Việc Làm Lương Cao Tại Canada

Tìm được công việc lương cao và định cư tại Canada là ước mơ của bao du học sinh quốc tế khi đến đất nước này học tập. Ngay sau đây, hãy cùng TMS Education tìm hiểu những công việc lương cao nhất tại Canada 2019 nhé!

>> Xem các thông tin mới nhất về du học Canada 2019.

10. Quản lý cao cấp (Dịch vụ tài chính, truyền thông và các dịch vụ kinh doanh khác

 
Các nhà quản lý cấp cao làm việc trong lĩnh vực tài chính, truyền thông và các dịch vụ kinh doanh khác thường do hội đồng quản trị bổ nhiệm. Họ được giao nhiệm vụ phát triển và thiết lập các mục tiêu của công ty cũng như xây dựng hoặc phê duyệt các chính sách được đề ra.
 
Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực này là 102,003 đô la (58.616 bảng Anh). Tuy nhiên, với kinh nghiệm và thường phụ thuộc vào công ty họ làm việc - mức lương họ đạt được có thể cao hơn.

9. Quản lý hệ thống máy tính và thông tin

Các nhà quản lý hệ thống thông tin và máy tính xác định nhu cầu công nghệ của công ty và công việc để đáp ứng những nhu cầu đó bằng cách triển khai phần cứng, phần mềm và các chương trình máy tính. Canada đang có nhu cầu cao về nhân lực ngành này với 30.300 công việc dự kiến ​​sẽ mở ra từ năm 2015 và năm 2024.
 
Ngành công nghiệp công nghệ thông tin là một trong những ngành sinh lợi nhất ở Canada. Các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin có mức lương cao nhất trong ngành. Trung bình, mức lương của họ được khoảng 103,001 đô la một năm. Khi có kinh nghiệm, mức lương có thể đạt đến $ 128,003.

8. Giáo sư và giảng viên đại học

Các giáo sư và giảng viên đại học dạy một hoặc nhiều môn đại học cho sinh viên đại học và cao học. Họ cũng tiến hành các nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến ngành họ giảng dạy và thường công bố các phát hiện hay công trình nghiên cứu trong các tạp chí học thuật hoặc sách. Canada quy tụ nhiều giáo viên kỳ cựu trên thế giới. Trung bình, các giáo sư và giảng viên đại học có mức lương khoảng 104.000 đô la Mỹ.

7. Dược sĩ

Dược sĩ là người phân phát và phân phối thuốc. Họ có nhiệm vụ xem xét và giải thích các chỉ dẫn của các bác sĩ, phát hiện sự không tương thích về điều trị, tư vấn các biện pháp can thiệp và theo dõi liệu pháp dùng thuốc. Họ thường làm việc trong các công ty dược phẩm hoặc các bệnh viện, phòng khám.
 
Dược sĩ tại Canada có thu nhập khoảng 105.562 USD hàng năm. Thậm chí mức lương khởi điểm có thể lên đến 56.231 USD.

6. Quản lý cao cấp (Xây dựng, vận tải, sản xuất và tiện ích)

 
Các nhà quản lý cao cấp về xây dựng, giao thông vận tải, sản xuất và dịch vụ tiện ích chịu trách nhiệm về hoạt động chung của các công ty xây dựng, vận tải, sản xuất hàng hóa và các công ty tiện ích. Họ có thể chuyên về các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị hoặc nhân sự. Mức lương trung bình của họ thường là $ 109.990 một năm. Và khi có kinh nghiệm có thể lên đến $ 174,990 một năm.

5. Quản lý hành chính công 

Các nhà quản lý trong bộ máy hành chính có nhiệm vụ lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và đánh giá sự phát triển của các chính sách và chương trình chi phối hoạt động hàng ngày của cơ quan lập pháp và các chức năng của chính phủ. Mức lương khởi điểm của các nhà quản lý hành chính công là $ 74.672. Mức lương trung bình là $ 116,812 và có thể lên đến $ 148,574 mỗi năm.
 

4. Luật sư và Công chứng Viên Quebec

Các luật sư và công chứng viên của Quebec là những chuyên gia pháp lý cố vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý. Không giống các luật sư, công chứng viên không thể đại diện cho khách hàng của họ ra tòa trong các trường hợp tranh chấp, và họ thường làm người hoà giải. Còn các luật sư, khi có tố cáo các vụ kiện, họ đại diện cho khách hàng trước tòa án và tiến hành tố tụng tại tòa. Mức lương trung bình cho luật sư và công chứng viên của Quebec trung bình là $ 118,642 một năm. Với những người đã có kinh nghiệm mức lương của họ có thể đạt đến khoảng $ 216,796 mỗi năm trở lên.
 

3. Bác sĩ  đa khoa và bác sĩ gia đình 

Bác sĩ đa khoa và bác sĩ gia đình là những bác sĩ điều trị bệnh cấp tính và mãn tính. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dự phòng và giáo dục sức khoẻ cho bệnh nhân. Họ thường làm việc tại bệnh viện và phòng khám tư. Mức lương trung bình của họ là $ 125,955 mỗi năm và con số này có thể tăng lên đến $ 263,045 mỗi năm.
 

2. Bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa là những bác sĩ được đào tạo và chứng nhận trong một lĩnh vực cụ thể như gây tê, tim mạch, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật thẩm mỹ và tâm thần học. Họ chẩn đoán, điều trị bệnh và các chứng rối loạn thần kinh. Họ còn có nhiệm vụ tư vấn cho các bác sĩ khác.
 
Theo thống kê, các bác sĩ ở Canada thuộc danh sách bác sỹ được trả cao nhất trên thế giới. Mức lương trung bình của họ là $ 141.307 một năm và có thể lên đến $ 305,357 một năm khi đã có kinh nghiệm. Trong đó, các bác sĩ tại Newfoundland và Labrador là những người được trả lương cao nhất nước này với mức lương đáng kinh ngạc: $ 598,690 hàng năm.
 

1. Thẩm phán

Thẩm phán là người chủ trì phiên tòa. Họ giải thích và thi hành luật pháp. Họ có nhiệm vụ đánh giá các bằng chứng được trình bày trên phiên tòa và phân sử giữa các bên tranh chấp. Mức lương trung bình hàng năm của thẩm phán là 244.316 đô la và có thể lên đến $ 297,273 khi đã làm việc kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, mức lương của các thẩm phán ở Manitoba lên đến$ 303,430 một năm. Đây là ngành nghề có mức lương cao nhất tại Canada.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.