Cambridge IELTS 8 [PDF+AUDIO] bản mới nhất

Bạn đang muốn tìm link tải cuốn sách Cambridge IELTS 8 PDF miễn phí để ôn luyện IELTS? Bởi đây là một trong những tài liệu cực kỳ hữu ích, có các đề thi mẫu sát vào cấu trúc đề thi IELTS chính thức. Bên dưới là những đánh giá khách quan về cuốn sách mà duhoctms.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp link tải sách hoàn toàn miễn phí.

1. Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS 8

IELTS Listening: các bạn sẽ làm bài thi trong khoảng thời gian 60 phút, gồm 4 bài thi với 40 câu hỏi. Những dạng câu hỏi phổ biến:

 • Multiple-choice Question
 • Sentence completion – Summary completion
 • Form completion
 • Labeling a map/ diagram
 • table completion
 • Short answer question
 • Pick from a list
 • Matching information
Cambridge IELTS 8
Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS 8

IELTS Writing: Gồm có 2 phần thi với thời gian làm bài 60 phút. Bài thi thứ nhất sẽ viết một đoạn miêu tả biểu đồ hay viết một lá thư dài khoảng 150 chữ. Phần thứ 2, các bạn sẽ viết dài hơn với 250 chữ về ý kiến cá nhân đối với một vấn đề nào đó trong xã hội.

IELTS Reading: Các bạn sẽ đọc 3 đoạn văn học thuật. Sau đó trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến 3 bài đọc đó. Có rất nhiều dạng đề mà bạn có thể gặp trong Cambridge IELTS 8 như: Summary completion, Multiple choice, matching paragraph information,…

IELTS Speaking: Bao gồm 3 phần thi do giáo viên hỏi và thí sinh trả lời. Mỗi phần thi sẽ kéo dài từ 5 – 10 phút. Sẽ đi từ những câu hỏi cơ bản đến câu hỏi chuyên môn, yêu cầu thí sinh cần có kiến thức xã hội, học thuật thì mới trả lời được.

2. Ưu, nhược điểm của sách Cambridge IELTS 8

Ưu điểm

 • Đáp án và bài mẫu sách Cam 8 cung cấp khá chi tiết, giúp người học đối chiếu dễ dàng;
 • Những đề thi trong sách sát với đề thi thực tế ở tất cả 4 kỹ năng và các dạng câu hỏi;
 • Nguồn bài đọc được trích dẫn trong đề thi thật.

Nhược điểm

 • Ngoài đề thi mẫu, sách Cambridge IELTS 8 không có những kiến thức bổ trợ khác, hướng dẫn người học.
 • Do đã xuất bản khá lâu nên các chủ đề trong sách chưa cập nhật so với đề thi thực tế.

3. Đối tượng sử dụng Cambridge IELTS 8

IELTS Cambridge 8 phù hợp nhất cho các bạn đã đạt band điểm 4.5-5.0 trở lên và:

Cambridge IELTS 8
Đối tượng sử dụng Cambridge IELTS 8
 • Có nhu cầu ôn thi hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới.
 • Có nhu cầu luyện thi với format đề thi IELTS thật.
 • Có nhu cầu rèn luyện từng kỹ năng nâng cao vốn từ học thuật của mình qua các bài đọc và bài viết mẫu trong Cam 8.
 • Có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về 2 hướng thi của bài thi IELTS là IELTS General Training (IELTS tổng quát) và IELTS Academic (IELTS học thuật).

4. Hướng dẫn luyện thi IELTS với Cambridge 8

Với 4 test, các bạn nên phân chia thời gian làm bài cụ thể chi tiết nhất. Nên làm test nhiều lần để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Ví dụ:

Lần 1, thử sức làm test theo thời gian đã được quy định, xem rằng mình đã quản lý thời gian hiệu quả hay chưa? Bên cạnh đó, từ lần thử sức thứ 1, các bạn biết được mình đã làm đúng được bao nhiêu câu từ đó ước định band điểm của mình.

Lần 2, tiếp tục làm lại bài sau khi xem đáp án và kiểm tra lại độ đúng. Chưa chắc khi xem đáp án ở lần 1 các bạn đã tự tin cho lần thứ 2 là đúng hết đâu nhé. Qua lần này, các bạn kết hợp với lần làm bài thứ nhất để phân tích xem bản thân sai ở đâu, chiến lược làm bài đúng không. Bên cạnh đó, lọc các từ vựng, cấu trúc câu làm bạn thấy hay và chưa biết ra để ghi lại, áp dụng cho lần tới.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Với phần Speaking và Writing thì bạn nên luyện viết – nói nhiều hơn so với hai lần đầu để nâng cao hơn được cách sắp xếp thời gian, tự tin trả lời câu hỏi nhé.

Cambridge 8
Hướng dẫn luyện thi IELTS với Cambridge 8

4 test các bạn nên phân chia ngày 1 test và nếu được. Hãy cố gắng luyện hết đề có được những trải nghiệm chân thật và quản lý thời gian tốt hơn. Còn không thì các bạn luyện từng kỹ năng một và phân tích những điểm đúng, sai, điểm còn lỗi … của mình mà khắc phục.

5. Download sách Cambridge IELTS 8 [PDF + Audio] miễn phí

Trên đây là những đánh giá của duhoctms.edu.vn về cuốn sách Cambridge IELTS 8. Nếu còn có thắc mắc về bất kỳ thông tin nào, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé! Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao nhất.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.