Top 3 bệnh viện dễ dàng xin việc ngành Y tại Mỹ

Mỹ có hơn 5.000 trung tâm y tế trên cả nước với 25 chuyên khoa điều trị. Ngành Y tại Mỹ luôn đứng trong Top 5 các ngành có mức lương cao nhất cả nước. Chính vì vậy, các du học sinh Mỹ tốt nghiệp ngành này đều mong muốn ở lại Mỹ làm việc. Vậy “Top 5 bệnh viện tốt nhất để xin việc ngành Y tại Mỹ” là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1. Mayo Clinic, Rochester, Minn

Bệnh viện Mayo được đánh giá là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Mỹ với chất lượng luôn đứng đầu cả nước trong suốt 25 năm qua. Trụ sở chính của bệnh viện nằm tại Rochester, ngoài ra còn các cơ sở đặt tại Arizona và Florida. Bên cạnh đó hệ thống phòng khám Y tế của Mayo hoạt động trong các cơ sở trực thuộc tại Minnesota, Wisconsin, và Lowa. Tại Mayo có hơn 4.500 bác sĩ, nhà nghiên cứu khoa học và hơn 57.100 nhân viên y tế. 
 
Với quy mô lớn và liên tục phát triển trong tương lai, bệnh viên Mayo có nhiều cơ hội việc làm và là nơi thích hợp để các sinh viên Y khoa ra trường gắn bó và xây dựng sự nghiệp tại đây.
 

2. Cleveland Clinic

Cleveland Clinic là bệnh viện đa khoa được sở hữu và điều hành bởi Cleveland Clinic Foundation - một công ty phi lợi nhuận của Ohio thành lập vào năm 1921. Trụ sở chính chính của Cleveland Clinic nằm ở Cleveland bao gồm 41 tòa nhà trên 160 mẫu Anh. Ngoài ra bệnh viện còn có các cơ sở liên kết đặt tại Florida, Nevada, Canada và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất.
 
Bệnh viện Cleveland là một trong những bệnh viện uy tín tại Mỹ được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị. Nơi đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn làm việc và trở thành bác sỹ, y tá giỏi.
 

3. Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Boston

Bệnh viện đa khoa Massachusetts là bệnh viện giảng dạy lớn nhất của Trường Y Harvard, nơi nổi tiếng về nghiên cứu y sinh học nằm trong khu phố West End của Boston, Massachusetts. Đây còn là bệnh viện đa khoa lâu đời thứ ba ở Hoa Kỳ và là bệnh viện lâu đời và lớn nhất ở New England với 950 giường bệnh. 
 
Làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts bạn không chỉ có mức lương cao mà còn được học hỏi, trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm quý giá để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.