Cambridge IELTS 10 [PDF+AUDIO]

Cambridge IELTS 10 là một trong những tài liệu luyện thi IELTS chất lượng nằm trong tuyển tập Cambridge Practice Tests for IELTS. Đây là bộ tài liệu mà bất cứ ai đang luyện thi IELTS nên sở hữu. Những thông tin cơ bản về Cambridge 10 mà bạn cần biết và cách tải bộ tài liệu như thế nào sẽ được duhoctms.edu.vn cung cấp bên dưới.

1. Tổng quan về sách Cambridge IELTS 10

Cambridge IELTS 10 là cuốn sách cực kỳ hữu ích để những bạn có nhu cầu làm quen, tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS. Bởi vì cuốn sách có nội dung và độ khó sát với đề thi IELTS thật.

 • Tên sách: Cambridge IELTS 10
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • NXB: Đại học Cambridge 
 • Năm xuất bản: 2015
 • Số trang: 180
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Đối tượng: band từ 4.0 trở lên
 • Kỹ năng: đây là sách cung cấp đề thi mẫu để người học luyện tập (bao gồm 4 test và mỗi test bao gồm 4 kỹ năng)
Cambridge IELTS 10
Tổng quan về sách Cambridge IELTS 10

Nội dung cuốn sách gồm có 4 phần theo cấu trúc đề thi IELTS thật năm 2010. Có phần Audioscripts giúp các bạn kiểm tra lại phần bài của mình đã hoàn thiện chưa và đáp án của bài test ở cuối sách. Vì thế, các bạn vừa có thể kiểm tra được trình độ hiện tại của bản thân, vừa có thể rà soát và nâng cao kiến thức tiếng anh.

Tuy nhiên, cần lưu ý để học tốt Cambridge IELTS 10, các bạn cần có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh căn bản. Cụ thể, sách phù hợp với các bạn có mức band từ 4.0 đến 5.0 trở lên.

2. Phân tích tài liệu Cambridge IELTS 10

2.1. Ưu điểm

Cambridge IELTS 10 có một số ưu điểm như sau:

 • Ưu điểm 1: Tính phù hợp, xác đáng và cập nhật. Cuốn Cambridge IELTS 10 có những bài kiểm tra, bài test và các câu hỏi đều sát với đề thi thật.
 • Ưu điểm 2: Những bài mẫu writing và đáp án bài Reading, listening test đều rõ ràng chi tiết và dễ hiểu. Từ đó giúp cho người học trong việc làm bài và kiểm tra.
 • Ưu điểm 3: Nguồn tài liệu của phần Reading và Listening là được trích xuất từ kho tàng tài liệu của đề thi thật vì vậy cho nên là vô cùng đáng tin cậy.

2.2. Nhược điểm

 Cambridge IELTS 10 có một vài nhược điểm sau đây:

 • Nhược điểm 1: Sách chỉ có các bài thi mẫu để cho người học luyện tập, không có phần kiến thức bổ trợ để các bạn nhận ra cái lỗi sai của bản thân cũng như cải thiện cái phần kiến thức ngữ pháp.
Cambridge IELTS 10
Phân tích tài liệu Cambridge IELTS 10
 • Nhược điểm 2: Do được xuất bản vào năm 2015, tính đến nay đã 7 năm cho nên Cambridge IELTS 10 có đôi phần hơi xa so với thực tế đề thi hiện nay.

3. Đối tượng sử dụng Cambridge IELTS 10

 • Phù hợp với các bạn đang ôn thi để chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS
 • Phù hợp với các bạn có nhu cầu tìm kiếm tài liệu các bài mẫu chi tiết, dễ hiểu đi kèm với đáp án
 • Cambridge IELTS 10 PDF phù hợp với các bạn có nhu cầu tìm tài liệu tham khảo phần thi IELTS Reading và Listening. Bởi vì đây là nguồn tài liệu uy tín và chính thống từ nước ngoài.

4. Cách ôn luyện hiệu quả với Cambridge IELTS 10

4.1. Xác định hướng học tập

Vì Cambridge IELTS 10 là cuốn sách tiếng Anh nên các bạn cần lưu ý rằng trước khi chọn học thì bạn đã nắm vững từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng bản thân đã có nền tảng cơ bả trước khi học và làm bài test nhé. Nếu không có sẽ rất nhanh nản khi học đấy!

4.2. Không xem đáp án trước khi giải đề

Không chỉ riêng bộ tài liệu này mà tất cả tài liệu ôn luyện khác, để đạt được hiệu quả cao, các bạn không được xem trước đáp án.

4.3. Làm lại đề thi IELTS

Các bạn nên lập ra thời gian biểu mỗi tuần làm giải quyết các đề thi. Nếu các bạn đang trong thời gian ôn luyện từ từ thì 1 tuần nên luyện 1 đề là phù hợp. Nếu các bạn có nhiều thời gian hơn và muốn đẩy nhanh tốc độ thì nên làm nhiều hơn nhé.

Cambridge IELTS 10
Cách ôn luyện hiệu quả với Cambridge IELTS 10

Để kiểm tra khả năng của bản thân, các bạn có thể làm lại các bài thi IELTS trong cuốn Cambridge 10 đã từng làm trong quá kh. Nếu số lượng đáp án đúng của bạn tăng lên khoảng 8 – 10 câu thì trình độ của bạn đã được cải thiện.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

4.4. Tính thời gian giải đề

Khi giải đề, các bạn nên bấm thời gian. Khoảng 2 tuần trước khi tham gia thi thật, khi làm đề hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi. Điều này giúp ích cho các bạn trong việc kiểm soát và phân bổ thời gian một cách tốt hơn.

Tải Cambridge IELTS 10 [PDF + AUDIO]: DOWNLOAD

Trên đây là một số đánh giá khách quan nhất về sách tiếng Anh Cambridge IELTS 10 mà các bạn cần biết. Duhoctms.edu.vn hi vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài học bổ ích hơn nhé! Chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.