Visa Du Học Mỹ 2019 - Định Cư Mỹ Thủ Tục Dễ Dàng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Định Cư Mỹ 2019

Khi lựa chọn du học tới một quốc gia phát triển hàng đầu như Mỹ thì chắc hẳn có rất nhiều bạn mang mong muốn được định cư tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học. Vậy liệu du học sinh có thể định cư lại Mỹ hay không, cách du học sinh định cư lại Mỹ theo diện du học có hay không?… Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Định cư Mỹ - Chìa khóa mở cánh cửa thành công

Mỹ được biết đến là một siêu cường quốc trên thế giới, với nền kinh tế bậc nhất cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tạo nên mức sống cao cho người dân. Do đó, định cư Mỹ luôn là ước mơ của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được định ngày để phỏng vấn, thời khắc quyết định con đường du học Mỹ của bạn dừng lại hay đi tiếp. Bạn nên biết 4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bí quyết phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công

Bạn cần biết, việc bị từ chối visa không có nghĩa là con đường du học của Mỹ của bạn chấm dứt hoàn toàn. Bạn luôn có thể thay đổi “thế cờ” khi biết bí quyết phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Bạn chỉ cần đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh việc bạn không có ý định định cư tại Mỹ.

Điều kiện và cách xin gia hạn Visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện

Hình thức gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là một trong những hình thức làm visa rất tiện lợi cho những người ở xa không đến được tận nơi để phỏng vấn. Cùng Du học TMS Education tìm hiểu về điều kiện và cách xin gia hạn visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện nhé.

Du học Mỹ: Chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Chứng minh tài chính là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi du học Mỹ. Cần có những điều kiện gì? Và mỗi trường hợp cần chứng minh như thế nào? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân thất bại khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ

​Con đường du học Mỹ của bạn sẽ buộc phải dừng lại khi bạn bị thất bại trong vòng phỏng vấn xin visa du học. Bạn cần biết trước nguyên nhân để quá trình xin visa du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn.

​Những điều cần biết khi xin visa du học tại Mỹ

Xin visa du học tại Mỹ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các sinh viên bởi càng ngày việc xin visa càng khó khăn hơn. Dưới đây là 6 điều bạn cần biết để quá trình xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.