên toàn quốc như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bắc Ninh.

Giáo trình được trung tâm xây dựng khoa học. Sau mỗi buổi học, các giáo viên sẽ đưa ra nhận xét & tổng kết lại các kiến thức cho sinh viên bằng sơ đồ tư duy. Chính vì vậy, các bạn học viên có thể bám sát được nội dung của mỗi buổi học.

Trung tâm luyện thi IELTS quận 9 này có rất nhiều khoá học dành cho mọi đối tượng. Đối với khoá luyện thi IELTS, RES cũng phân thành nhiều mức độ khác nhau, phù hợp với khả năng của từng học viên khi đăng ký học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Đ. Tây Hòa
 • Website: luyenthiielts.com

10. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại quận 9, HCM. Mức học phí của trung tâm luôn nằm trong top các trung tâm đắt đỏ nhất.

Năm 2016, ILA đã có hơn 40.000 học viên đăng ký theo học tại tất cả các trung tâm trên cả nước.

Dịch vụ, trang dòng thiết bị dạy và học, cùng với chương trình học tại Anh ngữ ILA luôn được chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục nhằm bảo đảm các bạn học viên theo học ở tất cả các cơ sở đều nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, P Tăng Nhơn Phú A, Q.9
 • Website: ila.edu.vn

Mỗi trung tâm tiếng Anh đều sẽ có những điểm mạnh riêng. Chính vì vậy, các bạn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng, học phí, địa điểm,… Để lựa chọn cho bản thân địa chỉ học IELTS quận 9 phù hợp nhất. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé! Duhoctms.edu.vn chúc bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.