Top 3 trường giảng dạy ngành kinh doanh tốt nhất tại Anh

Anh có nền kinh tế phát triển nằm trong những nền kinh tế mạnh nhất toàn cầu. Chính vì vậy Du học Anh ngành kinh doanh có sức thu hút đặc biệt với các sinh viên quốc tế. Vậy học ngành kinh doanh tại trường đại học Anh nào là tốt nhất? Bí mật sẽ được hé lộ ngay sau đây.

>> Du học Anh xu hướng 2018 - 2019

1. London Business School 

Trường kinh doanh London có trụ sở chính tại London, được đánh giá có chất lượng giảng dạy ngành kinh doanh tốt nhất tại Anh. Nơi đây không chỉ đào tạo cho sinh viên về kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc thực tế. Sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh London dễ dàng thích ứng sớm với công việc. Mức lương có thể đạt đến 118.440 GBP/năm – mức lương đáng mơ ước của bất kỳ sinh viên nào.
 

2. Warwick Business School 

Trường kinh doanh Warwick trực thuộc trường đại học Warwick danh tiếng với các chương trình giảng dạy được đầu tư công phu và đào sâu nghiên cứu. Trường có các khóa MBA, thạc sỹ tài chính và thạc sỹ quản lý chất lượng hàng đầu thế giới.
 
Khi theo học tại đây, sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sôi động, nghiên cứu các nền kinh tế lớn mạnh trên thế giới và được thực hành những điều đã học vào trong cuộc sống thực tế từ các hoạt động bổ ích nhà trường cung cấp.
 

3. Leeds University Business School 

Trường kinh doanh Đại học Leeds nằm trong top 1% những trường đại học có các khóa đào tạo kinh doanh hấp dẫn hàng đầu cả nước. Trường nổi bật với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình đào tạo, các hoạt động về trải nghiệm kinh doanh luôn thu hút sinh viên tham gia và rèn luyện.
 
Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy khuyến khích sinh viên tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra ý kiến đã tạo cho sinh viên có tư duy nhạy bén kinh doanh, luôn chủ động học hỏi và phát triển bản thân. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại Trường kinh doanh Đại học Leeds luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng cần có trong nghề.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.