Cambridge IELTS Trainer [PDF+AUDIO] bản chuẩn

Cambridge IELTS Trainer là cuốn tài liệu IELTS rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là csac bạn chuẩn bị thi IELTS. Sách được biên soạn một cách chi tiết, phân tích cụ thể từng dạng bài có trong đề thi để người học hiểu rõ về bài thi IELTS. Hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết đánh giá sách Cambridge IELTS Trainer và link tải sách miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer gồm có 6 bài test tất cả. Mỗi bài test sẽ cung cấp cho bạn đề thi và phân tích cụ thể cho từng dạng bài ở mỗi kỹ năng. Đây là một trong những cuốn tài hiệu hỗ trợ đắc lực mà các bạn nên tham khảo.

Sách IELTS Trainer giới thiệu một cách chi tiết những gì mà các bạn cần phải và nên làm cho từng skills. Ví dụ như: ở kỹ năng Listening, cuốn sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III và kèm theo là lời khuyên, tips. Đây là những điều mà duhoctms.edu.vn nghĩ các bạn nên lưu ý để có thể vận dụng cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại: speaking, reading, writing.

Cambridge IELTS Trainer
Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS Trainer

Đối với phần IELTS speaking, sách sẽ liệt kê những câu hỏi và câu trả lời thường gặp, giúp bạn nắm bắt được câu trả lời như thế nào để đạt điểm số cao nhất.

Phần Cambridge IELTS Trainer đáp án của cuốn sách khá hay. Phần Listening và Reading được tác giả đầu tư tỉ mỉ, giải thích cụ thể vì sao lại lựa chọn đáp án như vậy. Với Listening còn có phần IELTS Trainer Audio để bạn dễ dàng ôn luyện. Điều này không phải cuốn sách luyện đề nào cũng có thể làm được.

Sau cùng, khi kết thúc bài test xong, các bạn sẽ dễ dàng so đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi, để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau này hơn. Đây cũng là lý do mình khá tâm đắc về cuốn sách Cambridge IELTS Trainer pdf này.

2. Bộ sách IELTS Trainer phù hợp với những đối tượng nào?

Cambridge IELTS Trainer được sử dụng khá phổ biến đối với tất cả các sĩ tử, kể cả các bạn đang ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng được để vun đắp kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về các dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS.

3. Đánh giá sách Cambridge IELTS Trainer 1

Đánh giá nội dung

  • Nội dung cuốn sách Cambirdge IELTS Trainer 1 gồm có 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu sẽ hướng dẫn các bạn về từng nhiệm vụ đề đưa ra, 4 bài tiếp theo là giới thiệu về đề cấu trúc chuẩn đề thi IELTS thật. Cuốn sách phù hợp với đối tượng là các bạn có band 4.5 IELTS trở lên để luyện đề.
  • Cuốn sách cung cấp những mẹo hữu ích giúp các bạn vượt qua kì thi IELTS một cách ngoạn mục, những điểm cần lưu ý phù hợp với từng kỹ năng.
  • Cambridge IELTS Trainer 1 đáp áp được biên soạn một cách chi tiết kèm theo lời giải thích đối với phần Listening, Reading và bài mẫu Writing.
  • Đối với phần Speaking sẽ có câu hỏi và câu trả lời mẫu để người học hiểu rõ cách trả lời ra sao để đạt được điểm cao.

Phương pháp học cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 1 hiệu quả

  • Chú ý kỹ phần Training.
  • Ghi nhớ các kiến thức quan trọng. Tiếp đó, bắt đầu luyện đề và so sánh kết quả.
  • Sau đó, mỗi bài kiểm tra bên trong cuốn sách IELTS trainer 1 pdf sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết.
  • Bạn không nên đếm số lượng câu đúng và số câu sai mà cần phải xem kỹ tại sao lại chọn câu đó. Đồng thời ghi lại những điểm sai sót mà bản thân gặp phải để có hướng khắc phục.

4. Đánh giá sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic là một trong những kiệt tác của bộ sách IELTS Trainer. Cuốn sách thứ 2 này, có cấu trúc giống với cuốn thứ nhất với 6 chủ đề mới nhất của Cambridge. Điều này đảm bảo các bạn sẽ được làm quen dần với các dạng đề thi IELTS gần đây nhất

Cambridge IELTS Trainer
Đánh giá sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 sẽ giúp các bạn hệ thống hóa những kiến thức đã học và xác định trình độ hiện tại của bản thân. Sau đó, bạn dễ dàng lên kế hoạch luyện đề cho riêng mình. Đối với những bạn hướng đến mục tiêu đạt band IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên, thì Trainer 2 sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 đã có những thay đổi đáng kể trong phần Listeing kể từ năm 2020, đồng thời bổ sung thêm nhiều dạng đề kiểm tra mới. Phần Section đã chuyển thành Part. Vì vậy, thay vì nghe “now turn to section 1” thì giờ bạn sẽ được nghe “now turn to part 1”. Một khía cạnh đáng quan tâm khác nữa là phần ví dụ Part 1 không còn được đọc qua file audio, nên phần đọc sau thí sinh sẽ mất khoảng 30-40 giây.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

5. Tổng kết 2 cuốn Cambridge IELTS Trainer

Nhìn chung 2 cuốn sách này đều phù hợp đối với việc luyện đề. Trước tiên, các bạn nên nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng đề thi có hướng dẫn chi tiết cách thực hiện từng phần trước khi bắt đầu luyện những đề khác. Làm như vậy thì các bạn sẽ có định hướng và biết cách làm thế nào để phù hợp với từng phần thi trong IELTS.

Sau khi học xong 1 bài, các bạn nên tổng hợp lại các phần kiến thức trọng tâm, mẹo làm bài hữu ích ở mỗi phần để tổng kết và ôn kiến thức lại một lần nữa. Làm như vậy, chắc chắn kiến thức sau khi học xong trong cuốn sách sẽ không mất đi.

Chắc chắn trong quá trình luyện đề, các bạn không tránh khỏi những lỗi sai. Tuy nhiên, các bạn đừng buồn, hãy lấy giấy bút ra vàghi lại những lỗi. Tiến hành tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi để lần sau không lặp lại nữa.

Cambridge IELTS Trainer
Tổng kết 2 cuốn Cambridge IELTS Trainer

Đối với những kỹ năng bạn còn yếu và có số câu bị sai nhiều, bạn nên dành thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng đó sao cho thành thạo.

6. Link tải Cambridge IELTS Trainer PDF kèm Audio miễn phí

Cambridge IELTS Trainer thật sự là tài liệu hữu ích với các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi IELTS. Duhoctms.edu.vn hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ tìm được nguồn tài liệu đáng để tham khảo. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.