Basic IELTS Listening – DOWNLOAD PDF + Audio full

Cuốn sách Basic IELTS listening là cuốn sách luyện nghe IELTS quen thuộc và rất hữu dụng đối với các bạn mới bắt đầu luyện nghe. Vậy nội dung cuốn sách có gì? Sử dụng sách như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chung về sách Basic IELTS Listening

  • Tên bộ sách: Basic IELTS Listening
  • Tác giả: Li Ya Bin
  • Sách phù hợp cho: 3.5+
  • Mục tiêu sách: 5.5+
  • Nội dung: Sách học nghe
Basic IELTS Listening
Thông tin chung về sách Basic IELTS Listening

Basic IELTS Listening là cuốn sách luyện nghe với nội dung chất lượng, được chấp bút biên soạn bởi tác giả nổi tiếng Li Ya Bin.

Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích đối với những bạn mới bắt đầu luyện nghe. Tuy nhiên, để có thể đạt hiệu quả cao nhất, khi sử dụng sách bạn nên trang bị cho bản thân những kiến thức nền tảng để có thể hiểu được sơ lược nội dung trong đó. Sách cũng sẽ cung cấp rất nhiều tips hay và thú vị đi kèm với bài học để giúp bạn yên tâm học và áp dụng hiệu quả vào bài thi của mình.

Nói tóm lại, nếu các bạn đang cần một cuốn sách giúp nắm vững tổng quan phần thi Listening IELTS thì Basic Listening IELTS chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

2. Nội dung sách Basic IELTS Listening

Cuốn sách Basic IELTS Listening này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tổng quan nhất về cấu trúc đề thi IELTS và cụ thể là bài thi Listening.

Sách còn cung cấp những mẹo làm bài thi Listening hiệu quả dành cho người học. Những mẹo nhỏ này cực kỳ đơn giản và dễ ghi nhớ nên có thể áp dụng xuyên suốt trong quá trình ôn luyện.

Basic IELTS Listening
Nội dung sách Basic IELTS Listening

Nội dung cuốn sách được chia thành 5 phần riêng biệt, tương ứng với 5 chủ đề thường xuyên gặp IELTS Listening như: Number, Academic English, Name and Places, Survival English, Popular Science. Điều này sẽ giúp csac bạn dễ tổng hợp và hệ thống lại kiến thức về từ vựng, thông tin liên quan đến bài nghe.

Những bài tập nhỏ (từ 5 – 15 bài) cũng được ồng ghép cùng với bài nghe để người học có thể tự mình ôn luyện. Đặc biệt mỗi bài đều có note lưu ý, những điểm cần lưu ý sâu, lỗi sai thường mắc phải khi nghe.

3. Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Listening để hiệu quả nhất 

Luyện nghe nhiều lần

Luyện nghe không phải ngày 1, ngày 2 là có thể nghe được rõ ràng. Đây là cả một quá trình nỗ lực dài. Khi mới bắt đầu nghe, các bạn nên nghe từ từ, một lần không nghe được thì nghe lại 2,3 lần cho quen tai. Luyện nghe quan trọng nhất chính là việc nghe nhiều mới thấm. Nếu các bạn nản chí và từ bỏ giữa chừng thì chắc chắn sẽ không bao giờ tiến bộ.

Ghi lại từ vựng khó

Trong khi luyện nghe, nếu gặp bất kỳ từ vựng mới chưa biết ha từ khó thì nên note lại vào một cuốn sổ nhỏ. Hệ thống và sắp xếp lại những từ thu thập được thành các nhóm nhỏ để tiện ghi nhớ và áp dụng hơn.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Basic IELTS Listening
Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Listening để hiệu quả nhất 

Lắng nghe kỹ và ghi chép lại

Nghe, nắm bắt ý chính và chép lại những thông tin quan trọng có trong bài để ứng dụng làm bài tập. Đây cũng là một kỹ năng và mẹo hiệu quả cho các bài tập ở phần nghe.

DOWLOAD sách Basic IELTS Listening miễn phí tại đây:

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cuốn sách Basic IELTS listening cũng như link tải sách hoàn toàn miễn phí. Duhoctms.edu.vn tin rằng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích. Truy cập vào website của duhoctms để cập nhật thêm nhiều tài liệu hay nhé!

Để có được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS, bạn nên tham khảo nhiều sách và nguồn tài liệu uy tín cung cấp các tài liệu liên quan đến tiếng Anh. Hãy đến website Tài liệu số để các bạn có thêm nhiều nguồn tham khảo tài liệu tiếng Anh cho quá trình luyện thi IELTS nói riêng và quá trình học tiếng Anh nói chung.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.