Xin học bổng Mỹ 25% trường THPT St.Johnsbury Academy

Du học Mỹ tại trường THPT St.Johnsbury Academy, học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp chất lượng cao. Trong quá trình học, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện các kỹ năng mềm giúp trưởng thành và tự tin hơn.

 
Trường THPT St.Johnsbury Academy giành học bổng cho sinh viên 
 
Trong năm học 2019, trường THPT tổ chức chương trình học bổng để khuyến khích tinh thần học tập của học sinh quốc tế. Cụ thể: 
- Đối tượng: Giành cho học sinh quốc tế đăng ký theo học chương trình từ lớp 9 – 12.
- Trị giá: Học bổng 25% tương đương 14.550 USD
- Học phí, ăn, ở: $54.550
- Học phí và chi phí sinh hoạt sau học bổng: 40.000USD
 
Đây chính là thời điểm phù hợp để nộp hồ sơ xin học bổng trường St.Johnsbury, vui lòng đăng ký thông tin dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.
 
St.Johnsbury Academy – St.Johnsbury tọa lạc tại thị trấn St Johnsbury, là trung tâm của tiểu bang Vermont và vùng Đông Bắc New England. Đây là một ngôi trường lớn nhưng chất lượng đào tạo lại chuyên sâu như một trường nhỏ, cung cấp các chương trình học từ lớp 9-12 và dự bị Đại học.
 
Khuôn viên trường THPT St.Johnsbury Academy 
 
Theo học tại đây, các em sẽ không chỉ được cung cấp đầy đủ về mặt kiến thức mà còn được chuẩn bị một nền tảng vững chắc về các vấn đề của cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ là một công dân độc lập, tự chủ, có trí tuệ và có vai trò đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.
 
Học sinh St. Johnsbury Academy  được khuyến khích tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kĩ năng lãnh đạo, tinh thần cộng đồng và thúc đẩy quá trình tự hoàn thiện của các cá nhân.
 

Vì sao St. Johnsbury thu hút học sinh quốc tế ?

Môi trường học thuận lợi

Tại St. Johnsbury, học sinh nam và nữ được chia ra và học trong các khu riêng biệt. Các em sẽ được học tập trong các phòng học hiện đại với sĩ số thấp trung bình 12 em/ lớp. Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 
 
Quy mô lớp học nhỏ và môi trường an toàn và thoải mái cho phép các sinh viên có điều kiện tự do phát triển trình độ tiếng Anh. 
 
Du học sinh trường St.Johnsbury Academy

Chương trình học đa dạng

St. Johnsbury cung cấp hơn 200 ngành học ở 4 cấp độ: 25 lớp Nâng Cao, 9 chương trình kĩ thuật, hơn 40 khóa học về Nghệ thuật biểu diễn, 6 khóa học Kĩ sư, 5 ngôn ngữ (tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha). 
 
Chương trình học được  thiết kế linh hoạt giúp học sinh có thể lựa chọn một khóa học đáp ứng nhu cầu của mình. 
 
Học sinh còn có cơ hội đăng ký học chương trình Anh ngữ mùa hè (Summer ESL) tại St. Johnsbury Academy. Đây là cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh nơi học viên được trải nghiệm sự kết hợp giữa giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa, được sống với một gia đình người Mỹ.
 

Thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học chính khóa, học sinh được nhà trường khuyến khích tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa. Đây chính là cơ hội để các em phát triển kĩ năng lãnh đạo, tinh thần cộng đồng và thúc đẩy quá trình tự hoàn thiện của các cá nhân. 
 
Học sinh của trường được tham gia các hoạt động thể thao
 
Trường có hơn 60 câu lạc bộ với nhiều hoạt động thú vị phù hợp với học sinh như CLB Cờ vua, CLB tiếng Pháp, CLB Toán học, CLB Nhiếp ảnh. Ngoài ra, St. Johnsbury còn được biết đến với hơn 45 CLB liên trường và 20 đội thể thao. Vì vậy, St. Johnsbury được xếp là trường tư thục có nhiều hoạt động ngoại khóa nhất.
 

Củng cố tiếng Anh hàng ngày

Ngoài việc theo học khóa tiếng Anh chính thức trên lớp thì tại St.Johnsbury, các em học sinh sẽ được củng cố kỹ năng hàng ngày với các hoạt động vào buồi chiều và cuối tuần. Khi tham dự chương trình, học sinh được yêu cầu chỉ nói tiếng Anh nên chắc chắc trình độ nghe nói tiếng Anh sẽ được cải thiện lên rất nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong tình huống thực tế là chìa khóa để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách vững bền.
 

Dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học

Du học sinh THPT tại Mỹ sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển tiếp lên chương trình Đại học, Cao đẳng so với các bạn cùng trang lứa học tại Việt Nam. Theo thống kê, tại Mỹ có khoảng hơn 100 trường Đại học nhận học sinh tốt nghiệp từ trường St.Johnsbury Academy.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học Mỹ tại trường St.Johnsbury, vui lòng liên hệ 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để biết thêm thông tin chi tiết
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.