TẢI trọn bộ Basic IELTS – Listening, Speaking, Reading, Writing [PDF + Audio]

Mới học IELTS thì nên chọn cuốn sách nào? Bộ sách Basic IELTS sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn newbie. Bộ sách với đầy đủ 4 kỹ năng để các bạn rèn luyện. Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu cuốn sách có gì và vì sao nên lựa chọn bộ sách này.

1. Thông tin sách Basic for IELTS

 • Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
 • Số lượng: 4 cuốn theo 4 kỹ năng
 • Phiên bản: Pdf + Audio, link tải theo từng sách
 • Đối tượng: Sách dành cho các bạn mới bắt đầu học theo từng dạng bài cơ bản

2. Tổng quan về bộ sách Basic IELTS 4 kỹ năng

Đây là bộ sách luyện thi IELTS khá nổi tiếng với những sĩ tử luyện thi IELTS tại Trung Quốc, trước khi nó được nhiều người biết đến và có độ phủ sóng tại rất nhiều quốc gia khác.

Basic IELTS
Tổng quan về bộ sách Basic IELTS 4 kỹ năng

Sách cung cấp cho các bạn thí sinh IELTS những kiến thức tiếng Anh cơ bản. Giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, có cái nhìn sâu hơn về văn hóa – xã hội của cộng đồng nói tiếng Anh.

3. Bộ sách Basic IELTS dành cho ai?

Đơn giản sách dành cho người mới bắt đầu. Nếu xem việc luyện thi IELTS là một hành trình leo núi thì Basic IELTS chính là “bước đệm khởi động”. Bộ sách có thể là sự lựa chọn khá ổn đối với các bạn đã biết sơ về tiếng Anh, mới bắt đầu học IELTS.

Có sự khác biệt nhỏ đối với đầu ra của sách. Cụ thể, cuốn Reading và Listening đối tượng phù hợp là các bạn có band điểm 3.5 – 4.5. Còn với Writing và Speaking, sách hướng đến các thí sinh mong muốn đạt mục tiêu 4 – 5 IELTS.

Ví dụ với cuốn Basic IELTS Listening, Unit 1: “Names and Places”. Tác giả tập trung hướng dẫn đọc giả cách nghe chuẩn phát âm rất kĩ.

4. Nội dung bộ BASIC IELTS 4 KỸ NĂNG

1. Basic IELTS Listening

Đây là cuốn sách được cộng đồng học IELTS đánh giá cao nhất trong 4 cuốn.

Basic IELTS
Basic IELTS Listening

Nội dung chính của cuốn sách:

 • Phần mở đầu: Sách giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và những dạng câu hỏi thường gặp
 • Tác giả cung cấp và hướng dẫn bạn một số tips đơn giản để làm bài hiệu quả và tận dụng tối đa thời gian. Ví dụ: cách phân biệt phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ hay cách phân biệt Opinions với Facts, …
 • 5 units của sách tập trung “bách phát bách trúng” vào 5 chủ đề lớn đó là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
 • Mỗi bài học sẽ đi kèm 5 – 15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp. Bạn cũng đừng lo lắng về việc quá nhiều bài tập. Mỗi bài chỉ mất 2 phút thôi nhé.
 • File audio của cuốn sách Basic IELTS Listening khá dễ nghe, bản PDF cũng kèm Answer keys cuối sách giúp các bạn check lại đáp án.

2. Basic IELTS Reading

Cuốn sách này không có quá nhiều kiến thức đặc biệt, chủ yếu tập trung cung cấp cho các bạn các bài đọc đơn giản.

Ở cuốn này, tác giả đi theo format quen thuộc đó là: Đưa ra lý thuyết rồi đến bài thực hành.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Basic IELTS
Basic IELTS Reading
 • Phần 1: cung cấp cho bạn những dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi Reading, kèm theo đó là các những chiến thuật và tips. Ở mỗi dạng, có 1 đoạn văn ví dụ + bài tập liên quan, giúp người học phân biệt được những dạng bài.
 • Phần 2: Các đoạn văn ngắn để người học luyện tập nhiều hơn. Nhìn chung, cuốn sách không quá nổi bật và khác biệt so với các cuốn sách khác.
 • Phần 3: Luyện tập các đề Reading theo format bài thi IELTS

3. Basic IELTS Writing

Nếu các bạn còn loay hoay về những bước để viết một bài Writing hoàn chỉnh thì cuốn sách Basic IELTS Writingcó thể giúp bạn làm được điều đó. Đặc biệt, cuốn sách có hướng dẫn module General Training. Đây thực sự là ưu điểm lớn bởi những tài liệu cho hình thức thi này ở Việt Nam thật sự hiếm.

Basic IELTS
Basic IELTS Writing
 • Task 1: Từ một bài mẫu, sách sẽ hướng dẫn người học cách đặt câu hỏi và phân tích đề bài chi tiết nhất. Có thể nói, người học sẽ nhìn nhận được Task 1 toàn diện hơn và vận dụng được nhiều cấu trúc để viết bài sau khi hoàn thành sách.
 • Task 2: Điểm nổi bật của phần này đó là cách tác giả hướng dẫn người học công thức xây dựng bố cục chuẩn của một bài viết IELTS thuyết phục. Cụ thể là:

Đưa ra 1 chủ đề thường gặp → Cung cấp bài mẫu được viết ngắn gọn và xúc tích → Phân tích cách bài đưa ra Main point, supporting sentences, …. Tóm lại là, giải thích tại sao đoạn/bài viết này lại được điểm cao.

4. Basic IELTS Speaking

Đây cũng là một cuốn sách luyện thi IELTS rất đáng học.

 • Điểm sáng của cuốn sách này đó là các cuộc hội thoại mẫu được lồng ghép theo từng chủ đề trong IELTS Speaking. Các màn đối thoại này cho bạn hình dung được ngữ cảnh của một cuộc hội thoại tự nhiên của người bản xứ thường nói.
 • Sau mỗi cuộc hội thoại, sách cung cấp từ vựng & các diễn đạt hữu ích cho các bạn áp dụng vào phần thi của mình.
Basic IELTS
Basic IELTS Speaking
 • Cuối mỗi bài sẽ có bài tập (theo hình thức của những cuộc hội thoại) cho các bạn thực hành

Tuy nhiên, sách sẽ gây khó khăn cho các bạn còn yếu về phần dịch. Do được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu các bạn muốn hiểu hết nội dung truyền tải trong cuốn sách thì cần phải có khả năng dịch và hiểu. Đây là điều không dễ dàng, đặc biệt khi đối tượng học sách này còn là những người mới bắt đầu.

5. Tải trọn bộ sách Basic IELTS PDF + Audio free

Các bạn tải trọn bộ Basic IELTS ở link bên dưới nhé!

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ sách Basic IELTS 4 kỹ năng. Các bạn hãy tải sách về và tự khám phá thêm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để duhoctms.edu.vn giải đáp nha!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.