Cambridge IELTS 3 [PDF+AUDIO] bản chuẩn

Cambridge IELTS 3 là một trong những cuốn tài liệu thuộc bộ sách Cambridge Practice Tests for IELTS. Sách được biên soạn và xuất bản bởi đại học Cambridge. Đây là tài liệu được nhiều người ôn luyên thi IELTS đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức. Những thông tin đánh giá và đường link tải tài liệu Cambridge 3 đều được duhoctms.edu.vn tổng hợp bên dưới.

1. Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 3

  • Tên sách: Cambridge IELTS 3
  • Bộ sách: Cambridge IELTS
  • NXB: đại học Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
  • Đối tượng: band IELTS từ 4.0 hoặc 5.0 trở lên
Cambridge IELTS 3
Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 3

Cambridge IELTS 3 được biên soạn theo hình thức của một bài thi IELTS thật với 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking. Đây là nguồn tài liệu tham khảo, luyện tập rất tốt đối với các bạn mong muốn đạt được kết quả cao trong bài thi IELTS của mình.

Bởi vì tài liệu Cambridge 3 đã được xuất bản khá lâu nên nội dung, các dạng câu hỏi không còn giống với đề thi thực tế. Tuy nhiên, tính đến hiện tại vân có giá trị tham khảo tốt trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ.

2. Nội dung cuốn sách Cambridge IELTS 3

Sách Cambridege IELTS 3 gồm có 4 bài test mẫu cho bài thi Academic và 2 đề thi mẫu cho bài thi General Training.

Cuối sách IELTS Cambridge 3 còn có phần Task Script cho Listening. Đáp án của bài Listening, Reading và các bài viết mẫu của Writing.

Thứ tự của những phần thi lần lượt sẽ là Listening và Reading – Writing và Speaking.

3. Cuốn sách Cambridge IELTS 3 phù hợp với ai?

Cambridge IELTS 3 rất phù hợp với các bạn có Band điểm trong khoảng khoảng 4.0 – 5.0. Bởi vì nội dung của cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên yêu cầu người ôn luyện cần có nền tảng vững chắc mới không nản.

Cambridge IELTS 3
Cambridge IELTS 3 phù hợp với ai?

Đặc biệt phù hợp với những đối tượng:

  • Các bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn có cơ hội luyện tập các đề thi thiết kế giống với đề thi thật.
  • Tìm hiểu nội dung chi tiết đề thi IELTS General Training Reading và Writing.
  • Các bạn muốn tăng vốn từ vựng cũng như tìm hiểu về cách viết một bài viết Academic thông qua các bài đọc cũng như các bài viết mẫu.
  • Các bạn muốn rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS theo phương pháp làm bài thi thật.

4. Ưu điểm và nhược điểm của sách Cambridge IELTS 3

Ưu điểm: Cuốn sách Cambridge IELTS 3 là tài liệu được biên soạn và phát hành bởi Đại học Cambridge nên nội dung sách có độ uy tín cao. Đề thi và đáp án đều bám sát với đề thi thật và có lời giải chi tiết.

Nhược điểm: Phần Listening và Speaking được soạn theo hình thức đề thi cũ. Vì vậy, không còn phù hợp với kỳ thi IELTS hiện nay. Hơn nữa, sách Cambridge 3 cũng có phần kiến thức bổ trợ để các bạn ôn luyện.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

5. Một số lưu ý khi ôn luyện tài liệu Cambridge IELTS 3

Nên chia nhỏ từng phần Cambridge 3 để dễ dàng luyện tập và đạt hiệu quả cao hơn. Bạn có thể luyện cả đề để tập trước cho ngày thi thật.

Mỗi đề, bạn nên luyện đi luyện lại ít nhất 2 lần. Tại lần thứ 2, bạn hãy xem bản thân còn mắc những lỗi ở lần 1 không. Từ đó, đưa ra phương án để giải quyết cụ thể.

Tận dụng tối đa các phần Nghe, Đọc cũng như bài viết mẫu. Việc này giúp bạn tăng khả năng nghe – hiểu, tăng vốn từ vựng và cấu trúc câu.

Cambridge IELTS 3
Một số lưu ý khi ôn luyện tài liệu Cambridge IELTS 3

Bên cạnh đó, các bạn có thể tách riêng từng đề thi Listening, Reading, Writing và Speaking trong Cambridge IELTS 3 để làm trong thời gian đã định. Điều này giúp các bạn đỡ mệt hơn. Tuy nhiên nếu có thể thì bạn nên làm một mạch cả đề thi để rèn cảm giác đi thi hơn.

Sau khi làm xong bài test, các bạn nên kiểm tra lại đáp án xem mình đúng được bao nhiêu câu.

6. Tải sách IELTS Cambridge 3 PDF + Audio miễn phí

Bài review về cuốn sách Cambridge IELTS 3 đã được duhoctms.edu.vn phân tích và đánh giá cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Qua đó, chúng tôi hi vọng cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và link tải trọn bộ pdf và audio của cuốn sách để bạn tiện tải về và sử dụng. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.