Barron’s Essential Words For IELTS – Tải miễn phí PDF

Barron’s Essential Words For IELTS là cuốn sách học từ vựng hiệu quả đến từ nhà xuất bản nổi tiếng Baron. Sách giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, chuẩn bị tốt nhất kì thi IELTS. Vì vậy, các bạn đừng vội bỏ qua cuốn sách này bởi nó khá là hay đấy. Hôm nay, duhoctms.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những đánh giá về sách và link tải miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về Barron’s Essential Words for IELTS

Sách Essential Words For IELTS phù hợp với ai?

Barron’s essential words for the IELTS được biên soạn phù hợp với các bạn trình độ Pre-Intermediate trở lên. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu các bạn có level thấp Elementary thì rất khó để sử dụng hiệu quả cuốn sách này.

Nội dung sách Essential Words For IELTS là gì?

Barron’s essential words for the IELTS gồn có tất cả 10 units – đều là các topics rất phổ biến trong các bài thi IELTS như Leisure time, Transportation, Culutre, Health, …. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các từ vựng hay xuất hiện nhiều nhất trong các bài thi IELTS nhé.

Barron’s Essential Words for IELTS
Giới thiệu về Barron’s Essential Words for IELTS

Còn về bố cục, những phần xuất hiện trong cuốn sách được sắp xếp khá khoa học. Các bạn có thể dễ dàng theo dõi nội dung của cuốn sách như sau:

  • Phần đầu sách sẽ giới thiệu sơ lược về cuốn sách, cách dùng và hướng dẫn cách tự học tại nhà hiệu quả.
  • Key và essential words for the IELTS audio scripts cho các bạn tự tính điểm và kiểm tra kỹ năng nắm bắt từ vững của bạn
  • Bên cạnh đó, cuốn sách Barron’s Essential Words For IELTS còn hướng dẫn các bạn đoán được nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Những gợi ý này có thể nằm trong cùng một câu hay trong cùng một đoạn văn. Các bạn sẽ biết cách nắm được định nghĩa, từ đồng nghĩa hay các cách diễn giải trong đoạn văn.

2. Đánh giá về Barron’s Essential Words For IELTS

Điểm nổi bật của cuốn sách Barron’s essential words for IELTS là được biên soạn rất nhiều bài nghe – đọc- viết xem lẫn nhau. Điều này giúp người học dễ hiểu và dễ dàng ứng dụng được ngay. Ngoài ra, sách còn có bảng ghi rõ chi tiết từ gốc và những loại từ kèm theo như: tính từ, động từ hay trạng từ, … Mỗi từ sẽ đi kèm với với một ví dụ cụ thể để các bạn hiểu được cách dùng trong từng văn cảnh.

Barron’s Essential Words for IELTS
Đánh giá về Barron’s Essential Words For IELTS

Ví dụ như với từ: bài 1 của chủ đề THE NATURAL WORLD có Defense (noun), cuốn sách còn cung cấp cho bạn từ vựng liên quan như: DEFENDER (noun) ay DEFEND (v) – đều xuất phát từ từ gốc mà ra. Vì có ví dụ minh hoạ cụ thể nên bạn dễ dàng hình và nhớ từ vựng dễ hơn.

Nói chung, đây là cuốn tự học từ vựng IELTS mà duhoctms.edu.vn đánh giá cực kỳ cao, kể cả những bạn đang đi học ở trung tâm thì cũng nên tham khảo qua cuốn sách, để trang bị cho mình vốn từ vựng cần thiết trước khi đi thi IELTS nhé.

3. Link tải sách Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]

Download tài liệu học tiếng anh sách Barron Essential Words For IELTS tại đây

Trên đây là những đánh giá của duhoctms.edu.vn về cuốn sách Barron’s Essential Words For IELTS. Đây là cuốn sách luyện thi IELTS hay mà các bạn nên tham khảo. Ngoài ra, tại mục tài liệu, duhoctms còn cung cấp rất nhiều tài liệu hữu ích, truy cập và học ngay bạn nhé!

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.