Tốt nghiệp ngành Y tá tại Anh nên làm ở đâu? Phần 2

Hãy cùng TMS Education tiếp tục khám phá những nơi làm việc lý tưởng của các sinh viên tốt nghiệp ngành Y tá tại Anh nhé! Những điều bí mật được hé lộ ngay dưới đây:

5. John Coupland Hospital

 John Coupland Hospital được đặt tại Gainsborough, Lincolnshire. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất và lớn nhất của Vương quốc Anh. John Coupland Hospital được thành lập vào năm 1913 với lịch sử lâu đời và các công trình nghiên cứu đóng góp to lớn cho nền y học nước Anh nói riêng và trên thế giới nói chung. Làm việc ngành Y tá tại đây, bạn chắc chắn nắm trong tay mức lương cao và sự nghiệp thăng tiến nhanh trong tương lai.

 
4. London Road Community Hospital
London Road Community Hospital nổi tiếng là bệnh viện có các chương trình từ thiện và tài trợ khám chữa bệnh miễn phí, giảm phí cho bệnh nhân. Đây là bệnh việc luôn đề cao phòng trào nhằm khuyến khích các bác sỹ, y tá và các nhân viên phục vụ bệnh nhân tận tình bằng cả tấm lòng. Chính vì điều đó, London Road Community Hospital đã xây dựng được uy tín lớn tại nước Anh và có được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân khắp đất nước. Đây là môi trường lý tưởng để bạn làm việc và cống hiến.

3. Louth Country Hospital
Louth Country Hospital là nơi quy tụ rất nhiều chuyên gia y tế nổi tiếng và có kinh nghiệm nhất tại Anh. Do đó, chất lượng khám chữa bệnh tại đây luôn được đánh giá hàng đầu tại Anh. Đặc biệt, bệnh viện còn cung cấp các loại thuốc và phẫu thuật miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khi làm việc ngành Y tá tại đây, bên cạnh mức lương cao, bạn còn thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ.
 
2. London Fertility Center
 
London Fertility Center là một trong những bệnh viện sinh sản chất lượng nhất tại London. Nơi đây cung cấp dịch vụ tốt nhất cho sản phụ và trẻ sơ sinh, được nhiều bà mẹ tin tưởng. Khi làm Y tá ở đây, bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cao mức lương của mình cũng như đạt được vị trí cao trong tương lai.
 
 
1. BMI Healthcare Center
 
BMI Healthcare Center được biết đến là bệnh viện giảng dạy cho hơn ba trường đại học của Anh. Đây còn nổi tiếng là bệnh viện chuyên cung cấp các loại thuốc và điều trị miễn phí cho những người tàn tật. Tại BMI Healthcare Center có những bác sỹ và y tá giỏi nhất trong nền Y khoa tại Anh. Chính vì vậy, được làm Y tá tại đây là con đường chinh phục của rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành này.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.