Trường Cao đẳng cộng đồng Green River - Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Trong suốt 5 năm gần nhất, Green River Community College luôn có tên trong bảng xếp hạng 10 trường Cao Đẳng có nhiều sinh viên quốc tế học tập nhất Hoa Kỳ. Các chương trình học tại Green River bao gồm Cao đẳng chuyển tiếp (học 2 năm đầu của chương trình đào tạo cử nhân) Anh Ngữ tăng cường và đặc biệt là chương trình hoàn tất trung học dành cho học sinh từ 16 tuổi để tốt nghiệp THPT và Cao Đẳng chỉ sau 2 năm học.

 

Tổng quan về Cao đẳng Cộng đồng Green River:

Được thành lập vào năm 1963, trường Cao đẳng Cộng đồng Green River (GRCC) là một trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Auburn, Washington, khoảng 32 km đến thành phố Seattle và chỉ một đoạn lái xe ngắn đến sân bay quốc tế Sea-Tac. Trường hiện có 8,000 Sinh viên đang theo học trong đó có 1,747 sinh viên quốc tế với 269 sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam.
 
Trường cao đẳng cộng đồng Green River đào tạo các nghành học phổ biến như Kinh doanh, Kỹ Thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật/ Thiết kế, Hàng không và nhiều nghành khác. Trường được nhiều sinh viên chọn học nhờ vào có chương trình chuyển tiếp “2+2”được công nhận trên toàn quốc vào các trường nằm trong top đầu ở Hoa Kỳ và chương trình bằng kép “Hoàn thành trung học phổ thông”.
 
 
Trường có khuôn viên tươi đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Học sinh sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.
 
Green River không chỉ đứng thứ 10 về tuyển sinh sinh viên quốc tế trong số các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ (Theo báo cáo của IIE, 2016-2017) mà còn dành giải thưởng Paul Simon 2013 danh giá về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và càng khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo các công dân cho toàn thế giới.
 

Chương trình đào tạo:

Green River Community College cấp bằng cao đẳng hệ hai năm, gồm có các chương trình:
- Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu; 
 
- Chương trình Chuyển tiếp Đại học; 
 
- Chương trình Dự bị Chuyển tiếp Đại học; 
 
- Chương trình Trải nghiệm Thực tế; 
 
- Chương trình hoàn thành bằng Trung học Phổ thông cùng lúc với hoàn thành bằng Cao đẳng;
 
- Chương trình du học 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng;
 
- Chương trình chuyển tiếp riêng cho từng cá nhân: Sinh viên làm việc với chuyên viên tư vấn của mình để lên kế hoạch chuyển tiếp riêng cho bản thân, bao gồm: ngành học của sinh viên, trường đại học mà sinh viên muốn chuyển tiếp và kế hoạch học tập dự định trong hai năm.
 
 
- Chương Trình Cùng Lúc Hoàn Thành Bằng Trung Học Phổ Thông: Chương trình Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông của Green River mang lại những lợi ích sau cho sinh viên quốc tế. 
Cụ thể: 
 
1.  Học sớm: Vào học đại học sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng kép và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất là một năm so với bạn đồng lứa mà không tham gia chương trình cao đẳng kép.
 
2. Tiết kiệm chi phí: Sinh viên sẽ tiết kiệm được tiền vì cùng một lúc có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học và hoàn tất hai năm đầu đại học.
 
3. Tiết kiệm thời gian: Sinh viên sẽ học cùng lúc chương trình trung học và hai năm đầu đại học, không tốn thêm thời gian. (Tuy nhiên, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra trình độ tiếng anh khi nhập học, sinh viên có thể phải hoàn thành khóa tiếng anh đủ trình độ mới được vào học chương trình trung học phổ thông và  khóa chính). 
 
4.  Bằng cấp: lấy hai văn bằng với thời gian và chi phí như học một văn bằng. Sau hai năm lấy được bằng đại học đại cương và bằng tốt nghiệp trung học.
 

Học Phí:

 
 

Yêu cầu đầu vào:

- Học sinh đã hoàn thành lớp 10 ở VN (đủ 16 tuổi); 
 
- Điểm TB các năm học trước đạt loại khá; 
 
- IELTS: 5.5 TOEFL iBT 61 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của trường. 
 
Kỳ nhập học: Có 4 kì nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9. 
 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm tới chương trình học tại Green River Community College hãy đến tham gia ngay "Hội thảo du học Mỹ: Chương trình cao đẳng cộng đồng kép - sự lựa chọn thông minh" diễn ra tại VP. TMS Edu Thành phố Hồ Chí Mình vào ngày 16/06/2018. Click chuột để Đăng ký tham gia Hội thảo ngay. 
 
 
Hoặc Quý phụ huynh, học sinh có thể gọi điện tới số 18006956 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên viên tư vấn TMS Edu liên hệ gửi thông tin chi tiết chương trình cũng như Đăng ký tham gia hội thảo. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.