Top 3 trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Anh

Chất lượng cuộc sống đang ngày càng nâng cao. Chính vì vậy, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe được phát triển mạnh mẽ. Anh là một trong những quốc gia có hệ thống đào tạo hàng đầu thế giới, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Rất nhiều du học sinh quốc tế đã theo học ngành điều dưỡng khi du học Anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu " Top 3 trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Anh 2017" nhé!

>> Du học Anh với giá rẻ nhất 2018

1. University of Edinburgh


Đại học Edinburgh là trường đại học hàng đầu trên thế giới - nơi đào tạo và nghiên cứu nổi tiếng ở Scotland và được thành lập năm 1583. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh.

Ngành điều dưỡng tại Đại học Edinburgh được đánh giá có chất lượng giảng dạy tầm quốc tế và đứng đầu tại Anh.Trường có uy tín cao về nghiên cứu dược phẩm, đã có nhiều khám phá và phát minh như thuốc gây mê, penicillin, … Đặc biệt, khi sinh viên học ngành điều dưỡng tại đây sẽ nghiên cứu một loạt các khía cạnh khác nhau của điều dưỡng, được thực hành, áp dụng ngay vào trong cuộc sống hằng ngày. Nơi đây đã đào tạo ra các y tá chất lượng cho đất nước Anh và trên toàn thế giới.

2. University of GlasgowĐại học Glasgow là trường đại học lâu đời thứ tư trên thế giới, được thành lập năm 1451. Nằm ở thành phố lớn nhất của Scotland, Đại học Glasgow là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và hiện có khoảng 20.000 sinh viên từ hơn 120 quốc gia khác nhau đã theo học . Glasgow cũng thuộc top các trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Trong suốt lịch sử của mình, Đại học Glasgow đã tạo ra sáu người đoạt giải Nobel, một Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Đầu tiên của Scotland. 96% cán bộ nghiên cứu của Đại học Glasgow nằm trong các lĩnh vực đã có những công trình nghiên cứu có tầm quan trọng quốc tế. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành điều dưỡng ở đây sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt nhất để tạo ra những y tá ưu tú sau này. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội làm việc tại trung tâm y tế cộng đồng. Điều này giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế quý báu về nghề nghiệp của mình. Đặc biệt, chương trình học ngành điều dưỡng tại đây không chỉ cung cấp kiến thức tinh túy nhất mà còn rèn luyện cho người học nhân cách phẩm chất đúng đắn của một y tá.

3. University of Surrey


Đại học Surrey nằm ở phía tây nam London. Hiện nay có khoảng 15.000 sinh viên theo học đến từ 120 quốc gia khác nhau. Đây là một trong những ngôi trường được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Anh. Đại học Surrey có hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

Trong quá trình học tập, sinh viên ngành điều dưỡng được lĩnh hội các kiến thức chất lượng nhất trên thế giới về ngành học, kết hợp với các buổi thực hành và làm việc nhóm liên tục. Chính điều này giúp cho các sinh viên tốt nghiệp tại đây không chỉ có kiến thức nền tảng vững chắc mà còn có cả các kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.