Tải Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 FULL miễn phí

Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với các bạn luyện thi IELTS với thâm niên lâu năm cùng chất lượng biên soạn sát thực tế. Nếu các bạn đang phân vân không biết nên học theo tài liệu nào thì hãy thử tham khảo bộ sách này để hướng đến mục tiêu 5-6.5 điểm.

1. Giới thiệu về sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 nằm trong bộ sách Complete IELTS. Bao gồm 3 cuốn được sản xuất bởi Đại học Cambridge. Sách gồm có nhiều chủ đề xã hội quen thuộc cùng với các bài tập giúp bạn rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng, nhằm hỗ trợ người học làm quen với tiêu chuẩn đề thi mẫu.

Giới thiệu về sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Cách chia này rất hữu ích để cung cấp kiến thức về xã hội làm tư liệu cho phần Writing và Speaking, giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên, gần gũi với đời thường.

2. Nội dung cuốn sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Cuốn sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 gồm có 8 bài học (unit) với những chủ đề khác nhau. Sách được chia thành 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Ở cuối mỗi bài sẽ có phần tổng hợp bộ từ vựng với chú giải kỹ càng, chủ điểm ngữ pháp quan trọng cùng với đề kiểm tra luyện tập, giúp người học ghi nhớ bài mới đồng thời ôn lại cả bài cũ.

Đây là cuốn tài liệu ôn luyện phù hợp với các bạn đã có vốn kiến thức cơ bản về tiếng Anh, đang ở band 4-5 điểm và có mục tiêu phấn đấu đạt 6.5 IELTS.

3. Đánh giá sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

3.1. Ưu điểm

Đánh giá sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5
  • Chủ đề không quá khó, gần gũi với cuộc sống, bám sát vào format IELTS
  • Bên cạnh bổ sung kỹ năng Speaking và Writing, sách còn giúp bạn tự tin giao tiếp cơ bản.
  • Từ vựng phong phú, kèm với đó là chú thích giải nghĩa từ vựng đó rất rõ ràng.
  • Có đáp án chi tiết để kiểm tra ở phần Student’s Book.
  • Ngoài ra, cuốn sách có phần “Exam advice”. Đây là mẹo hay giúp bạn có được chiến lược làm bài và tránh được các lỗi sai thường mắc.

3.2. Nhược điểm

• Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn yếu kỹ năng đọc hiểu bạn sẽ khó khăn khi hiểu sai nghĩa câu nói đó.
  • Bởi vì đã xuất bản khá lâu nên sách chưa cập nhật được theo mẫu đề thi hiện tại.

4. Cách luyện IELTS với Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả

Khi bắt đầu luyện đề thì đương nhiên bạn ần thi thử trước để xác định trình độ hiện tại. Sau đó đặt mục tiêu cụ thể để tạo động lực và có kế hoạch luyện thi khoa học hơn.

Về phần kỹ năng, bạn cần lưu ý:

• Nghe: Nghe và viết lại đầy đủ phụ đề để quen với việc ghi chú nhanh
  • Nói: Tập đọc thành tiếng và ghi âm lại để có thể tự kiểm tra lỗi phát âm.
Cách luyện IELTS với Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả
  • Đọc: Đọc thành tiếng để dễ nhớ từ vựng hơn, kết hợp ôn luyện cuốn sách để ghi nhớ đầy đủ từ vựng mới.
  • Viết: Tập viết những câu đơn trước cho quen rồi bắt đầu viết theo đề.

5. Tải sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Trên đây là những đánh giá của duhoctms.edu.vn về sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5. Đây là cuốn sách hữu ích đối với các bạn đang luyện thi IELTS 6.5. Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!