Tải Cambridge IELTS 15 [PDF+AUDIO] bản chuẩn

Cuốn sách kinh điển Cambridge IELTS 15 hiện nay đang được nhiều độc giả săn đón nhiệt tình. Bởi vì đây là một trong những cuốn sách mới nhất trong bộ sách luyện đề thần thánh Cambridge IELTS 1 – 16. Vậy còn chờ gì nửa, hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu và tải ngay Cambridge IELTS 15 PDF free ở cuối bài.

1. Tổng quan về Cambridge IELTS 15

Cuốn sách Cambridge IELTS 15 cung cấp cho bạn 4 tests lớn và trong mỗi test sẽ có kiến thức đầy đủ 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết.

Cambridge IELTS 15
Tổng quan về Cambridge IELTS 15

Thông tin cơ bản về cuốn Cambridge IELTS 15:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 15
  • Bộ sách: Cambridge IELTS
  • NXB: đại học Cambridge 
  • Năm XB: 2020
  • Số trang: 142
  • Kiểu file: PDF + File Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học: band 4.5/5.0+

Cambridge IELTS 15 tuy được phát hành sớm hơn cuốn Cam 16, nhưng giá trị tham khảo vẫn rất cao. Vì vậy, được rất nhiều người săn đón. Đây là cuốn sách được chọn lọc biên soạn và phát hành với mục đích định hướng ôn thi IELTS tốt nhất cho các học giả. 

2. Nội dung tài liệu Cambridge IELTS 15

Giống như format của các cuốn sách khác trong bộ Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 15 có đầy đủ 4 đề Test Listening, Reading, Writing, và Speaking. Có module phù hợp và có độ khó tương đương với đề thi hiện tại.

Mỗi phần có bên trong Cambridge IELTS 15 đều đi kèm với ví dụ minh họa cho các câu hỏi của từng bài. Ở mỗi bài trong từng phần Cambridge IELTS 15 đều sẽ có ví dụ minh họa cho từng câu hỏi giúp các bạn dễ dàng nắm được nội dung và cách làm bài.

Những câu hỏi trong mỗi phần bài thi đều được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về độ khó. Hệ thống bài tập được xây dựng theo hướng nâng cao. Vì vậy, kỹ năng của người học sẽ được cải thiện đáng kể.

Cambridge IELTS 15
Nội dung tài liệu Cambridge IELTS 15

Ở phần Writing, cuốn sách cung cấp các bài mẫu, hướng đến mục đạt band điểm từ 6.0 – 7.0. Cùng với đó là một số nhận xét của giám khảo chấm thi IELTS lâu năm. Nhờ vậy, các bạn có thể dễ hình dung được các yêu cầu đề ra theo từng band điểm trong các task của Writing.

Phần kiến thức được lồng ghép bên trong cuốn Cambridge IELTS. Đây là những kiến thức học thuật, liên quan đến các vấn đề xã hội, sát với xu hướng ra đề thi IELTS. Đặc biệt là Speaking và Writing.

Sách Cambridge IELTS 15 trang bị đầy đủ đáp án và lời giải thích chi tiết cho từng phần thi và từng bài thi. Phần Speaking và Writing thì có bài mẫu tức là bài mẫu ở cuối sách để cho người học tham khảo.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Hướng dẫn luyện đề Cambridge IELTS 15

Để luyện đề hiệu quả, các bạn nên:

3.1. Làm đề để xem mức độ bản thân hiện tại

Nếu các bạn chưa đến ngày thi (còn > 1 tháng) thì không nên dùng đề thi để luyện mà nên sử dụng đề để xem bản thân yếu phần nào, hổng ở đâu và học tập nhé! Bạn có thể làm 1 đề và kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân. Sau một thời gian làm lại xem thử bản thân có sự tiến bộ của bản thân như thế nào.

Cambridge IELTS 15
Hướng dẫn luyện đề Cambridge IELTS 15

3.2. Làm đề trước khi xem đáp án

Để học tập tốt, các bạn nên luyện đề và tự chấm – kiểm tra bài làm của bản thân rồi mới xem đáp án, lời giải chi tiết. Khi đó các bạn mới rút ra cho mình những bài học cho bản thân mình tốt nhất.

Phần giải chi tiết, duhoctms.edu.vn đã hệ thống thành những phần riêng nên hãy đặc biệt chú ý và ghi lại để sử dụng cho bài thi của mình nhé.

3.3. Hãy làm lại thêm lần nữa

Tất nhiên rồi, sau khi rút ra các vấn đề còn vướng mắc, các bạn nên làm lại và áp dụng để ghi nhớ nhé. Nếu có thể, các bạn làm lại nhiều lần là tốt nhất.

4. Download IELTS Cambridge 15

IELTS Cambridge 15 được xuất bản vào tháng 6/2020. Hiện tại đã có bản full Academic dưới đây nhé.

Ôn tập cho bài thi IELTS cần một quá trình dài và kế hoạch rõ ràng. Bên cạnh đó, việc trang bị cho bản thân những tài liệu ôn thi đáng tin cậy cũng như IELTS Cambridge 15 là điều rất cần thiết. Nếu còn có thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để duhoctms.edu.vn giả đáp nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.