Visa Du Học Canada ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Visa ưu Tiên (🆂🅳🆂) - Định Cư Cao

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

5 lý do khiến Canada trở thành quốc gia dễ định cư nhất năm 2017

Có thể thấy, sự già hóa về dân số dẫn đến thiếu hụt trầm trọng về nhân lực lao động, sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, sự phát triển toàn diện của an sinh xã hội… chính là những yếu tố khiến Canada trở thành quốc gia dễ định cư nhất trên thế giới.

Chương trình định cư Canada theo các tỉnh bang (Phần 2)

Để xây dựng và phát triển đất nước Canada lớn mạnh, chính phủ Canada luôn tạo điều kiện thuận lợi tại mỗi tỉnh bang để sinh viên quốc tế theo học, phát triển sự nghiệp và định cư tại đây.

Chương trình định cư Canada theo các tỉnh bang (Phần 1)

Canada là một trong những địa điểm thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế. Những quy định về việc làm và chính sách định cư tại đây luôn là lý do chính được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn chương trình định cư Canada theo các tỉnh bang.

Bạn có biết vì sao mình rớt visa du học Canada?

Bạn bị rớt visa du học Canada và không hiểu nguyên nhân vì sao? Dưới đây là những lý do rớt visa du học Canada mà các bạn sinh viên hay mắc phải nhất các bạn cần phải tránh và khắc phục nhé.

​Bí quyết xin việc và định cư Canada mọi du học sinh cần biết

Theo thống kê của TMS Education, hiện nay Canada là một trong những quốc gia đang thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Bên cạnh chất lượng, hệ thống giáo dục tốt nhât thế giới, quốc gia này còn có những chính sách định cư dễ dàng cho các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp.

​Chính sách định cư Canada tại bang British Columbia

Theo quy định của chính phủ nói chung và tại bang British Columbia nói riêng, những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 trường hợp dưới đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada sau khi nộp hồ sơ xin định cư Canada:

​Chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan

Dưới đây là chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan mà các bạn sinh viên nên lưu ý nếu có học các trường đại học tại bang này thì nên để ý nếu muốn định cư tại đây.

​Chính sách định cư Canada tại bang New Brunswick

Theo thông báo của bang New Brunswick, hiện tại bang vẫn đang có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực lớn và cấp tốc, nhằm phát triển bang.

​Chính sách định cư Canada tại bang Nova Scotia và Quebec

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn được định cư Canada sau khi sinh sống và học tập tại đây. Mỗi bang tại quốc gia này lại có chính sách, điều kiện và ưu tiên khác nhau. Cùng TMS Education tìm hiểu chính sách định cư tại bang Nova Scotia và bang Quebec

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario sẽ yêu có những yêu cầu khác nhau từ phía sinh viên quốc tế, từ nghề phi công hay các sinh viên quốc tế đang theo học chương trình thạc sĩ,...

Lộ trình du học phù hợp để được định cư Canada

Sinh viên được đi làm thêm 20 h/tuần, được ở lại 2- 3 năm để tìm việc, và cơ hội định cư ngay sau khi tốt nghiệp 6 tháng – 1 năm tại một số tỉnh bang là những ưu điểm vượt trội mà chính phủ Canada dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những thông tin về hệ thống giáo dục Canada và lựa chọn lộ trình phù hợp để có cơ hội định cư tại Canada.

« 1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.