Cambridge IELTS 6 Full [PDF+Audio] bản mới

Cambridge IELTS 6 là một trong những tài liệu học tiếng Anh được nhiều rất nhiều sỹ tử tin tưởng và lựa chọn. Bởi đây là cuốn sách nằm trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS, được biên soạn bởi đại học Cambridge biên soạn. Các thông tin cơ bản, link tải sách miễn phí đã được duhoctms.edu.vn tổng hợp lại trong bài viết “Tải Cambridge IELTS 6 Full [PDF+Audio] miễn phí có đáp án” dưới đây.

1. Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 6

1.1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 6

 • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test 6
 • NXB: Cambridge Examination Publishing
 • Năm phát hành: 2011
 • Số trang: 176 trang
 • Tình trạng: Full PDF +audio + lời giải chi tiết
 • Link tải: Cam 6 PDF google drive bên dưới bài viết
Cambridge IELTS 6
Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 tài liệu được thiết kế giống với cấu trúc của bài thi IELTS thật, với 4 kỹ năng là Listening, Speaking, Reading, Writing. Đây là nguồn tài liệu có giá trị tham khảo cao, phù hợp để các bạn rèn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới.

1.2. Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS 6

 • 4 bài luyện thi theo format của bài thi IELTS Academic (IELTS học thuật)
 • 1 bài luyện thi dành cho format của bài thi IELTS General Training (IELTS tổng quát)
 • Audio bài nghe đi kèm với phần script cho mỗi bài
 • Đáp án đầy đủ, chi tiết đối với Listening, Reading
 • Bài mẫu Writing mạch lạc, logic

1.3. Ưu và nhược điểm sách Cambridge IELTS 6

Ưu điểm cuốn sách Cambridge IELTS 6

 • Bởi vì cuốn sách cung cấp đáp án nên rất thuận tiện cho các bạn trong việc luyện tập và kiểm tra lại đáp án chính xác.
 • Vì cuốn sách được biên soạn dựa theo format bài thi thật nên cấu trúc của bài luyện, bộ câu hỏi, các chủ đề bao gồm trong các đề vô cùng sát với bài thi thực tế.
Cambridge IELTS 6
Ưu và nhược điểm sách Cambridge IELTS 6

Nhược điểm cuốn sách Cambridge IELTS 6

 • Sách chỉ cung cấp cho bạn bộ đề luyện thi thay vì bao gồm cả phần kiến thức bổ trợ. Điều này tạo nên rào cản rất lớn đối với người học khi muốn tra cứu một phần kiến thức nào đó.
 • Sách được xuất bản khá lâu, nên một số kiến thức không còn phù hợp với đề thi IELTS hiện nay. Tuy nhiên giá trị sử dụng của Cambridge IELTS 6 vẫn còn được duy trì.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh nên các bạn học muốn tiếp cận sách sẽ dễ cảm thấy chán nản bởi sự quá tải ngôn ngữ trong đó.

2. Đối tượng nên sử dụng tài liệu Cambridge IELTS 6

 • Cambridge IELTS 6 phù hợp với các bạn hiện đang có band điểm từ 4.0 – 5.0 trở lên. Hay gọi cách khác là các bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản.
 • Cambridge 6 phù hợp với các bạn học đang có nhu cầu tìm hiểu, làm quen với IELTS và sẽ thi IELTS trong tương lai gần.
 • Cambridge IELTS 6 phù hợp với các bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh hienj tại qua các đề thi theo 1 format bài thi năng lực ngôn ngữ.
 • Cambridge 6 phù hợp với các bạn học muốn tìm hiểu sâu, rõ nét hơn về kỳ thi IELTS cũng như những tiêu chí đánh giá, chấm điểm của giám khảo.

3. Hướng dẫn cách tự học Cambridge IELTS 6

Nếu như đã học IELTS thì các bạn còn quá xa lạ với Cambridge. Vậy bạn nên làm gì để chinh phục kiến thức trong cuốn Cambridge IELTS 6:

 • Sách Cambridge IELTS 6 là bộ tài liệu full test – sách hoàn toàn không có phần hướng dẫn cách giải bài, tips. Vì vậy, sách là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đã có nền tảng IELTS.
 • Để học xong có thể tăng band điểm thì bạn cần chăm chỉ và nghiêm túc thật sự.

Giai đoạn 1

Làm bài test: trong giai đoạn này, các bạn không cần canh thời gian, tự làm bài test trong khả năng của bản thân. Từ đó đó giúp bản thân có tăng khả năng đọc, hiểu và các kỹ năng trả lời bài.

Cambridge IELTS 6
Hướng dẫn cách tự học Cambridge IELTS 6

Sau khi bài xong: tốt nhất là các bạn nên nhờ bạn bè của mình kiểm tra lại kết quả. Mục đích là để biết mình sai ở câu nào mà không biết được đáp án đúng câu đó.

Tiến hành làm lại câu đã bị sai: các câu mà bạn đã làm sai phía trên thì nên tự suy nghĩ lại và đọc thật kỹ. Hãy làm cho đến khi nào bạn không thể tự mình tìm ra được đáp án thì thôi.

Check đáp án chính xác: với các câu mà bạn đã làm sai thì hãy đọc lại bài kỹ hơn, tìm ra lý do để lựa chọn đáp án đó lại đúng. Đọc lại bài đọc một lần nữa và cố gắng hiểu nhiều nhất có thể.

Trước khi bước sang giai đoạn thứ 2, các bạn có thể tham khảo thêm bản dịch và lời giải thích chi tiết bộ Cambridge IELTS 6. Để hiểu hơn những câu sai hay những những phần nào trong bài mà mình không hiểu.

Giai đoạn 2

Tương tự như giai đoạn 1 nhưng các bạn cần bấm giờ khi làm và cố gắng hoàn thành bài đọc trong khoảng thời gian 50 phút (bài thi 60 phút). Bởi vì, ở nhà bạn sẽ thoải mái hơn nhiều so với đi thi nên cần phải luyện cho mình khả năng làm xong trong 50 phút.

Cambridge IELTS 6 là cuốn sách được thiết kế hoàn toàn giống với hình thức thi của bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng. Vì vậy, đây chính làà nguồn đề thi tham khảo cũng như luyện tập quan trọng nếu như bạn có mong muốn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS của mình.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

4. Tải Cambridge IELTS 6 full PDF+Audio

Tải ngay sách Cambridge IELTS 6 full PDF + Audio tại đây:

Nhằm khai thác triệt để cac kiến thức bên trong cuốn sách Cambridge IELTS 6, các bạn cần dành nhiều thời gian để luyện đề. Duhoctms.edu.vn mong rằng bài viết đã mang đến thông tin cần thiết cho bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục đỉnh núi IELTS.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.