TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNI PAICHAI VỀ THĂM TMS ASIA VÀ PHỎNG VẤN HỌC VIÊN

Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc (Paichai University) là ngôi trường có lịch sử thành lập lâu đời với những thành tích nổi bật. Đặc biệt, đây chính là nơi đã đào tạo ra vị Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc Seung-man Rhee.

Thông tin về trường đại học Uni Paichai:

 
Địa chỉ: Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc
Ngày thành lập: 3 tháng 8 năm 1885
Số lượng sinh viên đang học: 9.929 
Website: http://www.pcu.ac.kr/www/index/
 

1. Trường đại học Paichai thăm TMS Asia 

 
Trường đại học PaiChai đã có chuyến thăm về Việt Nam, làm việc tại văn phòng TMS Asia trong quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên về việc tuyển sinh du học. Và tại đây, đại diện của trường cũng đã có cuộc phỏng vấn các bạn học viên của TMS Asia đăng ký du học Hàn Quốc tại đây. 
 
 
Các học viên được phỏng vấn bởi Thầy Ryan Jongseok Park và Thầy Hong-Kyu Choi đại diện Đại học Paichai, Hàn Quốc. Không chỉ vậy, các thầy còn chia sẻ đến các bạn nhiều điều thú vị về cuộc du học tại đại học Paichai
 
 
Tiền thân của trường Đại học Pai Chai Hàn Quốc là trường Cao Đẳng Pai Chai được thành lập vào năm 1885 bởi nhà truyền đạo người Mỹ nổi tiếng Henry G. Appenzeller. Đến năm 1992, trường Cao đẳng Pai Chai trở thành Đại học Pai Chai ngày nay. Với phong cách đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, ngôi trường này thu hút gần 750 sinh viên đến từ 75 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
 
 
 
PaiChai University được Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là “Trường Đại học xuất sắc cho giáo dục Đại học” năm 2016 để vận hành dự án “Sự Tiến Bộ Trong Giáo dục”. Bằng cách tạo ra những chương trình giảng dạy phù hợp, hệ thống hỗ trợ sinh viên rộng khắp… trường đang dần khẳng định vị thế của mình. Bên cạnh đó, PaiChai University phấn đấu trong việc đào tạo sinh viên đạt được những tiêu chuẩn tốt với phương châm “Giáo dục phát triển cá nhân”.
 
Hiện tại, Đại học Pai Chai Hàn Quốc bao gồm 1 trường cao học, 5 trường cao học năng khiếu, đào tạo 49 chuyên ngành. Với những chương trình đào tạo đa dang đã tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân.
 
 

2. Là cái nôi của quốc tế hóa đại học toàn cầu

 
Liên kết với 266 trường đại học của 42 nước trên thế giới.
 
Được đánh giá cao là trường xuất sắc trong việc hiện đại hóa, quốc tế hóa:
 
Theo tiêu chí đánh giá quốc tế hóa của báo Joongang llbo/QS: Từ năm 2006 trường liên tục xếp thứ 10 (năm 2008 xếp thứ 8).
 
Theo tiêu chí đánh giá quốc tế hóa của báo Chonsun ilbo/QS: Xếp thứ 8 trong nước, xếp thứ 22 trong khu vực ASIA (năm 2010).
 
Từ năm 2007, dạy tiếng Hàn Quốc, đại học, cao học đã được quyết định quốc tế hóa toàn cầu.
 
 

3. Là trường đại học đào tạo tiếng Hàn Quốc có chất lượng cao

 
Trung tâm tiếng Hàn Quốc: Năm 2007 được trao tặng phần thưởng của chính phủ.
 
Là trường đại học đầu tiên thành lập ra khoa tiếng Hàn Quốc.
 
Hoạt động của trung tâm tiếng Hàn Quốc ở nước ngoài: có khoảng 12 chi nhánh ở các nước như Trung Quốc, Mông Cổ, Algeria, Brazil,…
 
Hiện có khoảng 900 sinh viên nước ngoài của 36 quốc gia đang theo học.
 
 

4. Là trường đại học có nhiều hoạt động đa dang

 
Hệ đại học: 5 khối chuyên ngành, 7 college, 44 khoa, 56 chuyên ngành.
 
Hệ cao học: 32 hệ đào tạo thạc sĩ, 23 hệ đào tạo tiến sĩ.
 
Giáo viên: 290 giảng viên, 140 nhân viên.
 
 

5. Là trường đại học được trang bị nhiều thiết bị hiện đại

 
Năm 2004, trường được tạp chí kiến trúc Mỹ tuyển chọn là một trong số 11 kiến trúc văn hóa thế giới
 
Năm 2005, trung tâm giao lưu quốc tế của trường được tuyển chọn trong top 7 của giải thưởng hiệp hội kiến trúc Hàn Quốc và thưởng văn hóa kiến trúc của Hàn Quốc.
 
Bảo tàng Howard và bảo tàng Appenzeller được nhận giải thưởng kiến trúc Hàn Quốc.
 
Ký túc xá cho sinh viên quốc tế được trang bị thiết bị hiện đại có khả năng phục vụ cho 1750 sinh viên.
 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.