Top 4 nơi làm việc lương cao ngành tài chính – ngân hàng tại Anh

Từ lâu, Anh đã là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Nơi đây quy tụ nhiều công ty, tập đoàn tài chính, ngân hàng danh giá nhất trên toàn cầu. Nhằm giúp các bạn du học sinh tốt nghiệp ngành tài chính – ngân hàng tại Anh tìm được công việc lương cao và tương lai vững chãi, TMS Edu bật mí: Top 4 tập đoàn lý tưởng để làm việc ngành tài chính – ngân hàng tại Anh ngay dưới đây:

>> Xem ngay thông tin tuyển sinh du học Anh 2018 TẠI ĐÂY

1. Tập đoàn Barclays

Barclays là tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng toàn cầu có trụ sở tại London, Anh. Năm 2010, Barclays được bình chọn là tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng lớn thứ 10 trên thế giới và là tập đoàn lớn thứ 21 trên thế giới theo xếp hạng của tạp chí Forbes.
 
Hoạt động của Barclays trải dài tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, từ châu Phi, châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với hơn 48 triệu khách hàng.
 
2. Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS)
 RBS là tổ chức ngân hàng – bảo hiểm tại Edinburgh, Scotland với hơn 80% cổ phần thuộc chính phủ Anh. Tập đoàn này cũng nắm trong tay một số ngân hàng lớn như Ngân hàng Hoàng gia Scotland, National Westminster Bank và Dublin-based Ulster Bank. 
 
Đây là tập đoàn có môi trường làm việc lý tưởng với mức lương cao và cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. 
 

3. Legal & General Group

Legal & General Group là tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở tại London, Anh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, lương hưu và đầu tư. Hiện nay Legal & General Group phát triển mạnh với các trụ sở đặt tại Anh, Ai Cập, Pháp, Đức, vùng vịnh, Ấn Độ, Hà Lan và Mỹ.
 
Legal & General là một trong những tập đoàn phát hàng đầu và phát triển mạnh tại Anh với 9324 nhân viên (thống kê năm 2009).Tính đến 31/12/2010, tổng giá trị các quỹ đầu tư mà Legal & General Group quản lý lên tới 354 tỷ bảng. 
 

4. HSBC 

 
HSBC có trụ sở chính đặt tại London, Anh. Không những thế HSBC còn có văn phòng tại hơn 85 quốc gia khác nhau. Tên HSBC có nguồn gốc từ năm 1865 khi mở văn phòng tại Trung Quốc: HSBC là viết tắt của Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Đến năm 1991, HSBC Holdings plc được thành lập với vai trò là công ty mẹ và hợp pháp hóa việc mua lại ngân hàng Midland ở Anh. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.