Cambridge IELTS 17 [PDF+AUDIO] bản chuẩn

Sách Cambridge IELTS 17 là cuốn sách mới nhất trong bộ tài liệu luyện IELTS do chính Cambridge phát hành. Thông qua các đề thi có sẵn bên trong cuốn sách, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS. Từ đó đưa ra hành trang giúp các bạn vững vàng hơn khi tham gia thi thật. Hôm nay, duhoctms.edu.vn tặng các bạn miễn phí file PDF cuốn sách bản đẹp ngay phía dưới đây nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách Cambridge IELTS 17

Cambridge IELTS được đánh giá là bộ tài liệu không còn xa lạ với các bạn học IELTS. Bởi cuốn sách tập hợp đầy đủ những đề thi bám sát với đề thật nhất. Vì vậy, bộ sách “Thần thánh” này được nhiều sĩ tử “gối đầu”.

Về cấu trúc đề thi, cuốn Cambridge IELTS 17 không có quá nhiều thay đổi so với những tập trước nhưng các chuyên đề đa dạng và rộng hơn.

Cambridge IELTS 17
Giới thiệu cuốn sách Cambridge IELTS 17

Sách gồm có 4 bài kiểm tra đầy đủ các kỹ năng nói, nghe, viết, đọc. Đi kèm theo đó là file audio và đáp án chi tiết cho từng câu hỏi giúp bạn dễ dàng đánh giá khả năng làm bài thi của mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn tốt nhất để các bài thi thực hành IELTS. Bằng cách làm bài kiểm tra, các bạn dễ dàng tìm hiểu về cấu trúc của bài thi IELTS. Điều này giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào phòng và làm tốt bài kiểm tra thực tế. Lời khuyên cho bạn là hãy bắt đầu với cuốn sách gần đây nhất trước.

Sau đó, hãy nghiên cứu và tải sách cũ hơn, và nếu các bạn có đủ thời gian, hãy cố gắng hoàn thành toàn bộ bộ sách để hiểu rõ nó.

2. Nội dung sách Cambridge IELTS 17 

Cambridge IELTS 17 rất giống với những cuốn sách trong bộ Cambridge IELTS, gồm có: 

  • Test IELTS Listening, Reading, Writing, và Speaking với 4 đề, có độ khó giống như câu hỏi thật. Làm theo cấu trúc đúng cho bài thi Listening – Reading – Speaking – Writing. 
  • Sách cung cấp cho bạn những đoạn âm thanh cho bài nghe và đáp án câu trả lời chính xác cho bài kiểm tra. Bên cạnh đó, phần thi Writing cũng có phần trả lời trắc nghiệm dành cho nhiều thí sinh đạt Band điểm 6.0-7.0, có nhận xét của giám khảo. Điều này giúp các bạn hình dung được tiêu chuẩn điểm IELTS trong bài thi.
Cambridge IELTS 17
Nội dung sách Cambridge IELTS 17 
  • Phần thi Speaking và Writing đề cập đến những vấn đề xã hội liên quan mật thiết đến xu hướng mới. 
  • Sách cung cấp câu trả lời đầy đủ cho từng phần, dễ dàng tìm và đánh giá

Ebook Cambridge IELTS 17 được đánh giá tài liệu tham khảo tốt nhất đối với quá trình luyện thi IELTS để các bạn làm quen với cấu trúc bài thi và kiến ​​thức thực tế trước khi bước vào bài thi thực tế!

3. Mẹo luyện thi Cambridge IELTS 17 đúng chuẩn

3.1. Cần có 1 nền tảng khoảng 3.5 IELTS

Bởi vì bộ sách Cambridge IELTS 17 cung cấp 100% đề thi nên các bạn cần đạt IELTS 3.5 trở lên thì mới có thể học tốt. Vì vậy trước tiên, các bạn nên xây dựng nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc. Bộ sách luyện thi IELTS Collins Classic sẽ giúp các bạn tạo nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết.

3.2. Làm đề thi thử Cambridge

Nếu còn cách ngày thi nhiều hoặc lâu (hơn 1 tháng), bạn không nên làm luôn đề thi trong cuốn sách mà chỉ nên sử dụng sách với mục đích tra cứu. Kỹ năng yếu nhất của tôi là gì và cải thiện kỹ năng nào.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân bằng cách làm trước 1 hoặc 2 câu hỏi trong sách. Tiếp đó xem kỹ năng nào còn yếu thì nên tập trung thêm thời gian vào kỹ năng đó. Sau đó trước khi thi, bạn hãy làm đề ôn luyện liên tục trong vòng 3 tuần giống như học cho một kỳ thi đại học hoặc các kỳ thi khác.

3.3. Chỉ xem đáp án sau khi đã giải xong đề

100% đừng bao giờ nhìn vào đáp án in trong cuốn sách Cambridge IELTS 17 trước khi làm bài thi. Bởi vì điều này sẽ khiến cho bạn nghĩ rằng bài thi quá dễ.

Cambridge IELTS 17
Mẹo luyện thi Cambridge IELTS 17 đúng chuẩn

3.4. Hãy làm thật nhiều lần

Tất nhiên, không có lý do gì để bài kiểm chỉ một lần, làm đi làm lại không chỉ giúp các ghi bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp mà còn giúp các bạn cải thiện kỹ năng và cho điểm số. Tuy nhiên, các bạn đừng lặp lại ngay vào ngày hôm sau.

Vì bạn chắc chắn sẽ ghi nhớ kết quả của nó, hãy lặp lại trong vòng 1 hoặc 2 tuần, trong thời gian đó bạn có thể làm bài kiểm tra khác trong bộ Cambridge IELTS 1-16.

Link tải cuốn sách Cambridge IELTS 17 tại đây:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bộ sách IELTS được duhoctms.edu.vn biên soạn tại đây nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.