REVIEW 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm + Tải sách miễn phí

Cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm được biên soạn nhằm giải thích một cách rõ ràng và đơn giản. Không chỉ học được những kiến thức ngữ pháp, các bạn còn được cung cấp bài tập tự luyện cụ thể và rèn luyện từng kỹ năng tiếng Anh. Theo dõi bài viết của Duhoctms.edu.vn để xem đánh giá về cuốn sách này bạn nhé!

Tổng quan về sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm nói về các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm để bạn củng cố kiến thức ngữ pháp. Sách được biên soạn bởi tác giả Trang Anh và xuất bản bởi Đại học Sư phạm.

Tổng quan về sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Với cuốn sách lần này, tác giả viết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bao gồm 2 tập, nội dung sách phong phú, mạch lạc, giúp người học dễ dàng hệ thống lại kiến thức một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Đối tượng nào nên sử dụng sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm phù hợp với các bạn học sinh lớp 6-12. Các bạn muốn củng cố kiến thức ngữ pháp để tham gia kỳ thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10, ôn thi tốt nghiệp bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông, ôn thi đại học.

Bên cạnh đó, nó cũng phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay những người đi làm có nhu cầu ôn tập kiến thức ngữ pháp. Xa hơn là chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Đặc biệt, các thầy cô giáo mong muốn tìm tài liệu ngữ pháp để giảng dạy cho học sinh cũng đừng bỏ qua cuốn sách này. Đây chắc chắn là tài liệu hữu ích phục vụ cho công việc giảng dạy.

Nội dung cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm là bộ sách gồm có 2 tập. Tổng cộng 25 chuyên đề ngữ pháp, được trình bày một cách chi tiết và rõ ràng.

Nội dung cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Cuốn sách được thiết kế giúp cho người học dễ dàng nắm vững những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Từ đó, các bạn có thể áp dụng vào việc học và dùng tiếng Anh trong cuộc sống.

Mỗi chuyên đề có bên trong cuốn sách được diễn giải một cách đơn giản, vô cùng dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Sách giúp cho người đọc tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, bộ sách còn lồng ghép thêm nhiều bài tập để người đọc học luyện tập, giúp tăng cường khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế.

Nội dung của cuốn sách bao gồm 25 chuyên đề trọng tâm về các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh. Mỗi chủ điểm được trình bày rõ ràng và chi tiết. Cụ thể:

1. Ngữ âm
  24. Cụm từ cố định
  25. Cấu trúc thông dụng

Đánh giá ưu – nhược điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm có ưu – nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Đánh giá ưu - nhược điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm
Đánh giá ưu – nhược điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Ưu điểm

• Cuốn sách cung cấp đến bạn đọc đầy đủ 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và được giải thích chi tiết, dễ hiểu.
  • Tác giả thiết kế sơ đồ minh họa và phần giải thích ở dạng bảng rõ ràng, giúp cho người đọc dễ hình dung và ghi nhớ.
  • Những bài tập thực hành đi kèm cùng với mỗi chuyên đề, giúp người đọc củng cố kiến thức và tự đánh giá được trình độ của mình.
  • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ tiếp cận cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp.

Nhược điểm

Nếu người đọc đã nắm vững kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh, sách có thể không cung cấp đủ kiến thức sâu hơn để nâng cao trình độ.

Link sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh tập 1, 2 PDF download

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc học ngoại ngữ. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết của Duhoctms.edu.vn nhé!/p>