Upper Hutt College: Học phí thấp nhất Wellington với học bổng $NZ 2,000

Du học New Zealand bậc THPT ngay tại thời điểm này tại trường Upper Hutt College, học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000.

 

1.Vì sao chọn du học bậc THPT New Zealand trường Upper Hutt College

Upper Hutt College là trường phổ thông công lập hàng đầu của New Zealand được thành lập năm 1962. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 13 dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Upper Hutt College nằm tại Upper Hutt cách trung tâm thành phố Wellington khoảng 20 phút đi xe. Hàng năm, trường thu hút được hơn 1100 học sinh bản địa và học sinh đến từ khắp các nơi trên thế giới như Đức, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan và đặc biệt là không có học sinh Trung Quốc.

Nếu có cơ hội du học trường Upper Hutt College tại New Zealand, học sinh sẽ được miễn phí các dịch vụ sau: đồng phục, tham quan thành phố Wellington, gặp gỡ Đại sứ quán Việt Nam ở Wellington, trao đổi và giao lưu với những sinh viên được nhận học bổng du học New Zealand và sinh viên Việt Nam đang học tập tại các học viện hoặc đại học tại New Zealand.

Bên cạnh đó, khi đến với Upper Hutt College, học sinh sẽ được học tập những kiến thức học thuật để nhận chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand NCEA (National Certificates of Educational Achievement) để từ đó chuyển tiếp thẳng vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học mà không cần phải học thêm chương trình dự bị hoặc chứng minh năng lực tiếng Anh như các sinh viên quốc tế khác.

Một điểm nhấn đáng lưu tâm là đối với những học sinh mà khả năng tiếng Anh còn thấp thì Upper Hutt College có hỗ trợ miễn phí 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh, tùy vào trình độ Anh văn của học sinh mà các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp.

Ngoài ra, trong quá trình học ở trường, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động thể thao từ truyền thống đến hiện đại hết sức phong phú. Trong đó có các môn thể thao mùa hè như: điền kinh, bóng đá, bóng chày, đua thuyền, tennis, bóng chuyền, golf.

Các môn thể thao mùa đông mà học sinh có thể tham gia trong quá trình học tập tại trường gồm có: đấu kiếm, cầu lông, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng bầu dục, trượt băng…

2.Thông tin học bổng tại Upper Hutt College

Thời điểm này, nếu sinh viên đăng kí học ở Upper Hutt College sẽ nhận được học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000
Ngoài trường Upper Hutt College, thì tất cả các trường THPT tại khu vực Wellington đều đang có chương trình học bổng $NZ 2,000. Một số trường tại Wellington mà học sinh có thể lựa chọn theo học đó là: Aotea College, Newlands College, Paraparaumu College, St Patricts College, Wellington College, Wellington Girl's College, Wellington Highschool, Upper Hutt College,…

3.Học phí trường Upper Hutt College

Là trường công lập hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nhưng học phí của trường hết sức phù hợp đối với sinh viên quốc tế.

Ước tính chi phí trong 1 năm:Học phí: $NZ 14,000;Chi phí ăn ở với nhà người bản xứ: $NZ 11,000; Phí hành chính: $NZ 1,000; Bảo hiểm: $NZ 525; Đồng phục: $NZ 400; Chi phí khác: $NZ 150; Tổng cộng: $NZ 27,075.

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học, học bổng, học phí,... tại trường Upper Hutt College, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên TMS Education để được tư vấn kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.