TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Orono High School - Gieo mầm ước mơ

Orono High School là một trong những trường được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn khi du học Mỹ THPT. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay về ngôi trường đặc biệt này để tạo nên bước đột phá cho tương lai nhé!

Norfolk Christian School - Sự lựa chọn hoàn hảo

Nền giáo dục Mỹ bậc THPT được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, luôn nhận được sự hài lòng của phụ huynh học sinh ở bất kỳ quốc gia nào. Nổi bật trong đó là trường Norfolk Christian School. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay!

Pope John XXII High School – Ươm mầm thành công

Chất lượng giáo dục trung học phổ thông tại Mỹ luôn đứng hàng đầu thế giới. Tại đây, học sinh không chỉ được học những kiến thức giá trị mà còn được rèn luyện phát triển thể chất, phát huy những điểm mạnh của mình. Chính vì vậy, du học Mỹ bậc trung học phổ thông đang được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu trường Pope John XXII High School sáng giá ngay dưới đây!

Học bổng du học

Manhattan College - Học bổng 25.000$ hấp dẫn với khối ngành S.T.E.M

Được thành lập năm 1853, học viện có gần 4,000 sinh viên đang theo học. Manhattan College là trường có ngành kỹ thuật và khoa học đứng đầu trong khi ngành kinh tế cũng được đánh giá cao. US News & World Report xếp ngành Chemical Engineering của Manhattan College đứng trong nhóm 2 trường đứng đầu trong khi khoa Engineering nói chung xếp thứ 15 tại Mỹ.

Du học Mỹ với học bổng phổ thông trung học 100%

Hệ thống giáo dục của Mỹ rất đa dạng và linh hoạt nên thu hút một lượng sinh viên ngoại quốc rất lớn. Theo thống kê từ Đại sứ quán Mỹ năm 2015 có tới hơn 18.000 Sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ. Vì vậy, khi đến với Mỹ các du học sinh sẽ được trải nghiệm sự phong phú về văn hóa, ngoại ngữ và con người, có thể thoải mái lựa chọn được ngôi trường mình yêu thích.

Du học Mỹ - Học bổng lên đến 4.000 USD từ trường Kilgore College

Du học Mỹ chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn đăng ký nộp hồ sơ tại trường Kilgore College bang Texas ngay thời điểm này sẽ nhận được một suất học bổng du học trị giá 4.000 USD trong 2 năm

Visa Mỹ

Định cư Mỹ - Chìa khóa mở cánh cửa thành công

Mỹ được biết đến là một siêu cường quốc trên thế giới, với nền kinh tế bậc nhất cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tạo nên mức sống cao cho người dân. Do đó, định cư Mỹ luôn là ước mơ của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được định ngày để phỏng vấn, thời khắc quyết định con đường du học Mỹ của bạn dừng lại hay đi tiếp. Bạn nên biết 4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bí quyết phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công

Bạn cần biết, việc bị từ chối visa không có nghĩa là con đường du học của Mỹ của bạn chấm dứt hoàn toàn. Bạn luôn có thể thay đổi “thế cờ” khi biết bí quyết phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Bạn chỉ cần đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh việc bạn không có ý định định cư tại Mỹ.

Việc làm tại Mỹ

Top 3 bệnh viện có mỗi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ

Ngành Y đang là ngành có mức lương cao nhất tại Mỹ. Vậy đâu là những bệnh viện có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

Những công ty lĩnh vực phần mềm trả lương cao tại Mỹ - Phần 2

Bạn đang mong muốn biết những công ty lĩnh vực phần mềm trả lương cho nhân viên hơn 120.000 USD/năm tiếp theo? Còn chần chờ gì nữa. Hãy khám phá ngay dưới đây.

Những công ty lĩnh vực phần mềm trả lương cao tại Mỹ - Phần 1

Trong ngành công nghiệp công nghệ Mỹ, công ty nào trả lương cao nhất?. Dưới đây là danh sách của Glassdoor, Mỹ thống kê những công ty trả hơn 120.000 USD/năm cho nhân viên. Hãy cùng khám phá nhé!

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.