Quyết định du học Singapore vừa học vừa làm

Du học Singapore đang là lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Lý do là vì chất lượng giáo dục tại nước này rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chi phí để tham gia du học.

Do đó, chương trình du học Singapore vừa học vừa làm là phương án hoàn hảo. Trong bài viết này, hãy cùng Duhoctms.edu.vn tìm hiểu về chương trình này nhé.

Chương trình đào tạo du học Singapore vừa học vừa làm

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng

Chương trình tuyển sinh du học Singapore hệ cao đẳng bao gồm 2 học kỳ mỗi năm. Trong đó, 1 học kỳ sẽ kéo dài 6-8 tháng, các bạn sẽ được học các kiến thức chuyên ngành và 1 học kỳ là kỳ thực tập hưởng lương từ 800 SGD – 1.200 SGD/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập có thể gần bằng với mức học phí của cả khóa học cao đẳng.

Chương trình đào tạo Cử nhân

Chương trình cử nhân Úc, Anh, Pháp học tại Singapore: Chương trình bao gồm 3 học kỳ chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập được hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/tháng.

Chương trình đào tạo du học Singapore vừa học vừa làm
Chương trình đào tạo du học Singapore vừa học vừa làm

Hiện nay, các ngành học dễ kiếm tiền và kiếm việc nhất tại Singapore đó là: quản trị du lịch khách sạn với mức lương từ 600 – 1200 SGD/tháng. Con số này có sự thay đổi tùy thuộc vào năng lực của mỗi sinh viên.

Sở dĩ ngành này hot bởi du lịch Singapore đang phát triển rất mạnh, cùng với đó môi trường làm việc năng động, giờ giấc làm việc linh hoạt, thích hợp vừa học vừa làm

Chi phí học chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

Tổng chi phí du học Singapore bao gồm: học phí, phí sinh hoạt và các chi phí khác rơi vào khoảng 180 triệu đồng/năm. Con số này khá thấp so với các quốc gia khác và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Điều kiện để tham gia chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

Sau khi đã tìm hiểu về mức chi phí mà bạn cần bỏ ra khi tham gia du học Singapore vừa học vừa làm, Duhoctms.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số tiêu chuẩn để tham gia chương trình này:

 • Nam hoặc nữ nằm trong độ tuổi từ 17 đến 28 tuổi.
 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc học hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam.
 • Đảm bảo đủ những tiêu chuẩn về sức khỏe mà chính phủ Singapore quy định.
 • Chưa từng có tiền án, tiền sự.
 • Bạn không cần có những chứng chỉ như IELTS hay TOEFL nhưng cũng cần biết giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

Các lợi ích của chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

​​Không chỉ dừng lại ở mức thu nhập $5.000 – $7.000 trong 1 học kỳ thực tập. Các bạn còn được hưởng vô vàn những lợi ích “vô hình”, cụ thể:

 • Tăng cường khả năng trau dồi tiếng Anh: Những trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh dành cho du học sinh. Trước hoặc ngay trong thời gian học chương trình chính và nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp.
Các lợi ích của chương trình du học Singapore vừa học vừa làm
Các lợi ích của chương trình du học Singapore vừa học vừa làm
 • Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại những tập đoàn hàng đầu thế giới
 • Kinh nghiệm phỏng vấn, sự tự tin trong quá trình giao tiếp, sự nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau
 • Nhận bằng Cao đẳng và Cử nhân có giá trị trên toàn thế giới
 • Nhiều cơ hội việc làm và định cư tại đất nước Singapore khi hoàn tất chương trình học.

Danh sách các trường có chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

Bên dưới là một số trường Đại học, học viện đang giảng dạy chương trình du học Singapore vừa học vừa làm:

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Học viện quản lý Nanyang

Tại Học viện quản lý Nanyang, các bạn du học có thể lựa chọn theo học khoa Du lịch và Khách sạn. Đây là khoa có chương trình đào tạo vừa học vừa làm hàng đầu với đa dạng bậc học để bạn lựa chọn.

 • Cao đẳng Quản trị du lịch và khách sạn: học trong vòng 8 tháng học và 6 tháng thực tập
 • Cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn: học trong vòng 24 tháng học và 6 tháng thực tập
 • Chứng chỉ sau đại học Quản trị du lịch và khách sạn: học trong vòng 8 tháng học và 6 tháng thực tập

SHRM College

SHRM College là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch và khách sạn. Chương trình đào tạo tại trường luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn của hàng đầu thế giới. Tại SHRM College có 2 chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, bao gồm:

 • Cao đẳng quản lý thực phẩm và đồ uống: học trong vòng 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Cao đẳng nâng cao quản trị nhà hàng khách sạn: học trong vòng 6 tháng học và 6 tháng thực tập

Đại học James Cook University

Du học Singapore vừa học vừa làm tại trường Đại học James Cook, sinh viên có thể lấy bằng với mức học phí rất phải chăng. Chất lượng giảng dạy của trường được chứng thực qua các chứng nhận EduTrust Star và SQC STAR.


Đại học James Cook cũng được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại Singapore. Ưu điểm của chương trình này là thời gian học ngắn, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Úc với học phí Singapore và nhận bằng kép do chính trường đại học James Cook của Úc cấp sau khi tốt nghiệp.

Đại học James Cook University
Đại học James Cook University

HTMi Singapore

Mặc dù tọa lạc tại Đảo quốc sư tử nhưng khi theo học chương trình vừa học vừa làm tại HTMi Singapore, các bạn sẽ được nhận bằng kép Thụy Sĩ. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm phần nào chi phí du học.

Chương trình được thiết kế với lộ trình phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có cơ hội được tiếp tục học và làm việc tại Singapore, Thụy sĩ và được bằng kép HTMi Thụy Sĩ và Ulster Anh Quốc.

Không những thế, sinh viên còn được thực tập có lương tại các công ty Thụy Sĩ với mức lương tối thiểu từ CHF 2,200/tháng. Với thời gian thực tập 6 tháng, tiết kiệm được chi phí rất nhiều. 

Thông qua bài viết này, Duhoctms.edu.vn hy vọng các bạn đã có thêm thông tin về chương trình du học Singapore vừa học vừa làm. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp hoặc bạn có thể tham khảo về chương trình du học Singapore tại chuyên mục tin tức của website.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.