Tư Vấn Visa Du Học Úc ❷⓿❶❾ - Visa Ưu Tiên - Thủ Tục Nhanh Chóng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Hồ sơ du học Úc: Cần phải có những điều kiện gì?

Úc là quốc gia được đánh giá là điểm đến lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc lâu dài. Trong quá trình làm hồ sơ đi du học, để tránh những lý do đáng tiếc dẫn đến việc rớt visa du học thì các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện quan trọng nhất. Vậy đó là những điều kiện gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

5 yếu tố tiên quyết để gia hạn Student Visa Australia thành công

Hầu hết tất cả các trường hợp bị từ chối gia hạn đều xuất phát từ lí do thư giải trình (GTE) không rõ ràng và đủ thuyết phục. Bộ di trú sẽ nhìn vào bức thư giải trình để xem liệu bạn có thật sự xin visa với mục đích học tập hay không?

Visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc

Khi cho con đi học Úc, ngoài các vấn đề về học tiếng Anh, chứng minh tài chính… thì đối với học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ theo cùng. Vậy, visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc cần thực hiện như thế nào? Cùng TMS tìm hiểu ngay!

Bộ Di trú Úc công bố danh sách tay nghề định cư mới cho năm 2017-18

Danh sách Tay nghề Định cư 2017-18 bao gồm 178 ngành nghề thuộc diện được phép định cư tại Úc, được ông Peter Dutton mô tả là nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho người lao động và các chủ nhân Úc.

Danh sách mới nhất về ngành nghề được phép định cư Úc 2017

Từ ngày 19/4/2017, Danh sách Kỹ năng Chiến lược Trung hạn và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL) sẽ thay thế Danh sách Nghề nghiệp có Kỹ năng (Skilled Occupation List - SOL) được định cư Úc 2017.

Định cư Úc theo diện tay nghề 2017, cần điều kiện gì?

Để nhận được visa định cư diện tay nghề 2017 này, các bạn cần có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

38 câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Úc thường gặp

Việc chuẩn bị trước, trả lời trước 40 câu hỏi một cách chính xác, mạch lạc, rõ ràng, chi tiết là rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Úc thành công:

5 bước cần chuẩn bị khi phỏng vấn xin visa du học Úc

Một trong những điều kiện cần để xin visa du học Úc thành công là bạn phải có sự chuẩn bị trước khi bước vào phòng phỏng vấn xin visa du học. Bạn cần phải thể hiện rõ ràng mục đích đi du học Úc và kế hoạch quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

7 câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn xin visa du học Úc

Nếu bạn rơi vào trường hợp phải phỏng vấn xin visa du học Úc thì cũng không nên quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trả lời trước với những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn xin visa du học Úc.

Điều kiện và giấy tờ cần thiết khi xin visa du học Úc

Theo báo cáo của Bộ Di trú Úc, số lượng các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong danh sách được xét visa ưu tiên đã tăng lên đến 55 cơ sở. Đây là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi cho các sinh viên có nhu cầu du học Úc.

Du học Úc: Muốn ở lại sau khi tốt nghiệp, cần loại visa nào?

Hầu hết các bạn sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành các chương trình học tại Úc đều mong muốn tiếp tục ở lại học cao lên hoặc làm việc tại đây để nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Nhưng cần loại visa nào sau khi tốt nghiệp vẫn là vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.