Top trường đào tạo ngành tâm lý học hàng đầu tại Mỹ

Tâm lý học đang trở thành ngành học được ưu chuộng không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới. Mức lương của ngành này nằm trong Top 10 ngành được trả lương cao tại Mỹ. Vậy làm thế nào để chọn được nơi học tập tốt nhất cho ngành học khi du học Mỹ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu “Top trường đào tạo ngành tâm lý học hàng đầu tại Mỹ” dưới đây nhé!

1. Harvard University

Website: https://gsas.harvard.edu/programs-of-study/all/psychology

Đại học Harvard là trường nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo ngành tâm lý học. Khoa tâm lý học của trường được đầu tư bài bản để tạo nên chất lượng cao nhất. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về: khoa học lâm sàng, tâm lý xã hội, nhận thức, não và hành vi, … Song song với đó là các chương trình thực hành để sinh viên có được góc nhìn thực tế và khách quan nhất trong quá trình học.

2. Stanford University

Website:http://exploredegrees.stanford.edu/schoolofhumanitiesandsciences/psychology/

 Đại học Stanford nằm trong những đại học tốt nhất của Hoa Kỳ. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo ngành tâm lý học tại đây luôn được đánh giá cao với kiến thức bài bản và phương pháp giảng dạy thực tế, hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nắm chắc chắn các kiến thức sau đây: Sự hiểu biết về kiến ​​thức cốt lõi trong ngành tâm lý học bao gồm lý thuyết và nghiên cứu có liên quan, khả năng phân tích một vấn đề chính xác bằng cách sử dụng phương pháp luận cụ thể, khả năng rút ra kết luận và kết luận âm thanh từ dữ liệu, khả năng viết và truyền đạt ý tưởng rõ ràng. Không chỉ vậy, trường còn có các khóa đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ dành cho các sinh viên muốn nghiên cứu sâu hơn.

3. University of California, Los Angeles (UCLA)

Website: https://www.psych.ucla.edu/

Đại học California, Los Angeles thành lập năm 1919, đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại California. Trường được biết đến là trường đại học có nhiều sinh viên theo học nhất tại California. Chương trình học về ngành Tâm lý học của Đại học California luôn được đánh giá có chất lượng cao nhất tại Mỹ, tập trung vào sự phát triển và tiến bộ của sinh viên. Trường tập trung tuyển chọn những giảng viên giỏi nhất, có kinh nghiệm lâu năm về ngành Tâm lý học để giảng dạy. Chính vì vậy, các kiến thức được truyền đạt luôn thực tế và được cập nhất mới nhất.

4. Yale University

Website: http://psychology.yale.edu/

Đại học Yale được thành lập năm 1701, là một trong những viện đại học lâu đời nhất ở Mỹ. Khoa tâm lý học của Yale là một trong những khoa nổi tiếng trên thế giới về những bước sáng tạo trong đào tạo và giảng dạy. Tại đây, sinh viên lựa chọn các chuyên ngành học về: lâm sàng, nhận thức, phát triển, thần kinh học và tâm lý xã hội. Các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Yale luôn được đánh giá cao và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và thăng tiến với mức lương cao.

5. University of California, Berkeley (UCB)

Website: http://www.berkeley.edu/

Đại học California, Berkeley thành lập năm 1868, đây là trường Đại học lâu đời nhất tại bang California và là trường công lập hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Khi theo học khoa tâm lý học tại trường, sinh viên sẽ nắm được các khái niệm và vấn đề về tâm lý, bao gồm các chủ đề như: phát triển,học tập, nhận thức, cảm xúc, tính cách, căng thẳng và bệnh lý.

Phương pháp giảng dạy của trường là khuyến khích sinh viên độc lập tìm hiểu và nghiên cứu, mỗi sinh viên cần làm bài nghiên cứu về các chủ đề tâm lý trong kỳ thi cuối cùng. Với cách giảng dạy như vậy, đã giúp cho các sinh viên tại đây luôn chủ động tìm hiểu kiến thức thực tế để có góc nhìn khách quan và đa chiều nhất.
>> Xem ngay thông tin tuyển sinh du học Mỹ 2018.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.