Cambridge IELTS 16 [PDF+AUDIO] miễn phí

Cambridge IELTS 16 là cuốn sách mới nhất thuộc bộ Cambridge IELTS của nhà xuất bản Cambridge. Đây là 1 trong 3 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS. Trong bài viết hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn đọc bài viết “Download Cambridge IELTS 16 mới nhất [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi và khám phá cuốn sách này nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách Cambridge IELTS 16

  • Nhà xuất bản: Cambridge IETLS
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số Test: 4 bài full test
  • Độ dày: 142 trang

Tương tự như những cuốn Cambridge khác, Cambridge IELTS 16 vẫn giữ được hình thức và cấu trúc trình bày. Tuy nhiên, tác giả đã bổ sung và mở rộng thêm hàng loạt chủ đề nên nội dung của bản mới nhất được đánh giá đa dạng hơn so với các quyển sách trước.

Cambridge IELTS 16
Giới thiệu cuốn sách Cambridge IELTS 16

Cuốn sách Cambridge 16 cung cấp cho các bạn 4 bài test với đầy đủ 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing. Đi kèm đó là file Audio với đáp án chi tiết trong từng đề. Điều này, giúp các bạn tự mình đánh giá tốc độ làm bài cũng như khối lượng kiến thức mà mình đã học. Mỗi bài test sẽ được tác giả biên soạn với các nội dung bám sát với đề thi mới nhất năm 2020 – 2021. Vì vậy, đã là dân luyện thi IELTS mà không biết đến cuốn Cambridge này thì sẽ là một thiệt thòi to lớn.

Nội dung Cambridge IELTS 16 được chia thành 2 cuốn Academic và General. So với những cuốn Cambridge IELTS trước thì cấu trúc sách cũng không khác gì mấy, nhưng được cái là sách update cho các bạn về các bài tests mới và gần đây nhất.

2. Cuốn sách Cambridge IELTS 16 phù hợp với level nào?

Một lần nữa duhoctms.edu.vn xin nhắc lại là cuốn sách này hoàn toàn không phù hợp với các bạn mới học IELTS. Bởi vì đây là tài luyện Tests, nên chỉ hợp với những bạn có tầm điểm5.0 đổ lên làm sẽ ổn áp hơn.

Cambridge IELTS 16
Cambridge IELTS 16

Bạn nào mới học mà làm quyển này thì rất dễ bị áp lực. Ngoài ra, còn lãng phí mất 1 bài test khi các bạn làm tới level luyện test nữa nhé.

3. Đánh giá về cuốn sách Cambridge IELTS 16

3.1. Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 16

Phần lời giải của cuốn Cambridge IELTS 16 được trình bày chi tiết, audioscript rõ ràng, cùng với đó là bài viết mẫu thể hiện rõ bài làm đang ở thang điểm mấy. Ngoài ra còn có một số lời nhận xét của ban giám khảo. Sách có các file chất lượng cao, ít lẫn tạp âm giúp người học dễ dàng nghe với độ chuẩn xác cao.

3.2. Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 16

Sách Cambridge IELTS 16 Academic được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và chỉ tập trung vào giải đề. Bất cứ chủ điểm ngữ pháp nào cũng không được giải thích. Vì vậy, có thể học hiệu quả cuốn sách Cambridge 16, các bạn nên có một lượng kiến thức nền nhất định về tiếng Anh, và kể cả kỳ thi IELTS.

4. Link tải sách Cambridge IELTS 16 hoàn toàn miễn phí

Đây là cuôn sách mới trong làng luyện đề IELTS. Trong thời gian tới, duhoctms.edu.vn sẽ update bản sách gốc và có bản photo chuẩn chỉnh để các bạn học offline thuận tiện nhất nhé.

Cambridge IELTS 16
Link tải sách Cambridge IELTS 16 hoàn toàn miễn phí

Trên đây là một số lời khuyên để các bạn luyện thi, làm đề và áp dụng hiệu quả cuốn sách Cambridge IELTS 16. Bây giờ, các bạn hãy click vào đường dẫn và tải sách về học ngay nhé. Duhoctms.edu.vn chúc các bạn học tốt.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.