Top trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Singapore

Ngoài Úc, Mỹ, Canada,... thì Singapore là một trong những quốc gia đi đầu trong việc đào tạo ngành Du lịch Khách sạn. Đây là ngành dịch vụ mũi nhọn của quốc đảo sư tử trong suốt những năm vừa qua. Được sinh sống và học tập tại đây là mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế.

Nhu cầu hưởng thụ, ăn uống, du lịch của con người ngày càng tăng khiến cho Du lịch Khách sạn trở thành ngành “công nghiệp không khói” đầy tiềm năng trong nhiều năm gần đây. So với những ngành nghiên cứu, xây dựng, IT,... thì đây là ngành đỡ “hại não” hơn và môi trường làm việc chắc chắn sẽ năng động hơn.
 
Tại Singapore, mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, du lịch và mua sắm. Chính phủ quốc gia này rất coi trọng việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều công viên, trung tâm giải trí và khu vui chơi,...
 
Theo học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thậm chí học lý thuyết ngay trong giờ thực hành để các bạn dễ dàng hình dung được công việc thực tế sau này mình sẽ làm. 
 
Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học về Du lịch Khách sạn tại quốc đảo sư tử sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng trên thế giới.
 
Với bằng cấp giá trị, sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một công việc như ý muốn với vị trí ổn định và mức lương vô cùng hấp dẫn.
 

Lợi thế khi du học Singapore ngành Du lịch Khách sạn

- Chương trình giảng dạy hiệu quả, bám sát thực tế
- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
- Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương
- Học phí và chi phí sinh hoạt rẻ hơn Mỹ, Anh, Úc
- Địa lý gần với Việt Nam – dễ dàng đi lại
- Ra trường với mức lương hấp dẫn
 

Top trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore

Học viện quản lý EASB

EASB thuộc top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore và là một trong số ít những học viện được chính phủ quốc gia này trao chứng chỉ Edutrust 4 năm.
 
Bên cạnh đó, EASB còn lọt vào Top 3 Học viện có chương trình Đại học và sau Đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore và là trường duy nhất đưa chương trình CESIM GAME vào hệ thống giảng dạy.
 
Học viện quản lý EASB Singapore  có riêng khu thực hành dành cho sinh viên theo ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế. 
 
Để có bằng Cử nhân ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ học 30 tháng và được thực tập hưởng lương trong 6 tháng.
 
Bên cạnh đó, Học viện EASB còn có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore, mang lại cơ hội thực tập và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. 
 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận và lâu đời nhất tại Singapore. 
 
Giảng viên làm việc tại trường đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.Năm 2003, MDIS là tổ chức giáo dục tư đầu tiên được nhận chứng nhận Singapore Quality Class.
 
Theo học ngành Du lịch Khách sạn tại Học viện MDIS, Singapore sinh viên sẽ được đào tạo bài bản. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và tự tin bắt tay ngay vào công việc sau khi ra trường. 
 
Sinh viên được tạo điều kiện tham gia khóa thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan  Singapore là một trong những thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan. Đây là tổ chức hàng đầu về giáo dục được thành lập tại Mỹ.
 
Trong nhiều năm liên tiếp, Kaplan được bình chọn là Top 3 Học viện Tư thục tại Singapore bởi AsiaOne People’s Choice Awards.
 
2 năm liên tiếp 2012 – 2013, Jobs Central Learning Rankings and Survey xếp hạng đây là Học viện được yêu thích nhất tại Singapore.
 
Học viện Kaplan Singapore đào tạo nổi tiếng ngành Du lịch Khách sạn. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức và chương trình thực tập để sau khi ra trường các bạn có đủ tự tin làm việc.
 
Chương trình Du lịch – Khách sạn của Kaplan tạo cơ hội cho sinh viên được chuyển tiếp lên trường Murdoch – Đại học hàng đầu về đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại Úc.
 
Kaplan còn liên kết với Jonstreet tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp.
 

Đại học James Cook Singapore

Đây là trường đầu tiên và duy nhất được nhận giải thưởng cao nhất về chất lượng giáo dục Edutrust Star và được NEAS công nhận về chương trình tiếng Anh.
 
JCUS đào tạo đa dạng các chuyên ngành về mọi lĩnh vực trong đó Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những ngành được nhà trường coi trọng và đầu tư.
 
Sinh viên theo học ngành Du lịch Khách sạn tại JCU Singapore sẽ chỉ mất thời gian học từ 2-3 năm và nhận bằng cấp chính quy của ĐH James Cook.
 

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang (NIM) tọa lạc tại ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Clarke Quay Centre và chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. 
 
Theo chuyên ngành Du lịch Khách sạn tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. 
 
Bên cạnh đó, trong quá trình học tập các bạn cũng sẽ được trải nghiệm các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phong.  Học sinh Việt Nam có thể đăng ký theo học ngành Du lịch Khách sạn tại NIM ngay sau khi hoàn thành chương trình học lớp 9.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học Singapore, ngành Du lịch Khách sạn, xin visa, làm hồ sơ,... vui lòng liên hệ qua số 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.