Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc

Chất lượng đời sống tại Úc ngày càng nâng cao khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe được đẩy mạnh. Điều này giúp cho mức lương làm việc trong ngành Y tại đây ngày càng tăng. Nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp ngành Y khi du học Úc tìm được việc làm ưng ý. TMS Edu giới thiệu đến bạn: “Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc”

>> Du học Úc 2019

1. Bệnh viện Auburn

Bệnh việc Auburn có 155 phòng và có các cơ sở y tế, phẫu thuật, sinh nở, chăm sóc đặc biệt. Nơi đây nổi tiếng có dịch vụ phòng cấp cứu tốt nhất cả nước. Bệnh viện Auburn được người dân tin tưởng bình chọn là bệnh viện uy tín tại Úc. Với công nghệ chữa trị hiện đại, rất nhiều bệnh nhân ở đây được chăm sóc, điều trị, và gửi về nhà trong vòng bốn giờ đồng hồ.

2. Bệnh viện Hoàng gia Melbourne

Bệnh viện Hoàng gia Melbourne là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại Úc. 165 năm nay, nơi đây đã cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho hàng triệu cư dân Victoria. Đây là một trong những bệnh viện giảng dạy hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ bậc đại học và có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng.
 

3. Bệnh viện Nhi Đồng Hoàng Gia

Bệnh viện Nhi Đồng Hoàng Gia được các bậc cha mẹ bình chọn là nơi chăm sóc trẻ em tốt nhất tại Úc. Ngoài các dịch vụ chữa trị, chăm sóc trẻ em thông thời, tại đây còn cung cấp các dịch vụ y tế đặc biệt như: cấy ghép gan, tim, chữa trị chấn thương nhi khoa.

 4. Bệnh viện Sir Charles Gairdner

Bệnh viện Sir Charles Gairdner được mệnh danh là nơi điều trị ung thư toàn diện nhất Tây Úc. Đây còn là bệnh viện phẫu thuật thần kinh chính và bệnh viện ghép gan uy tín của tiểu bang. Ước tính tại đây điều trị cho khoảng 420.000 bệnh nhân mỗi năm. 

5. Bệnh viện tư nhân Delmont

Bệnh viện tư nhân Delmont là một trong những nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần hàng đầu của đất nước. Phương pháp điều trị tại đây toàn diện và hiệu quả từ các chương trình tập thể dục, liệu pháp nghệ thuật, … dành cho các bệnh nhân tâm thần. Bệnh viện tư nhân Delmont còn là nơi uy tín chữa trị cho các bệnh nhân lạm dụng chất gây nghiện.

6. Bệnh viện Hoàng gia Hoàng gia Alfred

Bệnh viện Hoàng gia Hoàng gia Alfred được xây dựng từ năm 1882, đặt tại thành phố Camperdown. Đây còn là nơi nghiên cứu của Viện Hoàng gia Anh về Phẫu thuật học.
Bệnh viện Hoàng gia Hoàng gia Alfred  là bệnh viện tiên phong về phẫu thuật ở Úc, được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.