​Trường nào “đầu quân” cho ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand

Quản trị Du lịch Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của con người ngày càng cao. Chính vì thế nhu cầu nhân lực cho ngành “công nghiệp không khói” này ngày càng tăng. New Zealand là một trong những điểm đến du học lý tưởng để học ngành Du lịch Khách sạn. Trường nào sẽ “đầu quân” đào tạo ngành này tại xứ sở Kiwi?

 

1.Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS)

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School - PIHMS) được thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố New Plymouth, New Zealand. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại New Zealand với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn.


Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS)

Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế. Sinh viên sẽ có 2 kỳ thực tập hưởng lương trong 3 năm nếu theo khóa học Quản trị Khách sạn tại PIHMS, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng. Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ 15.25USD/giờ đến 24USD/giờ và cơ hội kiếm được 30.000USD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Khoảng hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường PIHMS được các nhà tuyển dụng mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu tại New Zealand. Đó chính là những điểm lợi thế rất lớn, là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường PIHMS là điểm đến du học.

2.Trường cao đẳng Queenstown Resort College (QRC)

Trường cao đẳng Queenstown Resort College (QRC)

Queenstown Resort College (QRC) là trường Quản Lý Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn danh tiếng nằm ở thành phố Queenstown, phía nam New Zealand. Sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức để trở thành những lãnh đạo thế hệ mới trong ngành. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều thời gian thực tập trải nghiệm và được trả lương trong quá trình thực tập. Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/ tuần với mức lương vào khoảng NZ$12,350 đến NZ$15,500. Sau thời gian học sinh viên sẽ có cơ hội học tiếp lên các trường Đại học hàng đầu khác như Macquarie University – Úc, Otago Polytechnic University – New Zealand, César Ritz Colleges University – Thụy Sĩ.
 

3.Viện Đại học Công nghệ Auckland (AUT)


Viện Đại học Công nghệ Auckland
 (AUT)

Viện Đại học Công nghệ Auckland (AUT) thành lập năm 1895. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi tính đổi mới, sáng tạo về chất lượng giảng dạy. AUT nằm trong Top 500 trường có tốc độ phát triển nhất thế giới, đa dạng ngành nghề và tính thực hành cao. Viện Công nghệ Auckland cũng là 1 trường nằm trong TOP 8 cơ sở đào tạo ngành Du lịch Khách sạn số 1 tại New Zealand. Tại trường có 2 nhà hàng 5 sao và khu vực thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên và có các đối tác toàn cầu là các khách sạn, nhà hàng hàng đầu như Accor, Interconential, Pullman, Sofitel,… Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại chính những khách sạn này để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm để dễ dàng đón nhận những cơ hội làm việc và định cư tại xứ sở Kiwi này.

4.Đại học Waikato

Đại học Waikato TOP 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton

Đại học Waikato thành lập năm 1946 là một trong những trường đại học hiện đại và danh tiếng bậc nhất tại New Zealand. Waikato nằm trong TOP 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Các bạn sinh viên sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi với những bài giảng được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, những giáo viên nhiệt tình giảng dạy cùng với các hoạt động thể thao cũng như tham gia các câu lạc bộ khi đến với Đại học Waikato. Trường hiện đang đào tạo khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Nếu muốn học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn bậc Đại học bạn có thể lựa chọn Waikato.

Hiện tại, Đại học Waikato đang có chương trình học bổng đặc biệt cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trước đây với trị giá học bổng lên tới 5000USD. Những ứng viên thành công sẽ là sẽ trở thành đại sứ với sự cam kết lâu dài với Đại học Waikato. 

Hy vọng rằng, các bạn học sinh sinh viên sẽ có định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Nếu có ý định du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 trường danh tiếng trên. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn và được tư vấn kỹ hơn về du học New Zealand 2019, hãy liên lạc ngay với đội ngũ chuyên viên TMS Education theo số tổng đài miễn phí cước 18006956.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.