TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia - Con đường đưa bạn đến thành công

Với hơn 60 chương trình cấp bằng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, nhiều hoạt động đời sống sinh viên và môi trường sinh viên đa dạng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia là con đường đưa bạn đến thành công.

Cao đẳng Jackson - Trường có truyển thống lâu đời tại Mỹ

Jackson College là một trong những trường có truyền thống lâu đời sau cải cách giáo dục tại Mỹ, cao đẳng Jackson là điểm đến của những sinh viên đã và đang có ý định trải nghiệm du học Mỹ. Hãy cùng TMS Education cùng tìm hiểu về ngôi trường truyền thống này.

​Du học Mỹ Đại học Clemson – Top trường công lập quốc gia Mỹ 2017

Hệ thống trường Đại học Clemson University xếp thứ 23 trong top trường công lập quốc gia tại Mỹ 2017; hạng 5 về chương trình chăm sóc hướng nghiệp và duy trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina.

Học bổng du học

Chương trình thực tập hưởng lương và học bổng toàn phần tại University of Cincinnati

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hàng đầu Hoa Kỳ, đại học Cincinnati là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học tại Mỹ.

​Du học Mỹ trường đại học Cincinnati, cơ hội ring học bổng lên đến 100%

Du học Mỹ với học bổng toàn phần là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu có kết quả học tập tốt, thêm một số bí quyết thì việc săn học bổng sẽ không hề khó. Để khuyến khích du học sinh quốc tế có mong muốn học tại trường, đại học Cincinnati đưa ra chương trình học bổng lên đến 100%.

Du học trường công nghệ Tennessee với học bổng lên đến 55% học phí

TTU là nằm trong "America's 100 Best College Buys" theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc trong năm 2006. Trong kỳ nhập học mùa Thu 2017, đại học công nghệ Tennessee tổ chức 3 chương trình học bổng bậc đại học hấp dẫn, đặc biệt sinh viên Việt Nam không yêu cầu SAT

Visa Mỹ

4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được định ngày để phỏng vấn, thời khắc quyết định con đường du học Mỹ của bạn dừng lại hay đi tiếp. Bạn nên biết 4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bí quyết phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công

Bạn cần biết, việc bị từ chối visa không có nghĩa là con đường du học của Mỹ của bạn chấm dứt hoàn toàn. Bạn luôn có thể thay đổi “thế cờ” khi biết bí quyết phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Bạn chỉ cần đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh việc bạn không có ý định định cư tại Mỹ.

Điều kiện và cách xin gia hạn Visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện

Hình thức gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là một trong những hình thức làm visa rất tiện lợi cho những người ở xa không đến được tận nơi để phỏng vấn. Cùng Du học TMS Education tìm hiểu về điều kiện và cách xin gia hạn visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện nhé.

Việc làm tại Mỹ

Những thành phố lý tưởng làm việc lương cao tại Mỹ - Phần 2

Những thành phố lý tưởng với việc làm lương cao tại Mỹ tiếp tục được hé lộ dưới đây. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và hấp dẫn ngay nào!

Những thành phố lý tưởng làm việc lương cao tại Mỹ - Phần 1

Tìm được việc làm lương cao và định cư tại Mỹ là ước mong của phần lớn du học sinh. Bởi lẽ, ít có đất nước nào có nền kinh tế phát triển mạnh như Mỹ trong suốt hàng trăm năm qua. Vậy đâu là những thành phố lý tưởng để làm việc tại đây? Những điều bí mật được hé lộ ngay sau đây!

Các công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Mỹ

Biết được nhu cầu tuyển dụng công việc trong tương lai sẽ giúp cho bạn có những quyết định sáng suốt về ngành học trong hiện tại. Vậy các công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Mỹ trong thời gian sắp tới là gì? Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.