Top 4 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Mỹ

Trong thời đại thương mại hóa, toàn cầu hóa với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế như hiện nay, Marketing càng trở nên quan trọng với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Tại Mỹ, Marketing nằm trong Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Chính vì vậy, học ngành Marketing tại Mỹ đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Mỹ” trong bài viết dưới đây.

>>Đi du học Mỹ ngay hôm nay lick ngay

1. Đại học Lehigh

Đại họcLehigh nằm ở thành phố Bethlehem, tiểu bang Philadelphia. Trường được lọt vào top 36 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Đặc biệt, chất lượng đào tạo ngành Marketing của đại học Lehigh xếp thứ 31 trong 100 trường giảng dạy về kinh doanh tại Mỹ.
 
Khi học tập ngành Marketing tại đây, sinh viên được đào tạo chuyên sâu nắm chắc các chiến lược hiệu quả để thu hút và thúc đẩy khách hàng mục tiêu mua hàng. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi, các sinh viên ra trường đều tìm được công việc phù hợp với mức lương khởi điểm nằm trong khoảng $48,000 ¬đến $107,000. 

2. Đại học New York

Đại học New York nằm trong khu phố văn hóa Harlem, ngay bên cạnh trung tâm Manhattan của thành phố New York. Trường được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ với 10 giải Nobel danh giá trên thế giới. Bộ giáo dục Mỹ đã công nhận các chương trình đào tạo ngành Marketing cũng như các ngành khác thuộc lĩnh vực kinh doanh của trường đạt chất lượng cao.

3. Đại học Colorado

Đại học Colorado nằm trong top 124 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn cập nhật các tin tức mới theo sự phát triển của nền kinh tế thế giới, các khóa học Marketing tại đây luôn có sức thu hút lớn với các sinh viên. 
 
Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ nắm được các kiến thức tổng thể về lĩnh vực kinh doanh bán hàng, và được rèn luyện qua các bài tập tình huống để có đầu óc nhạy bén đưa ra được các quyết định chính xác dưới áp lực cao. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các sinh viên tốt nghiệp tại đại học Colorado.

4. Đại học South Florida

Đại học South Florida nằm tại Tampa bờ tây Florida, đứng thứ 90 tại Mỹ và 250 toàn thế giới. Phương pháp giảng dạy ngành Marketing tại đây luôn được đánh giá cao. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành thông qua các hoạt động thực tế nên nắm chắc các kiến thức giảng viên truyền đạt. 
 
Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các hội thảo chia sẻ về ngành Marketing từ các cựu sinh viên và những người thành công giúp sinh viên mở mang và bắt kịp với sự thay đổi từng ngày, từng giờ của nền kinh tế trên thế giới. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.