Tải Cambridge Grammar for IELTS PDF miễn phí

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những cuốn tài liệu được ưa chuộng nhất khi luyện ngữ pháp IELTS. Nếu các bạn còn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp thì hãy xem kỹ bài viết bên dưới của duhoctms.edu.vn để hiểu nội dung của cuốn sách và tìm được cho mình cách học hiệu quả nhất.

1. Thông tin cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS

Thông tin cuốn sách:

 • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge 
 • Tình trạng: Bản PDF mới nhất 
 • Đối tượng: Các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS
 • Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học với các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
 • Link tải: Cuối bài viết nhé
Cambridge Grammar for IELTS
Thông tin cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là tài liệu ngữ pháp do đại học Cambridge xuất bản. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung sách này.

Sách Cambridge Grammar for IELTS là tổng hợp đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được sử dụng trong kỳ thi thi IELTS.

2. Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách Cambridge Grammar for IELTS phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. Trước khi bắt đầu học sách, các bạn cần phải thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của mình ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được bản thân cần chú trọng học gì sách đó.

Grammar for IELTS phù hợp với tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Mặc dù vậy, cuốn sách được viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần phải kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu kiến thức ngữ pháp đơn giản giúp bạn học thêm được nhiều từ vựng mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất!

3. Ưu, nhược điểm Cambridge Grammar for IELTS

3.1. Ưu điểm

Nội dung Cambridge Grammar for IELTS gồm 20 bài với 20 điểm cấu trúc ngữ pháp chính. Các nội dung này hoàn toàn tách biệt nên các bạn có thể học theo thứ tự từng bài hoặc chỉ học chủ điểm cấu trúc bản thân chưa vững.

Sách trình bày cụ thể, rõ ràng giúp người học dễ dàng theo dõi với mỗi bài được chia thành 3 phần chính:

Cambridge Grammar for IELTS
Ưu, nhược điểm Cambridge Grammar for IELTS
 • Grammar: Tập trung trình bày nội dung chủ điểm ngữ pháp chính của bài. Trình bày rõ ràng bối cảnh, mục đích dùng của từng điểm ngữ pháp và có ví dụ minh họa.
 • Practice exercises: Gồm đa dạng bài tập khác nhau như: điền khuyết, trả lời câu hỏi, … để người học có thể vận dụng kiến thức ngữ pháp đã học tại phần trên.
 • Exam practice: Gồm có các bài kiểm tra một trong 4 kỹ năng có ở kì thi IELTS. Đối với phần thi nói, sẽ có bài nghe ví dụ để người học có thể hình dung những điểm ngữ pháp, nội dung bản thân có thể áp dụng.
 • Có phần mục lục và Script, Key và Grammar reference để các bạn tiện sử dụng sách.
 • Phần Grammar reference nằm ở phần sau sách. Tóm tắt các kiến thức chính của từng bài. Rất tốt để bạn tóm tắt, review lại bài.

3.2. Khuyết điểm

 • Nhìn chung thì cuốn sách này khá tốt nhưng khuyết điểm duy nhất phải kể đến là không có hình ảnh minh họa.
 • Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm cho người học bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, cuốn sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở lớn cho người học.

3.3. Nhận xét chung

 • Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS dành cho đối tượng người học IELTS 5.0-5.5
 • Sách được thiết kế phù hợp cả tự học và giáo trình giảng dạy.

4. Nội dung cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS for IELTS

Về bố cục, cuốn sách được biên soạn theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống logic. Gồm có 25 bài và mỗi bài 4 phần sau đây:

4.1. Thực hành nghe (Context Listening)

Phần này bao gồm những bài nghe thuộc vào nhiều ngữ cảnh của các bài thi IELTS. Điều này giúp các bạn làm quen với các mẫu câu thường dùng trong phần nghe.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuối tài liệu Cambridge Grammar For IELTS có phần đáp án và nội dung toàn bộ bài nghe, giúp các bạn dễ dàng kiểm tra bài làm cho các câu hỏi cũng như tự học những mẫu câu hay ho.

4.2. Ngữ pháp (Grammar)

Đây là phần trọng điểm của cuốn sách với các ví dụ, diễn giải đầy đủ về chủ điểm ngữ pháp cần nắm. Đặc biệt, sách còn hỗ trợ các bạn hoàn thiện các bài tập ở phần nội dung kế tiếp.

Cambridge Grammar for IELTS
Nội dung cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS for IELTS

4.3. Bài thực hành ngữ pháp (Grammar Exercises)

Là cuốn sách có tính ứng dụng cao. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những bài tập trong sách để củng cố lại các kiến thức vừa được học ở trên. Vì 2 phần ở cạnh nhau nên người học dễ dàng đối chiếu trong lúc làm bài.

4.4. Bài test thực hành (Test Practice)

Đã đến lúc kiểm tra xem bản thân đã có thể ứng dụng các điểm ngữ pháp nói trên vào bài thi IELTS hay chưa thông qua việc làm thử đề thi mẫu. Đối với các bạn học vững thì bài kiểm tra này sẽ phần nào đánh giá được trình độ hiện tại. Còn với các bạn còn mơ hồ thì đây là cơ hội để ghi nhớ lại các kiến thức cũng như làm quen với cách giải đề IELTS thực tế.

4.5. Phần cuối sách

Có đáp án để các bạn kiểm tra lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS, các bạn nên học lần lượt và học tới đâu cần nắm tới đó.

5. Download Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Bấm vào đây để tải trọn bộ sách và file Audio

Bài viết của duhoctms.edu.vn đã đánh giá cho các bạn đầy đủ thông tin và cung cấp link tải trọn cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS. Nếu còn có thắc mắc, bạn hãy để lại comment để được giải đáp chi tiết nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.