Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Ở bài viết hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ đồng hành cùng các bạn để review chi tiết về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đây được đánh giá là tài liệu luyện thi IELTS Writing cực kỳ hay. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn các bạn nhé!

1. Nội dung sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Cambridge IELTS Intensive Training Writing được cấu thành bởi 6 chương chính như sau:

Chương 1: Mục đích là giúp các bạn hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing cũng như những tiêu chí chấm điểm của giám khảo.

Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Nội dung sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Chương 2: Mục đích là hướng dẫn đến bạn những bước cơ bản nhất của cả bài viết writing task 1 và task 2 một cách hoàn chỉnh nhất

Chương 3: Mục đích là giới thiệu đến các bạn một số phong cách viết writing task 1 và writing task 2. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lỗi sai mà thí sinh thường gặp phải và mất điểm nhất.

Chương 4: Mục đích là hệ thống hóa lại những phần kiến thức về từ nối, giúp các bạn có thể triển khai bài writing logic và gắn kết với nhau xuyên suốt bài làm.

Chương 5: Mục đích của chương này là tips và hướng dẫn đầy đủ để các bạn học có thể tự tin đối phó với các dạng bài trong bài thi IELTS.

Chương 6: Đây là chương cuối trong cuốn Cambridge IELTS Intensive Training Writing và được xây dựng với mục đích cung cấp cho người bạn tập hợp các bài viết IELTS writing hay, tính tham khảo cao.

Để luyện tập 4 kỹ năng, các bạn có thể xem xét cả bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training. Duhoctms.edu.vn đã review và chia sẻ link tải đầy đủ tại đây, các bạn có thể tải về để học nhé!

2. Cách sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiệu quả

Bởi vì là cuốn sách luyện thi IELTS chuyên sâu nên Cambridge Ielts Intensive Training Writing phù hợp với các bạn chuẩn bị thi IELTS, không có nhiều thời gian để ôn luyện và mong muốn cải thiện tối đa thiếu sót của bản thân.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Cách sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiệu quả

Các bạn mất gốc tiếng Anh hay mới bắt đầu học tiếng Anh thì không nên sử dụng Cambridge Ielts Intensive Training Writing. Bởi vì kiến thức khó, bạn rất dễ bị chán nản, uể oải.

Các bạn hãy bám sát theo những phần nhỏ đã được chia sẵn trong sách để đọc, học, và áp dụng. Chắc chắn, khả năng viết của bạn nói chung, khả năng viết IELTS sẽ được cải thiện đáng kể.

3. Download cuốn Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF

Link tải sách hoàn toàn miễn phí!

Bài viết đánh giá về Cambridge IELTS Intensive Training Writing đã chia sẻ chi tiết về cuốn sách luyện thi IELTS này. Đồng thời, duhoctms.edu.vn đã cung cấp cho bạn link tải sách hoàn toàn miễn phí để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.