Top 12 app học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày một tăng cao trong khi xã hội ngày càng hội nhập & lớn mạnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để bản thân trau dồi và nâng cấp vốn tiếng anh của mình. Với sự phát triển của xã hội hiện đại thời 4.0, chúng ta hoàn toàn có thể tự học tiếng anh bằng cách phần mềm Anh ngữ hay còn gọi là app học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại của mình.

Bài viết sau đây, Duhoctms.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 12 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất, giúp bạn mau chóng cải thiện khả năng giao tiếp & dùng tiếng Anh thông thuộc như người bản xứ. 

Duolingo

Đối với người mất gốc hay muốn học lại tiếng anh căn bản thì không thể không quan tâm đến ứng dụng duolingo. Một ứng dụng cực kỳ phổ biến với nhiều bạn học từ mức độ dễ đến khó giúp bạn học dễ dàng tiếp cận khi mới đầu học tiếng anh.

App học tiếng anh giao tiếp - duolingo
App học tiếng anh giao tiếp – duolingo

Với biểu tượng hình con cú ngộ nghĩnh giúp bạn học có cảm giác mới mẻ khi học tiếng anh giao tiếp. Nổi tiếng với những câu nói viral, cũng như có những lời nhắc nhở học tập đúng thời điểm và cực kỳ duyên dáng, Duolingo đã nhanh chóng gia nhập thị trường học tiếng anh với một hình tượng siêu dễ thương và thậm chí những lời nhắc nhở từ chiếc app này cũng trở thành hiện tượng trending với giới trẻ hiện nay.

Để người dùng biết đến và cập nhật đến app Duolingo nhiều hơn thì ứng dụng phải có giao diện bắt mắt cũng như lộ trình học rõ ràng và chi tiết. Với giáo trình học tiếng anh hoàn toàn miễn phí bao gồm 35 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, có hệ thống bài tập đa dạng, phong phú.

Điểm nổi bật của app học tiếng Anh giao tiếp Duolingo: 

 • Giao diện khoa học, dễ nhìn, sinh động, kích thích học tập 
 • Nhắc nhở học tập mỗi ngày tránh quên bài học
 • Phân chia level học từ mất gốc đến nâng cao, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng
 • Luyện phát âm và giúp hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 
 • Hệ thống bài tập khoa học với chủ đề đa dạng & phong phú. 
 • Nội dung bài học sắp xếp tốt và hợp lý
 • Ứng dụng này đã được các giáo sư tại Đại học Thành phố New York và Đại học Nam Carolina nghiên cứu, đánh giá và đưa ra ước tính rằng 34 giờ trên Duolingo có thể cung cấp khả năng đọc và viết ngang với 130 giờ học tại một kỳ học dành cho một khóa học cơ bản của một học sinh năm nhất tại Mỹ.

Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng và học tiếng Anh ngay bây giờ nào?

Memrise

App học tiếng Anh giao tiếp Memrise tích hợp các bài học bao gồm hơn 3000 từ và cụm từ cùng hơn 10.000 đoạn video và âm thanh của người bản xứ. App được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia học thuật Anh ngữ nổi tiếng, nhằm giúp các bạn nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh căn bản, tiếng anh mất gốc và giao tiếp thuần thục trong các tình huống trên thực tế. 

Điểm mạnh của app học tiếng anh giao tiếp Memrise: 

 • Chủ đề bài học gắn liền với thực tế cuộc sống giúp bạn thực hành dễ dàng hơn
 • App có 3000 từ & cụm từ và hơn 10.000 video & âm thanh luyện phát âm
 • Nội dung được đi từ mức độ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng học tập
 • App học tiếng Anh dành cho người mất gốc & người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nên rất phù hợp cho bạn nào có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng anh của bản thân
 • Phù hợp với mục tiêu & kế hoạch của từng cá nhân với nhiều chủ đề học 
 • Đa dạng nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Hello English

Hello English là app học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí và linh hoạt mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể sử dụng app và học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh để nhanh chóng cải thiện & rèn luyện phát âm của mình.

Nhập mã TMS20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

App Hello English có giáo trình giảng dạy lên đến 25 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới và hơn 500 bài học ngữ pháp & từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho mọi trình độ nhằm hỗ trợ phục vụ cho học tập & công việc của người học, rèn luyện phản xạ giao tiếp trôi chảy và tự nhiên. Đồ họa thiết kế thông minh & tiện lợi với các tính năng liên kết với nhau vừa học lý thuyết, vừa học thực hành, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp cho người dùng rèn luyện phản xạ tiếng anh của mình một cách tốt nhất.

App học tiếng anh giao tiếp - hello english
App học tiếng anh giao tiếp – hello english

Ưu điểm của app học tiếng Anh giao tiếp Hello English:

 • Với hơn 500 bài học và 25 ngôn ngữ khác nhau
 • Học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu tránh việc bạn học không theo kịp tiến độ
 • Rèn luyện đan xen giữa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Cuối mỗi phần học là 1 minigame giúp bạn tổng hợp lại kiến thức vừa học
 • Kho từ vựng khổng lồ hơn 10.000 từ với nhiều chủ đề khác nhau

Speakingpal

SpeakingPal Communicate là app học tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam vì tính tiện ích của nó. Đây là ứng dụng được đánh giá là có công nghệ thông minh nhận diện và đánh giá giọng nói & phát âm của người học hiệu quả, giúp cải thiện khả năng nói tiếng Anh của người học và theo dõi sát tiến trình học tập của từng cá nhân. 

Các chủ đề trong bài học gần gũi với thực tế đời sống như: Home, Friend, Work, Business, Travel,… mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế cùng các phương pháp học tập khoa học, những video hội thoại đa dạng & công nghệ AI thông minh đánh giá & chỉnh sửa phát âm chính xác như người bản ngữ. 

Điểm mạnh của app SpeakingPal:

 • Dễ dàng nghe lại file ghi âm & so sánh với giọng nói bản ngữ 
 • Theo dõi sát tiến trình học tập của học viên 
 • Chủ đề bài học đa dạng & gần gũi 
 • Công nghệ AI nhận dạng giọng nói thông minh 

Aba English

App học tiếng Anh giao tiếp ABA English with films là app học tiếng Anh giao tiếp tích hợp công nghệ như học tiếng Anh qua phim ảnh, âm nhạc, nấu ăn,… phù hợp cho người có trình độ từ mất gốc đến nâng cao cũng có thể tải app về học theo.

Với cách học tiếng anh độc đáo, mới lạ, sáng tạo qua các đoạn “cut” từ trong phim ảnh, những câu tiếng anh giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày của người bản xứ góp phần rèn luyện thêm khả năng phát âm trôi chảy cho người đọc.

Đặc điểm nổi bật của app học tiếng anh giao tiếp ABA with films:

 • Cách truyền đạt bài học bằng đoạn film ngắn độc đáo & khoa học giúp người đọc dễ nhận dạng ra mặt nghĩa của từ
 • Nhiều từ vựng & ngữ pháp hay trong giao tiếp thường ngày
 • Tổng hợp các idioms & phrase trong các video hội thoại 
 • Rèn luyện Speaking tự nhiên và trôi chảy như người bản ngữ. 

ELSA Speak

App học tiếng Anh giao tiếp ELSA được xem là trợ lý ảo vô cùng thông minh và tiện lợi giúp cho người mất gốc có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng. Hỗ trợ việc tập luyện & nâng cấp khả năng nói tiếng Anh như tiếng Việt của người học. Xây dựng một giáo trình khoa học, mới mẻ, không còn nhàm chán như cách học truyền thống, tạo ra trải nghiệm người dùng vô cùng sinh động, trực quan, dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 

App học tiếng anh giao tiếp ELSA được xếp top 5 thế giới về Công nghệ AI – trí tuệ thông minh nhân tạo, giúp hỗ trợ người học chỉnh sửa chi tiết lỗi phát âm đến từng âm tiết nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền. Phản hồi kết quả nhanh chóng và lộ trình học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với từng cá nhân và từng trình độ khác nhau. 

Ưu điểm của app học tiếng Anh giao tiếp ELSA: 

 • Hơn 25,000+ bài luyện tập thực tiễn
 • Thiết kế một lộ trình học riêng biệt cho từng người, hoàn toàn phù hợp với năng lực và  mục tiêu của bạn.
 • Tra từ điển Anh – Anh
 • Hơn 200 chủ đề thực tiễn, gần gũi với công việc và cuộc sống.

Italki

Italki là app học tiếng Anh giao tiếp kết nối trực tiếp giữa người học và các chuyên gia học thuật bản ngữ. Hiện nay nền tảng này đã có 5 triệu người học và mở rộng thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… trên toàn thế giới.

Trên Italki, gia sư và học sinh trao đổi với nhau qua những cuộc gọi video, thường là bằng Skype. Hầu hết các gia sư trên Italki đều tập trung giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua những cuộc trò chuyện, cách phát âm. Tuy vậy, vẫn có những giáo viên cung cấp các khóa học có thể tùy chỉnh và lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn đáp ứng được mong muốn học tiếng anh của bạn.

App học tiếng anh giao tiếp - Italki
App học tiếng anh giao tiếp – Italki

Điểm nổi bật của app học tiếng anh giao tiếp Italki: 

 • Chia bài học theo từng level dễ dàng tiếp cận từ kỹ năng thấp đến cao
 • Các bài hội thoại xuất phát từ đời sống thực tiễn dễ hình dung và học tập
 • Nhắn tin & trò chuyện bằng tiếng Anh giữa người học và giảng viên giúp rèn luyện thêm kỹ năng viết
 • Luyện kỹ năng nghe & nói tự nhiên 
 • Trao đổi việc học với bạn bè thông qua các bài viết chia sẻ từ học viên khác.

Speaky

App học tiếng anh giao tiếp Speaky được mệnh danh là ứng dụng học tập và hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh khoa học một cách nhanh chóng. Speaky sử dụng thuật toán matchmaking giúp bạn học gặp được những người nước ngoài bất kì có cùng trình độ và ngôn ngữ mà bạn muốn học.

App học tiếng Anh giao tiếp Speaky có tính năng sửa lỗi chính tả, nhắn tin và gửi voice trực tiếp với mọi người trên thế giới. Một số ưu điểm của app Speaky mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Liên kết với giáo viên và bạn bè trên toàn thế giới tạo dựng mối quan hệ bên cạnh việc học tiếng anh
 • Bài học được phân chia cụ thể theo từng level dễ tiếp cận đối với người mất gốc muốn học căn bản
 • Sở hữu kho từ vựng và ngữ pháp chuẩn quốc tế
 • Trao đổi tin nhắn trực tiếp với giáo viên, được hướng dẫn cụ thể tận tình. 

VOA Learning English

VOA Learning English là app học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao rất hiệu quả và được người dùng đánh giá rất cao. Đây là ứng dụng được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Ứng dụng VOA Learning English giúp bạn học dễ dàng tự học luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng của mình, thông qua việc nghe tin tức trên radio, video đa dạng.

Ưu điểm nổi bật của app học tiếng anh giao tiếp VOA Learning English:

 • Nghe audio tin tức thế giới mỗi ngày bằng tiếng Anh rèn luyện kỹ năng đọc của bản thân
 • Xem các đoạn video độc đáo và thú vị 
 • Được điều chỉnh tốc độ nghe nhanh, chậm theo khả năng của từng cá nhân dễ tiếp cận nội dung bài nghe và cải thiện kỹ năng nói.
 • Tra từ điển, dịch nghĩa từ vựng trực tiếp khi đọc bài
 • Được download nội dung bài học giúp bạn thực hành tại giấy (nếu muốn)

Ted Ed

App học tiếng anh giao tiếp – TED ED ra đời để hỗ trợ người học trên toàn thế giới cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh và tiếng anh giao tiếp thành thạo của mình. Bạn có thể mở ứng dụng TED Ed bất cứ lúc nào trên điện thoại cá nhân với hơn 100 ngôn ngữ và nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực và nền văn hóa khác nhau. 

Bạn có thể luyện nghe audio hay các video chia sẻ của các chuyên gia học thuật và diễn giả nổi tiếng về những chủ đề quen thuộc, thú vị. Ngoài ra, bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi kiến thức được học từ app trên không chỉ là tiếng anh mà còn đa dạng trên khắp các nền tảng lĩnh vực nghệ thuật, tâm lý, sức khỏe,…

Một số đặc điểm nổi trội của app học tiếng Anh giao tiếp TED ED: 

 • Đa dạng mọi chủ đề và lĩnh vực
 • Mỗi chủ đề được phân tích vô cùng chuyên sâu bởi các chuyên gia học thuật hàng đầu 
 • Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng
 • Cho phép tải xuống các bài diễn thuyết, video, audio để nghe offline 
 • Dễ dàng thêm vào danh sách để xem sau, xem lại lịch sử video.

BBC Learning English

BBC Learning English là một trong những app học tiếng anh giao tiếp được dùng phổ biến nhất bởi nhiều người học trên toàn thế giới. Thế mạnh của BBC Learning English là nội dung rõ ràng, trực quan người học dễ nắm bắt và học theo. 

Cũng giống như các app học tiếng Anh giao tiếp khác, BBC cũng phân chia bài học theo từng cấp độ từ dễ đến khó, điều đặc biệt là hầu hết các bài học và bài đăng trên BBC đều có bản sao PDF để download về. 

Ưu điểm của app học tiếng anh giao tiếp BBC Learning English:

 • Hỗ trợ luyện giọng Anh – Anh chuẩn bản ngữ cho người mới học 
 • Các bài audio mang tính vui nhộn, kích thích tư duy học tập rèn luyện kiến thức anh văn của bản thân
 • Sở hữu nhiều từ vựng, ngữ pháp, idioms, phrasal verbs, collocations đa dạng 
 • Xây dựng nội dung đa dạng các lĩnh vực 

Coeffee Learning

Bạn có thể rèn luyện giao tiếp tiếng Anh bằng Coeffee Learning – đây là một website đầy sáng tạo và thu hút người học. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một cộng đồng & tập thể để cùng nhau luyện tập & hoàn thiện vốn tiếng Anh của mình theo từng ngày. 

Tại Coeffee Learning bạn có thể vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể trao đổi ngôn ngữ và lại còn được chơi game giúp nâng cao vốn từ, vừa được luyện tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài lại học tập trong môi trường thoải mái, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ngày một tăng lên.

Như vậy, trong bài viết trên Duhoctms.edu.vn đã tổng hợp 12 app học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc. Hy vọng bạn học nắm bắt và tải ứng dụng phù hợp cho bản thân cùng học và trải nghiệm tiếng anh giao tiếp bạn nhé!. Theo dõi chúng tôi để được cập nhật những bài viết hay khác với nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.