Top 3 trường đào tạo ngành sức khỏe cộng động hàng đầu tại Mỹ

Theo thống kê đầu năm 2015 của Cục thống kê lao động Mỹ, ngành sức khỏe cộng đồng đang nằm trong top đầu những ngành có thu nhập cao và tiềm năng tại Mỹ. Đặc biệt, tại Mỹ luôn cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong ngành này với mức lương trung bình lên đến $50.000 đến $80.000 một năm. Vậy nên, Du học Mỹ ngành sức khỏe cộng đồng là con đường lý tưởng dành cho các du học sinh.

>> Du học Mỹ 2018

1. University of Central Florida 

Đại học Central Florida chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và sau đại học chất lượng cao về ngành sức khỏe cộng đồng. Sinh viên theo học ngành tại đây có cơ hội được tiến hành các dự án nghiên cứu tầm cỡ và các chương trình nghệ thuật sáng tạo ấn tượng nhằm đóng góp cho sự phát triển của sức khỏe cộng đồng. Trường quy tụ các giảng viên giỏi nhất nước Mỹ để truyền đạt các kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá cho các sinh viên.  Sinh viên tốt nghiệp ngành sức khỏe cộng đồng tại đây luôn được đánh giáo cao về chuyên môn mà cả tấm lòng yêu thương, tâm huyết với nghề.
 

2. University of Kansas 

Đại học Kansas được thành lập từ 1865. Trường có 28.000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp nước Mỹ (số liệu 2013). Trường được xếp hạng 101 ở Mỹ và thứ 47 trong hệ thống các trường đại học công lập trong nước.
 
Ngành sức khỏe cộng đồng tại đây được đầu tư với rất nhiều trang thiết bị hiện đại để sinh viên thực hơn. Không những thế, sinh viên còn được rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng cần thiết trong nghề. Chính vì vậy, khi tiếp nhận công việc được giao phó, sinh viên tại Kansas luôn hoàn thành xuất sắc.
 

3. Houston Community College 

Houston Community College tọa lạc tại thành phố Houston – thành phố lớn thứ 4 tại Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1976. Khuôn viên của trường tọa lạc tại vùng Houston của bang Texas. Trường có 6 khuôn viên chính: khuôn viên Trung tâm, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam và Colleman dạy trong lĩnh vực Y khoa. Sinh viên quốc tế đến học tại trường rất đa dạng & tạo ra cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất trong số các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.
 
Ngành sức khỏe cộng đồng tại đây có các khóa học, các buổi thực hành luôn được đánh giá cao. Đặc biệt là các chương trình nghiên cứu tầm cỡ đã mang đến rất nhiều giá trị đến cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.