Visa du học Anh 2019

Việc làm thủ tục visa du học Anh được xem là một quy trình khá phức tạp. Tuy nhiên, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, TMS Education Group luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về các thủ tục xin Visa.

Các loại visa đến vương quốc Anh

Các loại visa đến Anh sẽ tùy thuộc vào độ tuổi, loại hình học tập bạn muốn thực hiện. Dưới đây là tổng quan các loại visa học tập với yêu cầu cụ thể được nêu rõ bên dưới:

Visa du học Anh 2019

Bậc 4 (Phổ thông) - Visa sinh viên

 • Yêu cầu: Học viên từ 16 tuổi trở lên và đã được một cơ sở giáo dục tại VQ Anh mời học 1 khoá;
 • Thời điểm xin visa: Ba tháng trước khi bắt đầu khoá học của bạn
 • Thời điểm đến Anh: Tới trước một tuần nếu khoá học của bạn kéo dài sáu tháng hoặc ít hơn. Tới trước một tháng nếu khoá học của bạn kéo dài trên sáu tháng.

Bậc 4 (Trẻ em) visa học sinh

 • Yêu cầu: Học viên từ bốn đến 17 tuổi và đã được một cơ sở giáo dục tại VQ Anh mời học 1 khoá  và có một người tài trợ Bậc 4 hợp cách, chẳng hạn như một trường đóng phí độc lập.
 • Thời điểm xin visa: Ba tháng trước khi bắt đầu khoá học của bạn
 • Thời điểm đến vương quốc Anh: Tới trước một tuần nếu khoá học của bạn kéo dài sáu tháng hoặc ít hơn Tới trước một tháng nếu khoá học của bạn kéo dài trên sáu tháng

Visa học tập ngắn hạn

 • Yêu cầu: Học viên được mời học một chương trình ngắn hạn như một khóa học tiếng Anh hay khóa đào tạo.
 • Thời điểm xin visa: Ba tháng trước ngày bạn lên đường
 • Thời điểm đến Anh: Tùy thuộc vào ngày di chuyển bạn đưa ra

Điều kiện xin visa du học Anh – Visa sinh viên

Để xin được visa du học Anh (Visa bậc 4) bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có giấy mời tham gia vô điều kiện khóa học nào đó và có người tài trợ  bậc 4 (Đơn vị giáo dục) được cấp phép;
 • Có thể nói, đọc, viết và hiểu tiếng Anh;
 • Đủ khả năng tài chính cho sinh hoạt phí và học phí cho khóa học của bạn.

Xin visa trực tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Anh trực tuyến bằng cách truy cập Website chính thức của Chính phủ Vương quốc Anh (GOV.UK). Trừ khi bạn nộp hồ sơ từ Bắc Triều Tiên, khi đó bạn có thể sử dụng mẫu đơn bản cứng.

Visa du học Anh 2019

Hãy nộp hồ sơ xin visa trước ba tháng trước ngày khởi hành đến Anh quốc và ngày nộp đơn là ngyaf bạn phải đóng phí xin visa.

Với các tài liệu bằng Tiếng Việt, bạn cần công chứng dịch thuật nó trước khi gửi. Điều này có nghĩa là bản dịch phải được ghi rõ ngày tháng năm, tên cũng như chữ ký của người biên dịch kèm theo xác nhận rằng đó là một bản dịch chính xác của tài liệu gốc.

Điều kiện về tiếng Anh

Để xin visa du học Anh, bạn cần chứng minh trình độ ngôn ngữ Anh của mình và bạn phải vượt qua bài kiểm tra đảm bảo về khả năng ngôn ngữ.

Theo đó, Cơ quan Visa và Di trú VQ Anh (UKVI) đưa ra những điều kiện tối thiểu về ngôn ngữ Anh đối với đọc, viết, nghe và nói dựa trên trình độ học tập của bạn. Ngoài ra, các cơ sở giáo dục sẽ có thể đưa ra các đòi hỏi  khác về ngôn ngữ Anh.

Ngoài ra, có khả năng bạn phải tham gia phỏng vấn với nhân viên của UKVI như một phần của thủ tục xin visa. Một cuộc hội thảo đơn giản nếu bạn không thể thực hiện thì khả năng cao bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Anh, dù kết quả học tập tiếng Anh của bạn xuất sắc thế nào đi chăng nữa.

Thẻ sinh trắc học

Đây được coi là một phần của thủ tục xin visa anh. Bạn phải xin làm thẻ sinh trắc học BRP từ UKVI. Một cuộc hẹn để quét vân tay cũng như chụp ảnh nhận diện khuôn mặt bạn.

 Visa du học Anh 2019

Năm 2019 được coi là thời điểm vàng cho du học Anh với nhiều thuận lợi hiếm có cho sinh viên Việt Nam đặt chân đến xứ sở sương mù. Xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được gửi  thông tin mới nhất về thị thực du học Anh dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn!

ĐĂNG KÝ DU HỌC ANH

đăng ký du học Anh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.