Tải sách Cambridge Vocabulary for IETLS [PDF+AUDIO]

Từ vựng là yếu tố quan trọng và quyết định phần lớn điểm số của bạn trong kỳ thi IELTS. VÌ thế, trong bài viết này, duhoctms.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn đang luyện thi IELTS.

1. Thông tin cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS

Giới thiệu sách:

Cambridge Vocabulary for IETLS
Thông tin cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS
  • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IETLS
  • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
  • Nội dung: Cung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS
  • Đối tượng: Các bạn mới bắt đầu học IELTS để xây dựng vốn từ vựng cho bản thân
  • Tình trạng: Full PDF + Audio
  • Link tải: Cuối bài viết nhé

2. Vocabulary for IELTS dành cho band nào?

Giới thiệu đến từ Nhà xuất bản:

” The book covers the vocabulary needed by students aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS rất dễ hiểu, cung cấp cho bạn bộ từ vựng cơ bản rõ ràng cho từng phần thi đặc biệt là Writing. Sách dành cho các bạn đã có nền tảng một chút nhưng mới bắt luyện thi IELTS hay band 4, 5+ đều được nên các bạn có thể yên tâm chọn lựa học tập nhé! 

Bạn có thể đọc kỹ thêm đánh giá bên dưới để hiểu hơn về cuốn sách này rồi hẵng tải sách về nha.

3. Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS có gì nổi bật? 

” Cambridge Vocabulary for IELTS covers the vocabulary needed by students taking the IELTS test. It provides students with practice of test tasks from each paper. It includes useful tips on how to approach IELTS exam tasks and covers especially tricky areas such as the language needed to describe data and processes.” 

Được biên soạn bởi đội ngũ tác giả đến từ Đại học Cambridge, sách từ vựng này là tài liệu chất lượng để các bạn tham khảo trong quá trình luyện thi IELTS.

Cambridge Vocabulary for IETLS
Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IETLS có gì nổi bật?

Sách cung cấp cho các bạn tất cả những từ vựng cần thiết cũng như mẹo để bạn có thê rvượt qua kỳ thi dễ dàng hơn với hệ thống bài học, bài tập đơn giản, dễ học.

Cuốn sách gồm có:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

➤ 25 bài học được phân chia theo nhiều chủ đề.

➤ Mỗi chủ đề sẽ gồm các từ vựng cơ bản theo từng kỹ năng cụ thể như: kỹ năng Reading hoặc Listening, Speaking và Writing. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng áp dụng từ vựng cho sau này.

Như các bạn thấy, mỗi Unit sẽ có phần luyện tập dành riêng cho từng kỹ năng. Phần Listening có Audio đi kèm! Unit 21 – 22 là bài học chia sẻ mẹo hữu ích để học hiệu quả từ vựng.

➤ Các chủ đề xuất hiện trong cuốn sách là: Relationships, Families and early learning, Health, body, Tourism, Language, Space, Bulding, Telecommunications, Globalisation, Study, Life,….

Mở đầu sách với các bài học được giới thiệu chi tiết

➤ Ở mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo câu, đoạn văn, hội thoại đồng thời thực hành luyện tập luôn nên rất dễ nhớ. 

➤ Bên cạnh đó, thông qua những bài học từ vựng, các bạn còn được chuyên gia chia sẻ thêm về các lỗi thường gặp, làm thế nào để có thể học tốt nhất! Đây là điểm đặc biệt thú vị.

➤ Phần Test cũng được cung cấp thêm mẹo, nhờ thế mà các bạn dễ dàng tăng thêm kinh nghiệm làm bài.

➤ Cuối sách bạn sẽ thấy phần phụ lục ghi lại những từ vựng chủ chốt để kiểm tra lại, hệ thống các từ vựng nhớ lâu hơn, đầy đủ.

Đây là một cuốn sách ấn tượng phải không? Còn bây giờ, tải về và học các bạn nhé!

4. Bật mí cách học sách Cambridge Vocabulary for IETLS hiệu quả

Hãy lập thời gian học tập phù hợp!

Bạn nên dành một khoảng thời gian để học 1 Unit một ngày. Điều này giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến thức, hệ thống cho bài học rõ ràng. Tuy nhiên, một bài học khá là dài nên sẽ chiếm thời lượng đáng kể. Vì vậy, nếu không đủ thời gian để học thì bạn hãy học kiến thức và bài học song hành trong 2 lần liên tiếp nhé!

Cuon-sach-Cambridge-Vocabulary-for-IETLS-co-gi-noi-bat
Bật mí cách học sách Cambridge Vocabulary for IETLS hiệu quả

Lưu ý khi học sách:

  • Cuối sách luôn có đáp án để các bạn kiểm tra lại nên hãy chắc chắn rằng bạn đã làm hết bài tập rồi mới kiểm tra nhé!
  • Để học tập tốt hơn, các bạn nên áp dụng cách viết từ vựng thường xuyên, áp dụng cho những cấu trúc câu ngữ pháp mà bản thân học tập. Kể cả kỹ năng Speaking cũng vậy. Áp dụng từ liên tục, các bạn sẽ ghi nhớ được nhiều và lâu hơn. Việc học tiếng Anh hay luyện thi IELTS là chăm chỉ, vì thế hãy cố gắng nha!

Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, cbạn nên mua sách để học và làm bài trực tiếp nhé! Chúc các bạn học tốt!

Để tải chọn bộ file PDF và bản audio cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Bài viết của duhoctms.edu.vn đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin và link tải trọn cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS kèm File nghe Audio để bạn có thể tự ôn thi IELTS. Hãy tải bộ sách về và ôn luyện các kỹ năng hằng ngày bạn nhé. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.