DOWNLOAD Oxford English Practice Grammar Test miễn phí

Bộ sách English Practice Grammar Test được phát hành bởi Oxford. Sách cung cấp kiến thức về các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao kèm với bài tập minh hoạ. Theo dõi bài viết bên dưới của Duhoctms.edu.vn khám phá bộ sách này các bạn nhé! nhé!

Nội dung bộ sách “Oxford English Practice Grammar Test”

Bộ sách English Practice Grammar Test là nguồn tài liệu quý giá để các bạn rèn luyện kiến thức ngữ pháp. Sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả Oxford nổi tiếng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Nội dung bộ sách “Oxford English Practice Grammar Test”
Nội dung bộ sách “Oxford English Practice Grammar Test”

Bộ series 3 cuốn tương đương với 3 trình độ Basic, Intermediate và Advanced. Vì vậy, sách đảm bảo mọi đối tượng đều có thể dùng để ôn luyện và nâng cao trình độ của bản thân. 

  • Basic Tests: Bao gồm 11 chủ điểm ngữ pháp cơ bản mà các bạn cần biết: thì hiện tại, quá khứ, tương lai đơn, modal verbs, loại từ, câu điều kiện, câu tường thuật,…
  • Intermediate Tests: Bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản: các thì động từ, câu bị động, sự kết hợp các loại từ, cấu trúc câu so sánh, giới từ, mệnh đề quan hệ, câu điều ước,…
  • Advanced Tests: Bao gồm 17 chủ điểm ngữ pháp nâng cao dành cho các bạn ở trình độ khá giỏi như: mạo từ, các từ hạn định, giới từ, danh động từ, động từ nguyên mẫu, mệnh đề, mệnh đề trạng ngữ,… 

Với từng chủ điểm ngữ pháp, tác giả mong muốn cung cấp đến bạn đọc bài phân tích chi tiết những loại thì trong Tiếng Anh, các dạng câu đặc biệt trong ngữ pháp để bạn nâng cao band điểm IELTS Writing. Bên cạnh đó, sách còn phân tích những loại câu điều kiện và các loại từ một cách bài bản giúp người học dễ nắm bài hơn.

REVIEW chi tiết từng cuốn sách

Oxford Practice Grammar Basic

Oxford Practice Grammar Basic là cuốn sách đầu tiên và cơ bản nhất. Sách cung cấp đến bạn đọc những kiến thức ngữ pháp nền tảng. Phù hợp với các bạn mới học tiếng Anh cũng như mất gốc muốn lấy lại kiến thức.

Oxford Practice Grammar Basic
Oxford Practice Grammar Basic

Basic Tests: Cung cấp đến bạn 11 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất dành cho những bạn mới bắt đầu như: thì hiện tại, quá khứ, tương lai đơn, modal verbs, loại từ, câu điều kiện, câu tường thuật,…

Bên cạnh Oxford Practice Grammar Basic, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số đầu sách ngữ pháp như: Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary.

Oxford Practice Grammar Intermediate

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản thì bạn sẽ chuyển sang học Oxford Practice Grammar Intermediate. Sách phù hợp với những bạn có trình độ trung bình.

Intermediate Tests bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp dành cho các bạn đã có nền tảng ngữ pháp khá chắc. Với cuốn sách này, các bạn sẽ được học kiến thức về các thì động từ, câu bị động, sự kết hợp các loại từ, cấu trúc câu so sánh, giới từ, mệnh đề quan hệ, câu điều ước,…

Oxford Practice Grammar Advanced

Oxford Practice Grammar Advanced là quyển cuối cùng nằm trong bộ English Practice Grammar Test. Sách giúp bạn chinh phục những chủ điểm khó và nâng cao band điểm một cách hiệu quả.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Oxford Practice Grammar Advanced
Oxford Practice Grammar Advanced

Advanced Tests: bao gồm 17 chủ điểm ngữ pháp nâng cao giúp cho bạn thành thạo ngữ pháp về: mạo từ, các từ hạn định, giới từ, danh động từ, động từ nguyên mẫu, mệnh đề, mệnh đề trạng ngữ,… 

Duhoctms.edu.vn khuyên các bạn nên nắm chắc 2 cuốn sách trước đó rồi mới chuyển sang cuốn này. Bởi bạn rất dễ gặp khó khăn trong việc học kiến thức nâng cao.

Hướng dẫn sử dụng bộ sách Oxford Practice Grammar Test

Trước khi làm bài tập, các bạn hãy chú ý đọc qua phần giải thích và ví dụ đối với từng chủ điểm trong bộ sách Oxford Practice Grammar Test. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng rà soát lại kiến thức, củng cố trình độ ngữ pháp của bản thân.

Sau mỗi bài học hoặc sau mỗi chủ điểm lớn sẽ có những bài kiểm tra để người học thực hành. Đáp án của các bài tập và Test được cung cấp được tác giả cung cấp ở phần cuối của sách. Việc học cần đi đôi với hành, bạn đừng quên làm các bài test thật chăm chỉ nhé!

Tùy vào năng lực và mục đích của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn cuốn sách phù hợp. Tuy nhiên, Duhoctms khuyên bạn đọc học trọn bộ 3 cuốn để không bỏ lỡ những kiến thưc hay.

Link tải trọn bộ sách Oxford Practice Grammar Test PDF miễn phí

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Duhoctms.edu.vn đã cung cấp về cuốn Oxford Practice Grammar Test. Tóm lại, bộ sách này vô cùng hữu ích đối với các bạn trong việc học ngữ pháp. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc hay cần biết thêm thông tin về cuốn sách nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.