TMS tuyển dụng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

TMS Education thông báo tuyển dụng nhiều vị trí “hot” nhất hiện nay

Nhằm mở rộng và phát triển mạnh hơn nữa, TMS Education đang có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên nhiều năm kinh nghiệm, có đam mê và nhiệt huyết, sẵn sàng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao.

TMS Education tuyển dụng Chuyên viên Tư vấn Du học Anh ngữ

Bạn có khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng? Bạn mong muốn mức lương hấp dẫn và không ngừng tăng cao? Hãy gia nhập ngay vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education!

TMS Education tuyển dụng Lập trình viên

Bạn có đam mê về lập trình? Bạn có khả năng phát triển website và các phần mềm quản lý cho công ty? Hãy tham gia ngay vào đội ngũ TMS Education để chinh phục những đỉnh cao mới!

TMS Education tuyển dụng Chuyên viên tư vấn Du học Nhật - Hàn

Bạn có khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng? Bạn mong muốn mức lương hấp dẫn và không ngừng tăng cao? Hãy gia nhập ngay vào đội ngũ chuyên viên tư vấn Nhật - Hàn của TMS Education!

TMS Education tuyển dụng Chuyên viên xử lý hồ sơ

Bạn có khả năng dịch thuật tiếng Anh và xử lý hồ sơ? Bạn mong muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và khả năng thăng tiến cao? Hãy tham gia ứng tuyển ngay vào TMS Education để mở ra những cơ hội mới!

TMS Education tuyển dụng Chuyên viên Digital Marketing

Bạn có khả năng xây dựng và triển khai chiến lược, kế hoạch Digital Marketing? Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường năng động và thỏa sức sáng tạo? Hãy ứng tuyển ngay vào đội ngũ TMS Education!

Thông báo tuyển tình nguyện viên cho "Ngày hội Du học và Hướng nghiệp quốc tế 2017"

Bạn là người đam mê tiếng Anh và muốn trau dồi kĩ năng sử dụng ngoại ngữ của bản thân? Bạn muốn trải nghiệm một môi trường làm việc bùng nổ, sáng tạo - đậm phong cách Tây? Bạn muốn tạo điểm nhấn – gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng khi xin việc?

Tuyển chuyên viên tư vấn Du học khối học Anh ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,...)

Nếu bạn giỏi tiếng Anh, có khả năng tư vấn, đàm phán, chốt hợp đồng thì hãy về với đội ngũ chuyên viên của TMS Education. Tương lai của các bạn sẽ trở nên sáng lạn hơn nếu hàng tháng bạn chốt sale tốt. Cơ hội hiếm có khó tìm đang chờ đợi bạn phía trước, hành động ngay bằng cách bấm nút gửi CV về hòm mail tuyendung@tmsedu.vn.

Tuyển chuyên viên quay video và phát triển youtube

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc mới liên quan đến quay clip, chụp ảnh và phả triển youtube với môi trường chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, hãy nộp CV và gia nhập vào đội ngũ phòng Marketing của TMS Education.

Gia nhập đội ngũ chuyên viên hồ sơ du học Anh ngữ cùng TMS Education

Ứng viên trúng tuyển vị trí Chuyên viên hồ sơ Anh ngữ sẽ được nhận mức lương vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm. Hơn nữa được gia nhập vào đội ngũ của TMS Education, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Nộp ngay hồ sơ hôm nay, còn chờ gì nữa?

TMS Education tuyển chuyên viên tư vấn Du học Nhật Bản

Bạn am hiểu về lĩnh vực du học Nhật Bản? Bạn thích công việc tư vấn, có khả năng đàm phán, thuyết phục phụ huynh và học sinh? Hãy về với đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education để được thỏa sức làm những việc mà mình đam mê.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.