Visa Du Học Canada ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Visa ưu Tiên (🆂🅳🆂) - Định Cư Cao

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học nghề - Con đường định cư ngắn nhất tại Canada

Canada hiện nay đang thực hiện nhiều chính sách mở cửa dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, việc du học ở các trường đào tạo nghề đang được nhiều người lựa chọn bởi đây là con đường ngắn nhất để được định cư tại Canada.

​Chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan

Dưới đây là chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan mà các bạn sinh viên nên lưu ý nếu có học các trường đại học tại bang này thì nên để ý nếu muốn định cư tại đây.

​Chính sách định cư Canada tại bang Nova Scotia và Quebec

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn được định cư Canada sau khi sinh sống và học tập tại đây. Mỗi bang tại quốc gia này lại có chính sách, điều kiện và ưu tiên khác nhau. Cùng TMS Education tìm hiểu chính sách định cư tại bang Nova Scotia và bang Quebec

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario sẽ yêu có những yêu cầu khác nhau từ phía sinh viên quốc tế, từ nghề phi công hay các sinh viên quốc tế đang theo học chương trình thạc sĩ,...

Sở hữu thẻ thường trú nhân Canada, bạn sẽ được quyền lợi gì?

Thường trú nhân Canada hay còn gọi là Thẻ xanh Canada chỉ những đối tượng là công dân từ những quốc gia khác đến nhập cư Canada theo chương trình định cư. Đây là một loại giấy tờ mang lại nhiều quyền lợi cho người sở hữu trên đất nước Canada.

Du học Canada: Khi nào cần gia hạn Study Permit và Visa?

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại Canada quan tân đến thủ tục gia hạn visa và Study permit. Nếu không hiểu rõ, thì việc gia hạn của bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, thậm chí bạn có thể phải quay trở về Việt Nam.

« 1 2
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.