Cambridge IELTS Intensive Training [PDF+AUDIO]

Bài viết hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay, được nhiều người tâm đắc, đó chính Cambridge IELTS Intensive Training (Ebook + Audio). Hãy cùng tham khảo những đánh giá và link tải sách hoàn toàn miễn phí bên dưới nhé! 

1. Đối tượng sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training

Khác với các bộ sách quen thuộc khác trên thị trường như: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS, … mà các bạn đã biết, thì Cambridge IELTS Intensive Training sẽ không thích hợp đối với những người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản. Cuốn sách hướng đến các bạn độc giả là những bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn mong muốn cải thiện kỹ năng mà mình còn hạn chế.  

Cambridge IELTS Intensive Training
Đối tượng sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training

Bộ Sách được phân chia theo 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing, bám sát kiến thức thực tế các dạng bài hay gặp trong các đề  IELTS thật. Vì vậy, sách giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức hiện tại và đạt được mục tiêu cao nhất trong kỳ thi tới.

Khi bạn đã nắm được lượng kiến thức tiếng Anh tốt thì có thể tham khảo cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2. Sách gồm tập hợp các đề khó hơn đề thi thật. Sách phù hợp với các bạn đang có band điểm 4.5+. Và nếu khả năng tốt hơn, các bạn có thể tham khảo thêm sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests – bộ sách luyện đề dành cho band điểm 6+.

Sau khi đạt được 4.0+, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS, Cambridge Action Plan for IELTS hoặc The Official Cambridge Guide to IELTS. Đây đều là những bộ sách luyện thi IELTS được biên soạn bởi NXB Cambridge nên các bạn có thể yên tâm tham khảo.

2. Đánh giá chi tiết cuốn bộ Cambridge IELTS Intensive Training

2.1. Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Sách cung cấp đến bạn đầy đủn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening. Bao gồm kiến thức: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice cùng với lời giải của từng dạng. Điều này cực kỳ có lợi đối với quỹ thời gian hạn chế của bạn. Bởi sách tập trung sẵn cho bạn các phần quan trọng nhất rồi. Từ đó bạn có thể làm quen và dễ dàng chinh phục các dạng câu hỏi này nhanh chóng nhất. 

Cambridge IELTS Intensive Training
Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Không những thế, cuốn sách listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test giống như đề thi thật để bạn có thể thực hành và kiểm tra khả năng hiện tại của bản thân trước khi thật sự bước vào phòng thi đó.

Cuối sách sẽ là bảng audio script, cực thuận tiện cho bạn nào mong muốn “shadowing” để tăng thêm band điểm Speaking. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, các bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết hơn nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

2.2. Cambridge IELTS Intensive Training Reading

Cùng nằm trong bộ sách này,  Intensive IELTS Reading được nhiều độc giả quan tâm. Sách thiết kế một cách khoa học, chi tiết và dễ hiểu. 

Chính vì sự sắp xếp bố cục đầy logic này, các bạn có thể tự học tại nhà những vẫn nắm vững những thông tin cần thiết về các đề thi IELTS reading. Từ đó nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Cambridge IELTS Intensive Training
Cambridge IELTS Intensive Training Reading
 • Chapter 1: Giới thiệu cho bạn các topic và những dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Các từ vựng khó và hay gặp trong đề thi cùng với đó là ngữ pháp và cách sắp xếp các đoạn văn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn đi kèm sẽ giúp các bạn biết cách nắm bắt vững keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn để có thể tìm ra câu trả lời chính xác.
 • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài xuất hiện trong đề IELTS reading: head matching, multiple choice, T&F, Filling in the gap, … và những chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài nhanh và chuẩn xác hơn trong thời gian áp lực của phòng thi đó. 
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật trong 6 dạng bài quan trọng của đề reading hay gặp.
 • Chapter 5: Thực hành riêng với bài tập dạng Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm những thí sinh cắn bút). 14 topic khác nhau được cập nhật và hay ho thường xuất hiện trong bài thi IELTS Reading gần đây.
 • Chapter 6: Answer keys là phần không thể thiếu. Giúp bạn kiểm tra và theo dõi kết quả bài làm của bản thân dễ dàng cũng như là một tấm gương phản chiếu những lỗi sai của các thí sinh, nhắc nhở thí sinh về những lỗi sai ấy. 

2.3. Cambridge IELTS Intensive Training Speaking

Không chỉ có nội dung bám sát dạng thi đề Speaking của IELTS, sách đưa ra cho bạn nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia thành 4 Chapter như sau:

Cambridge IELTS Intensive Training
Cambridge IELTS Intensive Training Speaking
 • Chapter 1: Điểm xuất phát – nơi giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bài thi IELTS Speaking. Đặc biệt, nắm chắc các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Cung cấp cho bạn thông tin về từng phần của bài thi và cách hạn chế những lỗi dễ mắc phải, khiến bạn dễ bị trừ điểm đáng tiếc trong từng phần. 
 • Chapter 3:  Cung cấp topic khác nhau, quen thuộc, cũng như những câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để các bạn học tập trước gương.
 • Chapter 4: Cung cấp “một núi”  từ vựng hay, hiếm và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

Bên cạnh Intensive IELTS Speaking, nếu các bạn muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn xác thì nên tham khảo bộ sách Cambridge Interchange. Đây là bộ sách dành cho những người muốn học tiếng Anh Mỹ.

2.4. Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Về phần Writing thì cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing cung cấp cho bạ kiến thức bám theo đề thi IELTS writing. Bao gồm 6 Chapter:

Cambridge IELTS Intensive Training
Cambridge IELTS Intensive Training Writing
 • Chapter 1: Người học dễ dàng nắm bắt cấu trúc bài thi IELTS Writing và những tiêu chí chấm điểm bài thi writing của các giám khảo coi thi.
 • Chapter 2: Hướng dẫn những bước cơ bản để bạn viết một bài task 1 và 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu phong cách viết trong phần thi writing task 1 và task 2 và chỉ ra những lỗi sai mà thí sinh hay gặp phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Sách cung cấp các mẹo hay, hướng dẫn cụ thể những “chiêu” để đối phó với từng dạng bài trong IELTS Writing Task 1 và 2.
 • Chapter 6:  Đây là nơi tập hợp những bài mẫu IELTS Writing hay để các bạn tham khảo nâng cao skill writing của bản thân nhé.

Ngay sau đây duhoctms.edu.vn xin gửi đến các bạn bản pdf và audio của cuốn Intensive IELTS: 

Vậy là chúng ta vừa đi qua một vài đánh giá điểm nổi bật và những cách sử dụng hiệu quả của bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao nhất.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.