Tư Vấn Du Học Úc 2019 Miễn Phí

Úc là địa điểm du học đáng để các học sinh và phụ huynh Việt Nam quan tâm. Nhưng các bạn vẫn lo lắng về ✓Chi phí - ✓Học bổng - ✓Điều kiện - ✓Hồ sơ & ✓Thủ tục du học Úc 2019 thì đây là bài viết dành riêng cho bạn để giải đáp câu hỏi này.

 
Bạn mong muốn đi du học Úc 2019? Bạn muốn được tư vấn miễn phí? Bạn cần biết chi phí du học Úc là bao nhiêu tiền Việt? Bao gồm những khoản nào? Cần đáp ứng những điều kiện gì để có thể nhận được tấm visa Úc quý giá?
 
Những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị là gì? Mang theo những gì khi đi Úc? Để nhận được học bổng giá trị cao thì cần phải làm sao? Tất cả sẽ được TMS Education chia sẻ trong bài viết này.
 
Còn nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ điều gì để chuẩn bị thật tốt hành trang du học Úc 2019 thì hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn TMS Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và các bạn sẽ được hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ từ A đến Z cũng như được chi sẻ kinh nghiệm du học Úc hữu ích của các bạn du học sinh đã sang Úc thành công và hiện đang học tập và làm việc tại Úc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ÚC 2019 MIỄN PHÍ

 
Để du học Úc thành công thì điều đầu tiên phụ huynh và các em học sinh cần nghĩ tới đó là gì? Vâng đó chính là khả năng tài chính của gia đình. Cũng từ đó mà có thể định hướng nên du học Úc ở tỉnh bang nào? Chọn ngành nào, trường nào cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn.
 
Thế nên chúng ta sẽ đi vào vấn đề tài chính để xem gia đình có mức tài chính đến đâu để lựa chọn cho con em mình lộ trình du học Úc 2019 phù hợp nhất và tốt nhất.

CHI PHÍ DU HỌC ÚC 2019 BAO NHIÊU TIỀN VIỆT?

Câu hỏi đặt ra đầu tiên khi các bạn trẻ muốn đi du học Úc là: "Du học Úc mất bao nhiêu tiền 1 năm?". Và trong đầu các bạn luôn có những câu hỏi: Học phí các trường học tại Úc là bao nhiêu? Ở tỉnh bang nào tại Úc thì sẽ có mức chi phí sinh hoạt rẻ nhất?
 
Du học Úc có được làm thêm để trang trải chi phí hằng ngày không?, Làm sao để tiết kiệm chi phí? Và rất nhiều câu hỏi khác về chi phí nữa. Vậy chúng ta sẽ đi giải đáp thắc mặc lần lượt nhé.

Du học Úc 2019 mất bao nhiêu tiền 1 năm?

Tùy thuộc và bạn học trường nào và học hệ đại học, cao đẳng, học nghề hay chỉ là học khóa tiếng anh mà các bạn có thể phải đóng mức học phí cao hay thấp. Tùy thuộc vào bạn ở đâu mức sống thế nào mà bạn mất mức phí sinh hoạt khác nhau.

Học phí

Mức học phí của các trường học tại Úc sẽ rơi vào khoảng từ 20.000$ đến 75.000$/năm. Chính vì vậy với dải học phí trải dài như vậy thì các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được cho mình những môi trường học tập thích hợp với sở thích của bản thân cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình nhất.
 
Mức học phí sẽ cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào chương trình mà bạn theo học, nhưng cũng không quá cao hơn hoặc thấp hơn quá nhiều sơ với mức học phí cơ bản.
 
Nếu bạn muốn biết các thông tin chi tiết hơn về học phí của một trường nào đó cụ thể thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho TMS EDU theo đường dây nóng: 0981.463.566. Mọi sự trợ giúp hoàn toàn miễn phí nhé.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Úc cũng không có định có thể từ 10.000$ đến 25.000$ 1 năm. Các bạn có thể lựa chọn những hình thức sinh hoạt khác nhau để giảm thiểu chi phí chi tiêu đi đáng kể đó. Bật mí cho các bạn một điều nữa đó là đi lại hoặc sinh hoạt tại Úc bạn sẽ mất rất nhiều phụ phí và sử dụng phương tiện công cộng là một trong những các giảm thiếu chi phí đáng kể đó.
 
Nhưng ngoài việc sử dụng phương tiện công cộng để giảm thiểu chi phí du học Úc 2019 thì các bạn dùng những phương pháp nào nữa để bạn có được một lộ trình du học Úc giá rẻ.

Làm thế nào để giảm chi phí du học Úc?

- Học bổng: Thay vì chúng ta dùng trăm phương ngàn kế để có thể tiết kiệm chi phí du học Úc, thì có một cách hay hơn đó chính là chăm chỉ học tập ngay từ bây giờ, rèn luyện vốn tiếng anh ngay từ bây giờ. Để đến khi các bạn đi du học thì các bạn có được số điểm GPA cao ngất và IELTS đáng để các bạn trẻ khác ngưỡng mộ và thèm muốn.
 
Với số điểm cao như vậy thì chắc chắn bạn đã nắm trong tay mình một suất học bổng giá trị đáng kể của các trường danh tiếng rồi đó nhé. Thậm chí đó có thể là một học bổng 80%, 100% và cũng có thể là một học bổng toàn phần của một ngôi trường nào đó tại Úc, thế là bạn đã có thể du học Úc miễn phí rồi nhé.
 
- Ở ghép với bạn: Nếu bạn có tiền bạn có thể thuê một phòng trọ sang chảnh để có thể tự do tự tại sống một mình ở đó. Thế nhưng nếu gia đình bạn chỉ có điều kiện kinh tế có hạn thì bạn hoàn toàn có thể ở ghép với các bạn khác để cùng nhau chia sẻ tiền phòng và tiền ăn với các chi phí sinh hoạt khác.
 
- Sử dụng phương tiện công cộng: Sử dụng phương tiện công công là một cách hữu hiệu để tiết kiệm được chi phí khi du học Úc bơi vì sao lại như vậy? Chính vì những phụ phí dành cho phương tiện cá nhân ở đây rất đắt và phụ phí cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào giá trị của xe. Xe đẹp và đặt tiền thì phụ phí cao và ngược lại. Chính vì vậy hãy sử dụng phương tiện công công như xe buýt để đi lại thì tốt nhất.
 
- Làm thêm: Thay vì chúng ta cứ ngồi đợi khoản trợ cấp từ phía phụ huynh thì chúng ta hoàn toàn có thể tự mình kiếm thêm để phụ vào tiền chúng ta chi tiêu hàng ngày và tiền học phí cho bố mẹ. Theo quy định của chính phủ Úc thì các du học sinh trên 18 tuổi được đi làm thêm nhưng cần phải có giấy phép để được hợp pháp. Du học sinh được làm thêm 40 tiếng 2 tuần nếu đàng trong thời gian học, còn vào kì nghỉ thì các bạn có thể làm thêm 40 tiếng 1 tuần.
 
Xin việc làm thêm sẽ giúp các du học sinh không những kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ mà còn có được môi trường tốt nhất để trau dồi vốn tiếng anh của mình. Bật mí thêm dành cho các bạn làm thêm ở các quán ăn thì các bạn còn được nuôi ăn 1 bữa và có thể mang đồ ăn về thế là các bạn đã không phải mất tiền ăn rồi.
 
Trên đây là tất tần tật về chi phí du học Úc 2019 đành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam và giờ thì hãy xem mình có đủ điều kiện để sang Úc du học trong năm nay không nhé. Chúng ta cùng đến với những điều kiện tối thiểu phải đáp ứng được để có thể sang Úc học tập, rèn luyện, thậm chí là định cư luôn ở đây.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC 2019 LÀ GÌ?

Bạn muốn đi du học Úc thì bạn có thể phải đáp ứng hàng trăm điều kiện thế nhưng những điều kiện sau đây thì các bạn phải ghi nhớ để chắc chắn mình có được 1 suất vào trường mà bạn yêu thích nhé.

Điều kiện về tài chính

Khi Việt Nam chính thức lên lever 2 thì việc đi du học Úc dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du học Úc diện chứng minh tài chính hoặc diện không chứng minh tài chính. Thế nhưng không phải thế mà bạn không cần đáp ứng các điều kiện về tài chính khi đi du học Úc.
 
Như đã nói ở trên thì 1 năm chi phí tại Úc sẽ rơi tối thiểu vào khoảng 500 triệu đến 600 triệu tiền Việt Nam và cao thì có thể lên đến hơn 1 tỷ Việt Nam Đồng.
 
Nên khi bạn du học Úc bạn phải dựa vào mức đáp ứng tài chính của gia đình có thể đảm bảo điều kiện về tài chính và cũng có thể lo được cho các em có được điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất khi sang Úc du học.

Điều kiện về học tập

Bất cứ ở quốc gia nào chính phủ cũng rất trọng người tài và đương nhiên Úc cũng không ngoại lệ chính vì vậy mà kết quả học tập của các bạn cao, điểm GPA và điểm IELTS cao thì chắc chắn cơ hội của các bạn sẽ cao hơn các bạn trẻ khác rất nhiều. Không những thế bạn còn có cơ hội xin được những suất học bổng giá trị lớn.
Nhưng điều kiện tối thiểu khi du học Úc 2019 sẽ như sau:

Điều kiện về GPA

- Đối với khóa dự bị đại học: Thì các bạn phải hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam và điểm GPA phải lớn hơn 7.0.
- Đối với khóa cử nhân: Đã tốt nghiệm trung học phổ thông tại Úc, hoặc Có chứng chỉ GCA trình độ A hoặc tương đương. Nếu là sinh viên tại Việt Nam thì phải hoàn thành năm nhất đại học và điểm GPA phải 7.0 trở lên (Một số trường chỉ yêu cần GPA tối thiểu là 6.5).

Điều kiện về IELTS

- Hệ cao đăng IELTS tối thiểu 5.0
- Hệ Đại học IELTS tối thiểu 6.0
- Hệ sau đại học IELTS Tối thiểu 6.5

Điều kiện về sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả và đương nhiên có cả việc được đi du học Úc nữa. Chính vì vậy mà trước khi sang Úc du học bạn cần phải đi khám sức khỏe để đảm bảo được các yêu cầu tối thiểu để được cấp visa du học Úc 2019 này. Trước khi đi khám sức khỏe các bạn cần phải chuẩn bị: Bản gốc hộ chiếu, mẫu đơn khám sức khỏe, phiếu khám sức khỏe trước đây (nếu có).
 
Để được đi Úc học tập các bạn phải không bị các bệnh về tim mạch, bệnh nan y, bệnh ngoài da,... và một số bênh khác các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của TMS để được hỗ trợ trực tiếp.
 
Ngoài ra thì còn một số giấy tờ, hồ sơ cần thiết khác. Các bạn còn chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn TMS ngay theo đường dây nóng 0981.463.566 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.
 
Đáp ứng được các điều kiện du học Úc rồi thì có lễ những suất học bổng sẽ là những gì mà các bạn quan tâm nhất lúc này. Săn thành công học bổng sẽ giúp bạn và gia đình có một khoản khá lớn để du học Úc rộng mở hơn.

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2019 GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 100%

Học bổng luôn là chủ đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm nhiều nhất khi du học ÚC. Thế nhưng không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện để săn học bổng Úc, đặc biệt là những suất học bổng giá trị thì lại càng vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để có được học bổng và có những suất học bổng Úc 2019 nào đang được quan tâm nhất.

Điều kiện để có học bổng du học Úc 2019

Học bổng Úc chia ra làm nhiều loại thế nhưng loại học bổng nào cũng luôn có điều kiện đi kèm và cơ hội luôn dành cho các bạn nếu bạn có được một kết quả học tập tốt và biết cách săn học bổng ở đâu.
 
Một số trường thì các bạn sẽ cần phải đạt GPA 8.0 và IELTS là 6.5 trở lên thì mới có cơ hội nhận được học bổng.
Bài thi đạt chuẩn quốc tế: Săn học bổng thông qua các bài thi kiểm tra về tư duy như GRE hay SAT.
 
Tham gia các chương trình ngoài khóa cũng là một trung những điều kiện cần để đạt được những suất học bổng giá trị
Săn học bổng thông qua những người có uy tín, địa vị trong ngành viết thư giới thiệu. (Lưu ý: Đó phải là những người thực sự hiểu về bạn nhé, không nếu phái bên trường gọi điện xác minh lại thì sẽ rất khó khăn đó).
 
Và một điều vô cùng quan trọng nữa đó là hi vọng. Tôi rất thích một câu nói đó là: "Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó" - Trích Paolo Coelho (Nhà Giả Kim).

Những suất học bổng Úc giá trị 2019

Đang có rất nhiều những suất học bổng du học Úc 2019 giá trị mà bạn có thể sẽ là người có nắm trong tay đó. hãy cùng TMS Education điểm danh nhé. Trên thực tế thì hầu hết các trường học tại Úc sẽ có học bổng giảm 20% đến 25% học phí dành cho tất cả các du học sinh. Thế nhưng nếu bạn muốn sắn học bổng giá trị cao hơn thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Học bổng trường ICMS

Năm 2019 này ICMS công bố học bổng lên đến 50% dành cho các bạn du học sinh Việt Nam để hỗ trợ một phần học phí và tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho các du học sinh khi đăng kí vào trường.
 
Điều kiện phải đáp ứng là: 
IELTS: 6.5; GPA: 8.0; Viết luện 500 từ và phỏng vấn với trường đối với hệ cử nhân - Giá trị học bổng khoảng 25.000$.
IELTS: 7.0; GPA: 7.5; Viết bài luận 1000 từ và phỏng vấn với trường - Giá trị học bổng là 50% học phí cho bậc thạc sĩ.

Học bổng trường Tasmania

Học bổng lên đến 100% khoa Kinh doanh của trường đại học Tasmania và đây cũng là học bổng duy nhất dành cho sinh viên Việt Nam.
 
Điều kiện đáp ứng là:
Viết bài luận 500 từ khi nộp đơn xin học bổng.
Điểm tổng kết cuối năm: 9.5 đối với 2 hệ đại học và sau đại học.

Học bổng trường đại học Tây Úc - 10.000 UAD

Đại học Tây Úc nằm trong nhớm 8 trường đại học về nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Năm 2019, Trường sẽ có nhiều suất học bổng giá trị dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
Học bổng hệ đại học với 2 giá trị 5000UAD với GPA 8.5 và 10.000UAD với GPA 8.7 mỗi năm và kéo dài 3 đến 4 năm. Tính ra các bạn có thể nhận được học bổng trị giá 40.000UAD.
 
Trên đây là top 3 học bổng đáng để các bạn quan tâm nhất năm 2019 này. Nếu bạn muốn biết trường bạn đang quan tâm có học bổng hay không thì đừng ngại hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn du học Úc của TMS EDU để nhận chia sẻ những thông tin mới nhất về học bổng nhé.
 
Nếu tất cả những điều trên đều ổn cả thì hãy cùng TMS EDU đến với những hồ sơ giấy tờ cần thiết để du học Úc trong năm 2019 này nhé

HỒ SƠ & THỦ TỤC DU HỌC ÚC 2019

Du học Úc trong năm 2019 cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ gì? Và cần phải làm những thủ tục gì? Cũng là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh cũng như nhiều bạn trẻ quan tâm. Để có thể chuẩn bị chu đáo hơn về hồ sơ giấy tờ thì TMS EDU sẽ chia sẻ đến các bạn để các bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học của mình nhé.

Những giấy tờ cần thiết khi du học Úc 2019

Rất nhiều loại giấy tờ cần phải chuẩn bị khi du học Úc thế nên các bạn sẽ bị rối khi nhắc đến các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Nên TMS EDU sẽ phân loại các loại giấy tờ thành các loại cơ bản sau để các bạn dễ chuẩn bị nhé.

Giấy tờ cá nhân

Giấy khai sinh của du học sinh
Chứng minh thư của cha, mẹ và của du học sinh
Hộ khẩu
Ảnh thẻ 4x6 (nền trắng)
Hộ chiếu của du học sinh

Giấy tờ học vấn

Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3
Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/ Cao đẳng
Bằng IELTS
Hồ sơ tài chính
Sổ hồng và các giáy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất
Giấy phép kinh doanh
Biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất
Hợp đồng lao động + bảng lương
Hợp đồng cho thuê nhà đất/ thuê xe,...
Sổ tiết kiệm
Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (2 bản chính)

Ngoài ra đối với trường hợp có người thân bảo trợ đang sinh sống và có quốc tịch tại Úc thì bạn cần phải chuẩn bị thêm những giấy tờ sau

Thư đồng ý bảo trợ tài chính
Khai sinh để chứng minh mối quan hệ
Giấy đăng kí kết hôn nếu người thân đang có gia đình
Giấy xác nhận việc làm
Bảng kê khai tài chính của người thân 1 năm và gần nhất
Hộ chiếu
Giấy chứng nhận quốc tích Úc
 
Trên đây là hầu hết các vấn đề lớn mà các bạn khi du học 2019 cần phải quan tâm. Nếu các bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về du học Úc 2019 nữa thì hãy nhanh tay gọi ngay theo đường dây nóng 0981.463.566 để các chuyên viên của TMS EDU hướng dẫn cũng như hỗ trợ tư vấn du học MIỄN PHÍ và kịp thời đến các bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.