Cambridge IELTS 11 PDF+AUDIO bản chuẩn

Cambridge IELTS 11 là một phần trong bộ sách Cambridge IELTS. Bộ sách mang lại cho các bạn định hướng ôn thi IELTS rõ ràng hơn. Vậy cuốn sách này có gì đặc biệt được nhiều người lựa chọn? Bài viết bên dưới, duhoctms.edu.vn sẽ đưa ra một số đánh giá và link tải sách hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 11

Thông tin chung
Tác giảCambridge University
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dungBài test bao gồm 4 kỹ năng Academic, 2 đề thi mẫu General Training
Câu trả lời cho phần Listening và Reading
Bài mẫu cho bài Writing

2. Nội dung sách Cambridge IELTS 11

Sách Cambridge IELTS 11 bao gồm 4 bộ đề. Mỗi bộ đề bao gồm cả 4 phần thi kỹ năng Listening, Writing, Reading và Speaking.

Cambridge IELTS 11
Nội dung sách Cambridge IELTS 11

Sau 4 bài test sẽ là audio scripts và đáp án đi kèm giải thích. Phần này giúp các bạn hiểu rõ nội dung đoạn hội thoại của bài nghe cũng như lời giải chi tiết những câu hỏi.

Hơn nữa, cuốn sách còn cung cấp cả các bài mẫu của phần thi Speaking và Writing. Những bài mẫu này được chấm điểm khá cao (8.0 trở lên).

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về những dạng đề hay xuất hiện trong bài thi IELTS. Không những vậy, sách còn chỉ ra sự thay đổi trong cách ra đề thi IELTS cũng như các tiêu chí chấm điểm của giám khảo.

3. Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS 11

3.1. Ưu điểm

  • Các bộ đề trong cuốn sách rất hay và khó, được biên soạn theo xu hướng ra đề thi IELTS mới nhất.
  • Cambridge IELTS 11 được chuyên gia ngôn ngữ biên soạn nên bạn hoàn toàn yên tâm vào nội dung của sách.
  • Phần đáp án đi kèm với giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Người học có thể tự học tại nhà mà không cần đến giáo viên.
  • Những bài thi mẫu Writing và Speaking được cung cấp bên trong sách rất hay, vừa cung cấp kiến thức hữu ích và các từ vựng khó, vừa giúp bạn hiểu được cách viết sao cho thuyết phục giám khảo.
Cambridge IELTS 11
Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS 11
  • Sách cung cấp các tiêu chí chấm điểm cũng như phân tích sự thay đổi đề thi giúp thí sinh có cái nhìn toàn diện về kỳ thi IELTS.

3.2. Nhược điểm

  • Cuốn sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. VÌ vậy, đối với những bạn có vốn từ vựng còn kém sẽ gặp khó khăn.
  • Sách chỉ gồm đề thi mẫu nên các bạn có trình độ tiếng Anh chưa vững cần phải tìm thêm một nguồn tài liệu cung cấp kiến thức nền.

4. Một số lưu ý khi sử dụng cuốn sách Cambridge 11

4.1. Không xem đáp án trong Cam 11 trước khi làm đề

Nhờ vào đáp án cuốn sách IELTS Cambridge 11 mà sách cung cấp, các bạn có thể dễ dàng so sánh bài test. Tuy nhiên, các bạn không nên xem phần đáp án để làm giảm hiệu quả trong quá trình làm bài test.

4.2. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 không phù hợp với những bạn mất gốc hoặc người mới bắt đầu học IELTS. Bởi đề thi bên trong cuốn sách Cam 11 được đánh giá là khó. Nếu như các bạn chưa có kiến thức nền tảng thì sách sẽ vô ích với bạn mà ngược lại sẽ khiến bạn dễ chán nản hơn.

4.3. Xác định hướng học tập

Nhờ vào cuốn sách Cambridge 11 mà người học có thể dễ dàng đánh giá năng lực học của mình, biết được kỹ năng nào mạnh, kỹ năng nào để có được các định hướng học hiệu quả.

4.4. Làm lại đề thi IELTS

Bạn nên làm 1 tuần 1 đề xuất hiện trong Cambridge và các đề cũ đã làm bạn nên làm lại sau một thời gian. Nếu số câu đúng tăng từ 6 – 8 câu thì có nghĩa là trình độ hiện tại của bạn đã tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 – 3 câu thì có thể là do bạn nhớ đáp án.

Cambridge IELTS 11
Một số lưu ý khi sử dụng cuốn sách Cambridge 11

4.5. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, những bạn làm đề thi Cam 11 PDF và tự tạo cho bản thân áp lực như đi thi thật bằng cách bấm giờ. Điều này, giúp các bạn kiểm soát thời gian tốt hơn khi đi thi thật.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link Download Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách có nội dung khá hay và hữu ích. Duhoctms.edu.vn khuyến khích những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt nên luyện tập cuốn sách này. Hy vọng những thông tin thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.