Nên mua sách gì để ôn luyện thi IELTS?

Đối với việc luyện thi IELTS hiện nay sẽ có hai phương pháp mang lại hiệu quả chính là tham gia các khóa học luyện thi tại trung tâm Anh ngữ hoặc lựa chọn tự thiết kế lộ trình học tại nhà.

Cả 2 phương pháp đều sẽ có thế mạnh và nhược điểm khác nhau, việc tự ôn tập sẽ phù hợp đối với những thí sinh đã có nền tảng kiến thức Tiếng Anh cơ bản thật sự đổi quyết tâm và chăm chỉ, thiết kế được lộ trình học tập phù hợp và đặc biệt là nguồn tài liệu chính thống.

Trong bài viết này, Du Học TMS sẽ ra những gợi ý nhằm giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Nên mua sách gì để ôn luyện IELTS”

Sách ôn luyện thi IELTS English Grammar In Use

Cái tên đầu tiên mà mình muốn bật mí đến các bạn chính là English Grammar In Use. Đây là một trong những bộ sách luyện thi IELTES hay và hiệu quả nhất.

Nên mua sách gì để ôn luyện thi IELST?
Sách ôn luyện thi IELTS English Grammar In Use

Tập trung chủ yếu vào hệ thống kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, trong cuốn sách này có tập tập hợp đến hơn 140 chủ đề khác nhau với hệ thống từ vựng vô cùng phong phú giúp các bạn hiểu rõ nguyên tắc sử dụng từ cho đến câu mệnh đề.

Ở cuối mỗi bài học bạn sẽ được củng cố kiến thức bằng cách làm bài tập thực hành liên quan đến chủ đề vừa được học trước đó với đáp án đầy đủ và chi tiết.

Bộ sách luyện IELTS English Pronunciation in Use

Bộ sách luyện thi IELTS English Pronunciation in Use hiện tại đang được sử dụng khá phổ biến bởi vì nó phù hợp với cả các đối tượng sơ và trung cấp với nền tảng kiến thức được phân chia rõ ràng theo từng phần, độ khó tăng dần trở về sau.

Nên mua sách gì để ôn luyện thi IELST?
Bộ sách luyện IELTS English Pronunciation in Use

Đi kèm với bộ sách sẽ có các đĩa CD hỗ trợ cho phần thi luyện nghe với những đoạn hội thoại cơ bản giúp cải thiện kỹ năng nói một cách nhanh chóng, giọng đọc được sử dụng sẽ là Anh Anh.

Bên cạnh lý thuyết, English Pronunciation in Use sẽ có rất nhiều bài tập thực hành khác nhau hỗ trợ cho bạn củng cố lại nền tảng kiến thức vừa cập nhật để có thể hiểu rõ và ghi nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, đối với những bạn muốn rút ngắn thời gian ôn luyện IELTS xuống thì có thể tham khảo ngay các khóa học IELTS của Bác sĩ IELTS nhé. Đây là một trong những khóa học được nhiều bạn học viên chú ý trong thời gian gần đây.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách học IELTS Speaking Recent Actual Test

Nếu bạn cảm thấy các bộ sách luyện thi IELTS kể trên được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh quá khó mà bạn không thể tiếp thu được thì hãy thử bắt đầu với IELTS Speaking Recent Actual Test.

Nên mua sách gì để ôn luyện thi IELST?
Sách học IELTS Speaking Recent Actual Test

Tất cả các yêu cầu được trình bày bằng tiếng Việt với bố cục khá đơn giản giúp người học có thể nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Chuyên về kỹ năng IELTS speaking do đó trong cuốn sách này sẽ chủ yếu tập trung vào các chủ đề đối thoại hàng ngày với những từ vựng cơ bản thường xuất hiện để bạn có thể cải thiện được kỹ năng nói sao cho chuẩn và đúng ngữ pháp.

Bộ sách sẽ chia thành nhiều chương khác nhau với kiến thức được liên kết chặt chẽ qua mỗi phần do đó bạn phải học theo đúng trình tự để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Sách ôn thi IELTS Cambridge Practice Test

Sau khi đã cập nhật nền tảng kiến thức cơ bản bạn có thể để để tiếp tục với bộ sách Cambridge Practice Test, chủ yếu thiên về các bài kiểm tra IELTS với cấu trúc tiêu chuẩn theo đề thi và được cập nhật sát với thực tế thay đổi theo từng năm.

Nên mua sách gì để ôn luyện thi IELST?
Sách ôn thi IELTS Cambridge Practice Test

Bộ sách này không chỉ giúp bạn làm quen được với nhịp điệu của bài thi, các nền tảng kiến thức trọng tâm cần chú ý, cách phân chia thời gian sao cho hợp lý nhất mà còn có rất nhiều mẹo và chiến lược làm bài thi hữu ích.

Ngoài ra ngay khi bắt đầu bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra được trình độ hiện tại của bản thân trước khi đưa ra mục tiêu và phát đầu luyện thi IELTS. 

Trên đây là các bộ sách luyện thi IELTS mà bạn nên sở hữu. Ngoài ra, nến bạn đang tự ôn luyện thi nhà thì hãy đón đọc thêm các bài chia sẻ hữu ích khác của chúng tôi nhé

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.