Tải sách Academic Vocabulary for IELTS PDF – Nâng cấp từ vựng

Là cuốn sách nghiêng về học thuật, Academic Vocabulary for IELTS là tài liệu học từ vựng nâng cấp, giúp các bạn ứng dụng cao hơn, hiểu rõ những văn bản học thuật đồng thời sử dụng “sang chảnh” hơn trong bài thi của mình. Hãy cùng duhoctms.edu.vn tìm hiểu những điểm thú vị của cuốn sách này nhé.

1. Thông tin sách Academic Vocabulary for IELTS

  • Tác giả: Michael McCarthy- Felicity O’dell
  • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
  • Nội dung: Sách cung cấp cho bạn từ vựng Academic áp dụng cho kỳ thi IELTS
  • Đối tượng: Band 4.0 IELTS trở lên
  • Link tải: Cuối bài nhé!

2. Nội dung Academic Vocabulary for IELTS

Academic Vocabulary for IELTS gồm có 50 bài tự học với nội dung chuyên sâu hướng tới những từ vựng học thuật, phục vụ riêng cho các bạn thí sinh thi hình thức này. Trong đó:

Academic Vocabulary for IELTS
Nội dung Academic Vocabulary for IELTS

➨ Phần đầu tiên: Gồm có bài học chia sẻ về từ vựng cơ bản, cụm từ theo từng loại từ.  Ở mỗi bài được chia thành các phần khác nhau trong đó chia sẻ list từ vựng bình thường và từ vựng academic dùng để bạn so sánh sự khác biệt.

➨ Phần 2: Gồm có 7 bài, chủ yếu xây dựng những kiến thức từ vựng cùng tiền tố, hậu tố.

➨ Phần 3: Gồm có6 bài, tập trung vào những cách dùng từ vựng Academic theo một số trường hợp hội thoại, văn bản … mang tính học thuật cao.

➨ Phần 4: Gồm có 8 bài đưa ra cho bạn các cách diễn giải khác khi nói số, tên, nguyên nhân, kết quả…

➨ Phần 5: Gồm có 7 bài, không chỉ có từ vựng chính, tác giả còn giới thiệu đến các bạn cụm từ liên kết ý tưởng giúp bài nói, viết mạch lạc hơn.

➨ Phần 6: 13 bài còn lại, tập trung diễn giải những từ chức năng, kết nối, từ so sánh….

➨ Phần tiếp theo: 6 bài test đọc để các bạn luyện lại những từ vựng và học thêm các từ vựng mới hơn.

➨ Phần cuối là keys và reference – mở rộng kiến thức hơn cho bạn.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thiết kế mỗi bài học phân tích cho người học từ vựng IELTS, cụm từ chuyên sử dụng trong các văn bản, nghiên cứu học thuật để người học hiểu và ứng dụng đặc biệt cho bài Writing khi viết luận văn.

Các từ, cụm từ được cung cấp không chỉ qua list riêng mà còn thông qua các đoạn văn, ngữ cảnh nó sử dụng. Điều này giúp bạn hiểu rõ từ và học hiệu quả hơn.

Ở mỗi bài từ vựng, các bạn được cung cấp thêm một số tips và những điểm cần chú ý khi sử dụng từ để tránh điểm sai, sử dụng đúng.

Bên cạnh bài học kiến thức là các bài tập thực hành. Điểm đặc biệt là tác giả ra đưa ra đề bài tập để giúp các bạn phân tích từ vựng hay hơn và tự ứng dụng. Đây là điều thú vị dù bạn sẽ vất vả một chút lúc ban đầu nhưng từ việc phân tích của bản thân, chắc chắn bạn sẽ nhớ lâu từ, cụm từ được học, hiểu rõ nó được sử dụng như thế nào.

Danh sách các từ vựng được chia sẻ theo từng loại từ, hoàn cảnh dùng chung trong trường học, môi trường nghiên cứu, làm việc…  giúp các bạn hệ thống từ dễ hơn và làm quen với các ngữ cảnh sử dụng trong học thuật.

Cuối sách, bạn còn được cung cấp bài đọc để tìm hiểu kỹ hơn về list từ Academic. Bên cạnh đó là đáp á chi tiết và mở rộng kiến thức cho bạn. Điều đó giúp các bạn nâng cao kiến thức hơn.

3. Hướng dẫn học sách Academic Vocabulary for IELTS hiệu quả

Cuốn sách này chắc chắn là nguồn học tài liệu học từ vựng nâng cao chất lượng dành cho các bạn đang luyện thi IELTS.

Academic Vocabulary for IELTS
Hướng dẫn học sách Academic Vocabulary for IELTS hiệu quả

Khi tải sách về, các bạn nên xem xét một lượt quyển sách sau đó bắt đầu học từng bài học theo hướng dẫn. Các từ, cụm từ đều được tách ra để bạn focus vào, nhớ thêm phần tips và mistake nhé!

Các bạn cần có một quyển từ điển để tra cứu khi học. Vì có những từ mới bạn cần phải tra lại cho chắc chắn về ngữ nghia. Từ điển nên dùng là Cambridge dictionary nhé!

Khi học xong một bài, bạn ghi lại phần từ vựng tâm đắc và cách dùng để ứng dụng trong bài nói, bài viết của mình. Bên cạnh đó, hãy chú ý các cụm từ đồng nghĩa với nó để khi làm bài listening – reading không bị mắc bẫy.

4. Link tải sách Academic Vocabulary for IELTS hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là link tải sách, các bạn click và tải về nhé!

Academic Vocabulary for IELTS là cuốn tài liệu hữu ích mà các bạn nên tham khảo để học từ vựng hiệu quả. Duhoctms.edu.vn hi vọng qua bài viết các bạn sẽ học tốt phần từ vựng IELTS hơn. Chúc các bạn học tốt và thành công trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.