Tải trọn bộ Bridge To IELTS Band 3.5 to 4.5 PDF + Audio

Sách Bridge to IELTS dành cho các bạn đang có trình độ Pre- Intermediate, Intermediate (Band 3.5 – 4.5). Đối với những bạn bắt đầu học IELTS và đã có kiến thức cơ bản, thì BRIDGE TO IELTS được đánh giá là cuốn sách tuyệt vời. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về cuốn sách, hãy theo dõi bài viết bên dưới của duhoctms.edu.vn nhé!

1. Đánh giá trọn bộ sách Bridge to IELTS

1.1. Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Student’s Book

 • Tên sách: Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book
 • Nhà xuất bản: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 144
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Link tải: Bridge to IELTS student book pdf google drive bên dưới
Bridge to IELTS
Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Student’s Book

Bridge to IELTS được biên soạn với 12 bài học theo các chủ đề khác nhau dành cho các bạn mới bắt đầu học. Cung cấp nguồn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và hướng dẫn cách phát âm như thế nào để thuận tiện cho bạn học tập.

Điều đặc biệt của cuốn sách Bridge to IELTS Student’s Book đó chính là các bài học đều liên quan với nhau. Mỗi bài học đều sẽ có phần tổng kết và bài test để bạn kiểm tra những kiến thức mà bạn đã tiếp thu được. Qua đó giúp tăng khả năng vận dụng và ghi nhớ cho người học.

Mỗi Unit đều sẽ bắt đầu bằng việc học ngữ pháp, từ vựng. Sau đó di chuyển sang phần Listening hướng dẫn cách phân tích từ vựng kết hợp với phần phát âm. Tiếp theo là Speaking và Writing. Vì vậy các bạn có thể thực hành ngay bài học tại nhà. Với cuốn sách Bridge to IELTS này, các bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng về Reading, Listening, Speaking, Writing.

Sách được đánh giá là có nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, dễ dàng hình dung. Phân chia bài học theo từng mức độ khác nhau, giúp người học dễ dàng ôn luyện hơn.

Tải tài liệu Bridge to IELTS Work Book tại đây:

1.2. Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

 • Tên: Bridge to IELTS Work Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 120
 • Định dạng: PDF + AUDIO
 • Link tải: Tải Bridge to IELTS WORKBOOK google drive bên dưới
bridge to ielts
Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn luyện tập thêm bài tập IELTS tại nhà. Bridge to IELTS Work Book cung cấp cho bạn nhiều mẫu bài tập trong kỳ thi IELTS để các bạn ôn luyện. Đối với những bạn đang có mong muốn cải thiện điểm số của bản thân thì ôn luyện chính là một phần không thể thiếu.

Về nội dung, cuốn Work Book được biên soạn tương tự như cuốn Students Book. Với nội dung kết hợp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dù chỉ là các kiến thức cơ bản nhưng vẫn đòi bạn cần học thường xuyên thì mới có thể nâng cao được “level” của mình. Phía cuối sách đều có đáp án và kèm theo bridge to ielts audio và bridge to ielts answer key để bạn kiểm tra

2. Hướng dẫn cách học Bridge to IELTS hiệu quả nhất

Bởi cuốn sách Bridge to IELTS có nội dung chủ yếu là bài tập. Vì vậy, các bạn nên lập kế hoạch học bài cụ thể mỗi ngày rõ ràng để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Làm một Unit trong cuốn Bridge to IELTS Students Books. Sau đó ghi chú lại các kiến thức đã học trong một cuốn sổ ghi chép
 • Bạn nên chia thành từng mục theo từng chủ đề, ghi lại những điểm từ vựng và ngữ pháp đã được sử dụng trong phần bài tập đó.
 • Sau đó các bạn có thể làm thêm một Unit với dạng bài tương tự trong quyển Bridge to IELTS Work Book (nên làm bài tập trong ngày hoặc ngày hôm sau nhằm tránh trường hợp quên kiến thức cũ). Điều này giúp bạn thực hành các kiến thức đã học và nắm chắc hơn về kiến thức ấy.
 • Rèn luyện mỗi ngày và liên tục, nhằm tránh việc ngắt đoạn việc học của bạn.

Bridge to IELTS là cuốn sách rất hay dành cho những bạn đang có band 3.5. Sách giúp bạn củng cố những kiến thức còn thiếu sót khi luyện thi IELTS. Tuy nhiên, có sách là một chuyện, các bạn cần phải đặt thời gian và học tập mỗi ngày để tránh bị thụt lùi kiến thức. Duhoctms.edu.vn chúc bạn học tốt.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.