University of Auckland – Trường Đại học đứng vị trí Top 1 New Zealand

Mặc dù giảm 3 bậc xếp vị trí thứ 85 trên thế giới, nhưng Aukcland vẫn đứng Top 1 trong các trường Đại học hàng đầu tại New Zealand. Đây còn là trường đại học duy nhất tại xứ sở Kiwi được mời tham gia tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường Đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương

Đại học Auckland tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. 

University of Auckland – Trường Đại học đứng vị trí Top 1 New Zealand

Được thành lập năm 1883, đây là trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.
 
Trường Đại học Auckland có 5 campus: trung tâm thành phố Auckland, Tamaki, Grafton, North Shore và Epsom với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. 
 
Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.
 
Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành dành cho bậc Cử nhân. Sinh viên có thể học hai bằng Đại học cùng một lúc và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 

 Vì sao Đại học Auckland lại đứng Top 1 New Zealand?

- Trường Đại học Auckland tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Auckland. Đây là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Nơi đây nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori, người Polynesian và châu Á. 
Auckland là thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa
 
- Auckland là trường ĐH hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand.
 
- Auckland là trường Đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương. 
 
- Top 8 những trường Đại học tốt nhất tại New Zealand 2019 và top 100 các trường Đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019  
 
- Là trường Đại học cao cấp nhất tại New Zealand được xếp hạng 5 sao theo bảng xếp hạng “Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities”.
 
Lớp học ngoại khóa tại trường Đại học Auckland
 
- Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.
 
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất
+ Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
+ Hiệp hội sinh viên Trường đại học Aucklandvà những hiệp hội khác.
+ Thư viện lớn nhất New Zealand
+ Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1.200 chỗ ngồi và 500 máy tính.
+ Cung cấp dịch vụ sức khoẻ cho sinh viên
+ Khu vực thờ cúng dành riêng cho tín đồ các tôn giáo khác nhau.
+ Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…  
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, hồ sơ xin visa,… tại trường ĐH hàng đầu New Zealand (Auckland), vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học New Zealand TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.